» Tìm kiếm:

Phạm Công Đức

HLV Nguyen Thanh Vinh duoc mien trach nhiem hinh su HLV Nguyễn Thành Vinh được miễn trách nhiệm hình sự

TP - Viện KSNDTC vừa tiếp tục ra quyết định đình chỉ điều tra bị can, miễn trách nhiệm hình sự cho 5 bị can trong vụ tiêu cực liên quan đến..

Mien to 5 bi can vu hoi lo trong tai o VFF Cup Miễn tố 5 bị can vụ hối lộ trọng tài ở VFF Cup

Liên quan tới vụ hối lộ trọng tài ở VFF Cup, VKSND Tối cao vừa quyết định miễn trách nhiệm hình sự, đình chỉ điều tra bị can đối với HLV..

Ky 1 Sup do mot tuong dai Kỳ 1: Sụp đổ một tượng đài

Sân Thống Nhất chiều 6/8/2005 tưởng muốn vỡ tung sau khi CLB Đông Á - Thép Pomina (ĐA.TP) giành được một suất thăng hạng chính thức (hoà..

Ky 1 Sup do mot tuong dai Kỳ 1: Sụp đổ một tượng đài

Cáo trạng của VKSND tối cao đã hoàn tất, các thành viên có liên quan đều được phép tại ngoại trong thời gian chờ hầu toà nhưng dường như vụ..

Ngoai Le Van Tu con khoi to nhung ai Ngoài Lê Văn Tú còn khởi tố những ai?

Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với 1 quan chức và 7 trọng tài về 2 tội danh "Nhận hối lộ"" và..

Dong Thap thua kien Đồng Tháp thua kiện

Chiều nay, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn, khẳng định rằng trọng tài Đặng Thanh Hạ và trợ lý Phạm Công Đức đã..

To trong tai nao da nhan boi duong 130 trieu dong Tổ trọng tài nào đã nhận “bồi dưỡng” 130 triệu đồng?

(TPO) Phải chăng, trận đấu bạc tỷ có kết quả hòa 0-0 giữa ĐA-TP và THS.CT ở vòng đấu 22 giải hạng Nhất diễn ra ngày 6/8, chính là trận đấu..

Ai dung sau cac trong tai tien ban thung Ai đứng sau các trọng tài "tiền bắn thủng" ?

* Triệu tập một "nhân vật quan trọng" của CLB Đông Á - Thép PominaChắc chắn những người hâm mộ bóng đá còn nhớ rõ, trước khi diễn ra "trận..

Ky 2 Nhieu dieu can duoc lam sang to Kỳ 2: Nhiều điều cần được làm sáng tỏ

Trước hết, có thể nhận thấy ngay chính bản cáo trạng của VKSND tối cao về vụ án này cũng có những tình tiết, lập luận chưa thật chắc chắn..

Se xu ly hinh su nhung trong tai trot nhung cham nhung khong tu giac khai bao Sẽ xử lý hình sự những trọng tài “trót nhúng chàm” nhưng không tự giác khai báo

Như Thanh Niên đã đưa tin, tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa 2 CLB Đông Á Thép Pomina - Tôn Hoa Sen Cần Thơ gồm trọng tài chính Lê Văn..