» Tìm kiếm:

Phạm Hoàng Nam

DD Pham Hoang Nam Niem dam me nhat cua toi van la dien anh ĐD Phạm Hoàng Nam: Niềm đam mê nhất của tôi vẫn là điện ảnh

Là chỉ huy trưởng đêm nhạc Trịnh Công Sơn Rơi lệ ru người diễn ra vào tối 22 và 23-6 tại Nhà hát Hòa Bình, đạo diễn Phạm Hoàng Nam khẳng..

Chon co don la ban Chọn cô đơn là bạn

"Chính những lúc cô đơn, tôi có thể nghĩ ra được nhiều thứ và quan trọng nhất là tìm được chính mình", đạo diễn Phạm Hoàng Nam tâm sự.

Pham Hoang Nam Video clip o VN con so khai chap chung Phạm Hoàng Nam: "Video clip ở VN còn sơ khai, chập chững"

Nếu như live show là cách tiếp thị trực tiếp đến công chúng, thì video clip là cách quảng bá gián tiếp ca sĩ qua hình ảnh. Tuy nhiên, nhiều..

Pham Hoang Nam Da co thoi toi thich lo mieng Phạm Hoàng Nam: "Đã có thời tôi thích lộ miếng"

Liveshow "Như cánh vạc bay" của Hồng Nhung, "Mỹ Linh tour 06" và sô diễn đánh dấu lần đầu tiên "được hát trên quê hương" của Tuấn Ngọc đều..

Pham Hoang Nam Hollywood khong phai thien duong Phạm Hoàng Nam: "Hollywood không phải thiên đường"

Cùng với 15 đạo diễn của Việt Nam, nhà quay phim Phạm Hoàng Nam khăn gói lên đường sang Hollywood "tầm sư học đạo". Sau một tháng, anh trở..

Pham Hoang Nam Dung mia mai phim tu nhan Phạm Hoàng Nam: "Đừng mỉa mai phim tư nhân"

Là tay máy chủ lực trong hãng phim Giải phóng, Phạm Hoàng Nam vẫn không ngần ngại ra đi khỏi hãng chỉ vì trong anh có những quan niệm tiến..

Quay phim Pham Hoang Nam nguoi choi anh sang Quay phim Phạm Hoàng Nam - người chơi ánh sáng

"Tôi thích nhìn sự biến ảo diệu kỳ của ánh sáng, nó tạo ra vẻ đẹp độc đáo cho mỗi khuôn hình. Mọi người vẫn gọi tôi là người chơi ánh sáng,..

Da san sang cho dem chung ket Đã sẵn sàng cho đêm chung kết

TP - Lần đầu tiên, đạo diễn chuyên về ca nhạc thời trang Phạm Hoàng Nam đến với chương trình Hoa hậu. Phạm Hoàng Nam lấy chủ đề Ngôi nhà..

Da san sang cho dem chung ket Đã sẵn sàng cho đêm chung kết

TP - Lần đầu tiên, đạo diễn chuyên về ca nhạc thời trang Phạm Hoàng Nam đến với chương trình Hoa hậu. Phạm Hoàng Nam lấy chủ đề Ngôi nhà..

Pham Hoang Nam Khong can dung chieu Phạm Hoàng Nam: "Không cần dùng chiêu"

"Tôi đã có một đứa con đầu lòng tương đối dễ tính, dễ nuôi, sống trung thực, hài hước và hòa đồng với quần chúng. Về hình thức hơi quê mùa..

Toi da khong muon quay Gai nhay 2 “Tôi đã không muốn quay Gái nhảy 2!”

Sau hai tháng rong ruổi từ phim trường Hãng phim Giải phóng đến ngoại cảnh ở Phan Thiết, Gái nhảy 2 đã đóng máy trong tuần qua. Phần quay..

Pham Hoang Nam Chi 10 video clip la co net moi Phạm Hoàng Nam: "Chỉ 10% video clip là có nét mới"

Thị trường âm nhạc của VN đã bung ra với tốc độ chóng mặt. Thế nhưng, đội ngũ dựng video clip còn quá thiếu và yếu. Dưới đây là cuộc trao..

Pham Hoang Nam Toi khong muon co that bai o gia dinh Phạm Hoàng Nam: "Tôi không muốn có thất bại ở gia đình"

"Chơi ánh sáng là đam mê của cả đời tôi. Nó giúp tôi lĩnh hội và nhắc nhở tôi luôn giữ mình được trong sạch với nghề. Với mỗi chương trình,..

Pham Hoang Nam tu tin voi Dem than thoai Phạm Hoàng Nam tự tin với "Đêm thần thoại"

"Hoàn toàn khác biệt và thực sự đặc biệt" là lời khẳng định của đạo diễn Phạm Hoàng Nam khi nói về show "Đêm thần thoại" được tổ chức vào..

Pham Hoang Nam Chung ta lam phim theo kieu tieu nong Phạm Hoàng Nam: "Chúng ta làm phim theo kiểu tiểu nông"

"Làm phim với tôi cần thiết cũng như ăn uống và hít thở. Hiện tôi có nhiều dự án làm phim khác nhau, nhưng thực sự chưa có bộ phim ca nhạc..

Pham Hoang Nam tu tin voi dua con so Phạm Hoàng Nam tự tin với "đứa con so"

"Trong phim, tất cả mọi đàn ông đều có bầu và sinh nở. Riêng nhân vật chính lại bị tước cái "thiên chức" đó. Vì điều này mà anh ta dằn vặt,..

Pham Hoang Nam Toi von ua thu thach minh Phạm Hoàng Nam: "Tôi vốn ưa thử thách mình"

"Việc được thử thách liên tục đem lại cho tôi sự hứng khởi lao động. Tôi thuộc trường phái sống lạc quan, luôn tự nhủ mình rằng nếu chịu..

Pham Hoang Nam va Ngay mai cua ban va toi Phạm Hoàng Nam và “Ngày mai của bạn và tôi”

"Ngày mai của bạn và tôi" là tên bộ phim tài liệu do tổ chức LHQ sản xuất và được Bộ VH-TT thực hiện. Bộ phim sẽ mang thông tin đến kỳ họp..

Biet tim diem roi Biết tìm điểm rơi

Liveshow "Như cánh vạc bay" của Hồng Nhung, "Mỹ Linh tour 06" và sô diễn đánh dấu lần đầu tiên "được hát trên quê hương" của Tuấn Ngọc đều..

Pham Hoang Nam va Ngay mai cua ban va toi Phạm Hoàng Nam và “Ngày mai của bạn và tôi”

Ngày mai của bạn và tôi" là tên bộ phim tài liệu do tổ chức LHQ sản xuất và được Bộ VH-TT thực hiện. Bộ phim sẽ mang thông tin đến kỳ họp..