» Tìm kiếm:

Phạm Liêm Chính

Qua vu Letard VNA Sung khong so Diec Qua vụ Letard, VNA: “Súng” không sợ... “Điếc”

Đâu phải chỉ có vụ Letard, Vietnam Airlines làm phía VN phải chịu mất hàng triệu euro, mà đã có hàng trăm vụ tranh chấp thương mại quốc tế..

Hom nay Van Quyen co the duoc gap me Hôm nay, Văn Quyến có thể được gặp mẹ

Sáng nay, 4/1, luật sư Phạm Liêm Chính và bà Hồ Thị Niềm sẽ tiếp tục có mặt tại cơ quan điều tra, hoàn tất các thủ tục để có thể được nhanh..

Hom nay Van Quyen co the duoc gap me Hôm nay, Văn Quyến có thể được gặp mẹ

TP - Sáng nay, 4/1, luật sư Phạm Liêm Chính và bà Hồ Thị Niềm sẽ tiếp tục có mặt tại cơ quan điều tra, hoàn tất các thủ tục để có thể được..

VFF khong phan doi Van Quyen tro lai tap luyen VFF không phản đối Văn Quyến trở lại tập luyện

Vừa qua, sau khi tiếp xúc với Văn Quyến tại quê nhà Hưng Tiến (Nghệ An) và được nghe cầu thủ này nói rõ ý định muốn xin được tập luyện trở..

Tu choi nguoi tan tat la hanh vi thieu van hoa "Từ chối người tàn tật là hành vi thiếu văn hóa"

Tiến sĩ Phạm Liêm Chính, thuộc Đoàn luật sư Hà Nội đã thốt lên như vậy khi ông nghe thấy thông tin một phụ nữ bị tàn tật đã làm đơn "tố..

Nen dam phan de noi rong hop dong Nên đàm phán để nới rộng hợp đồng

Luật sư Phạm Liêm Chính vốn là người quen của giới thể thao bởi ông đã từng xuất hiện với tư cách là người bào chữa cho cầu thủ Văn Quyến...

Van Quyen se tro lai CLB P SLNA luyen tap Văn Quyến sẽ trở lại CLB P.SLNA luyện tập

TP - Ngay sau khi VP Luật sư Phạm Liêm Chính có văn bản gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc Văn Quyến có nguyện vọng xin trở lại CLB..

Van Quyen chua co nhu cau moi luat su Văn Quyến chưa có nhu cầu mời luật sư?

Sáng 4/1, Luật sư (LS) Phạm Liêm Chính cho biết, ông vẫn chưa thể vào trại tạm giam gặp Văn Quyến vì theo cơ quan điều tra, Văn Quyến vẫn..

Vu tranh cai ban quyen truyen hinh SEA Games 24 Nen dam phan de noi rong hop dong Vụ tranh cãi bản quyền truyền hình SEA Games 24: Nên đàm phán để nới rộng hợp đồng

Luật sư Phạm Liêm Chính vốn là người quen của giới thể thao bởi ông đã từng xuất hiện với tư cách là người bào chữa cho cầu thủ Văn Quyến...

C14 cap giay chung nhan bao chua cho luat su cua Van Quyen C14 cấp giấy chứng nhận bào chữa cho luật sư của Văn Quyến

TP - Chiều 29/5, luật sư Phạm Liêm Chính đã nhận được giấy chứng nhận bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị can Văn Quyến – cựu cầu thủ..

C14 cap giay chung nhan bao chua cho luat su cua Van Quyen C14 cấp giấy chứng nhận bào chữa cho luật sư của Văn Quyến

Chiều 29/5, luật sư Phạm Liêm Chính đã nhận được giấy chứng nhận bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị can Văn Quyến – cựu cầu thủ..

Van Quyen se tro lai CLB P SLNA luyen tap Văn Quyến sẽ trở lại CLB P.SLNA luyện tập

Ngay sau khi VP Luật sư Phạm Liêm Chính có văn bản gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc Văn Quyến có nguyện vọng xin trở lại CLB P.SLNA..

De kien SITC Cac luat su noi gi Để kiện SITC: Các luật sư nói gì?

"Trước đó, SITC Holdings đã nhờ một hãng luật lớn của Việt Nam khi thành lập SITC "mẹ" tại TP HCM. Họ tìm đến với tôi trong bối cảnh đặc..

Toyota Giai Phong khong the ru bo trach nhiem "Toyota Giải Phóng không thể rũ bỏ trách nhiệm"

"Để nhân viên lợi dụng thương hiệu, uy tín của mình gây ra vụ lừa đảo tiền tỷ của khách hàng có một phần trách nhiệm của Toyota Giải..

Tranh chap sim dep chi giai quyet bang dan su Tranh chấp sim đẹp chỉ giải quyết bằng dân sự

Hợp đồng cung cấp dịch vụ của MobiFone với khách hàng là hợp đồng dân sự nên khi xảy ra tranh chấp chỉ có thể giải quyết bằng con đường dân..

Me Van Quyen cam on cac luat su Mẹ Văn Quyến cảm ơn các luật sư

Sau khi TS (26-12) đưa tin luật sư Phạm Liêm Chính có nguyện vọng bào chữa miễn phí cho Văn Quyến, TS đã nhận tiếp thông tin của luật sư Lê..

Gia dinh Van Quyen moi luat su bao chua Gia đình Văn Quyến mời luật sư bào chữa

Tối qua 27-12, từ Nghệ An bà Hồ Thị Niềm - mẹ của cầu thủ Văn Quyến - đã có cuộc điện thoại trao đổi với luật sư Phạm Liêm Chính (văn phòng..

Van Quyen chua gap me va luat su Văn Quyến chưa gặp mẹ và luật sư

Sáng nay, bà Hồ Thị Niềm (mẹ bị can Phạm Văn Quyến) cùng luật sư Phạm Liêm Chính đã làm việc với lãnh đạo Phòng 9 Cục Cảnh sát điều tra tội..

Van Quyen da co luat su bao chua Văn Quyến đã có luật sư bào chữa

Cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) vừa cấp giấy chứng nhận người bào chữa cho luật sư Phạm Liêm Chính (Đoàn luật sư Hà Nội) được tham..

Sap xu phuc tham vu trong tai an hoi lo Sắp xử phúc thẩm vụ trọng tài ăn hối lộ

Theo kế hoạch, phiên tòa phúc thẩm vụ trọng tài Lương Trung Việt với tội môi giới hối lộ sẽ được đưa ra xét xử vào 22.11 tới. Lần này Lương..