» Tìm kiếm:

Phạm Anh Khoa

Anh Khoa Khong phai nguoi chi biet song de yeu Anh Khoa: Không phải người chỉ biết sống để yêu

Phóng khoáng, nhưng lại ngại một cô gái xinh, "bụi phủi" nhưng lại chăm chút cho vẻ ngoài. Đó là "đằng sau" của Khoa rock.

Pham Anh Khoa Rocker 3 khong Phạm Anh Khoa - Rocker "3 không"

Trên sân khấu thì dữ dội, máu lửa nhưng Phạm Anh Khoa ngoài đời lại là một mẫu người khác hẳn. Không giống như hình ảnh quen thuộc của..

Pham Anh Khoa Rocker 3 khong Phạm Anh Khoa - Rocker "3 không"

Trên sân khấu thì dữ dội, máu lửa nhưng Phạm Anh Khoa ngoài đời lại là một mẫu người khác hẳn. Không giống như hình ảnh quen thuộc của..

Pham Anh Khoa Quy ong Sao Mai Diem hen Phạm Anh Khoa: "Quý ông" Sao Mai Điểm hẹn

Có một cậu bé mang tuổi thơ mình đi cùng những chuyến xe tải của cha và nuôi nấng ước mơ của mình từ những chuyến đi ấy...

Pham Anh Khoa thich con gai mac quan jeans Phạm Anh Khoa thích con gái mặc quần jeans

Phóng khoáng, nhưng lại ngại một cô gái xinh, "bụi phủi" nhưng lại chăm chút cho vẻ ngoài. Đó là đằng sau của Khoa rock.

Vong cuoi Sao Mai Diem hen 2006 Da tim thay mot ngoi sao Vòng cuối Sao Mai - Điểm hẹn 2006: Đã tìm thấy một ngôi sao

Đêm 12/8, buổi trình diễn cuối cùng và ở tiết mục cuối cùng của Sao Mai - Điểm hẹn (SMĐH), gương mặt mà mọi người chờ đợi đã lóe sáng. Đó..

Pham Anh Khoa Thieu yeu duong toi se kho kiet Phạm Anh Khoa: "Thiếu yêu đương tôi sẽ khô kiệt"

"Đã 6 tháng sau khi chia tay người yêu, đấy là mối tình đầu của tôi, nhưng vẫn chưa làm "tan chảy" được ai. Tôi đang mở cửa mời một người..

Pham Anh Khoa chien thang Sao Mai Diem hen Phạm Anh Khoa chiến thắng Sao Mai - Điểm hẹn

Kết quả cuối cùng trong đêm 19/vietnam_8 không nằm ngoài dự đoán. "Quý ông" Anh Khoa giành giải thưởng cao nhất do Hội đồng nghệ thuật trao..

Tien toi Giai Mai Vang 2007 Nam ca si moi nguoi mot suc hut rieng Tiến tới Giải Mai Vàng 2007: Nam ca sĩ mỗi người một sức hút riêng

Cũ có (gương mặt nhiều lần được đề cử, bình chọn tại Giải Mai Vàng như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường), mới có (lần đầu tiên xuất hiện trong..

Song doc lap Sống độc lập

Có một cậu bé mang tuổi thơ mình đi cùng những chuyến xe tải của cha và nuôi nấng ước mơ của mình từ những chuyến đi ấy. 17 tuổi, cậu đã tự..

Liveshow thu 8 Sao Mai Diem hen Suc manh cua rock Liveshow thứ 8 Sao Mai Điểm hẹn: Sức mạnh của rock

Bốc thăm đúng phần biểu diễn cuối cùng, Phạm Anh Khoa đã làm nên sự kiện khi khiến cho tất cả phía dưới đồng loạt đứng lên, vỗ tay, nhảy..

Anh Khoa dot pha trong dem cuoi Sao Mai Diem hen Anh Khoa đột phá trong đêm cuối Sao Mai - Điểm hẹn

Chưa bao giờ sân khấu Sao Mai - Điểm hẹn nóng như đêm qua (12/8). Phạm Anh Khoa với nội lực rock mạnh mẽ đã làm lu mờ ấn tượng mà phải rất..

Dem hip hop thu thach cuoi cho 12 giong ca Đêm hip hop - thử thách cuối cho 12 giọng ca

Chia đều cho R-B và dance, liveshow thứ 4 Sao Mai - Điểm hẹn chỉ có 2 ca khúc nghiêng hẳn sang thể loại hip hop. Sự máu lửa ấy thuộc về..

Pham Anh Khoa Tham gia Bai Hat Viet la hat vi tac gia Phạm Anh Khoa: "Tham gia Bài Hát Việt là hát vì tác giả..."

Sau khi Anh Khoa - một trong những gương mặt đi lên từ Sao Mai Điểm Hẹn 2006 - trình diễn xong ca khúc "Hai người lính" của tác giả Trần..

Khoa rock Khoa "rock"

Trong phần tự bạch của thí sinh, Phạm Anh Khoa mạnh dạn ghi "Ưu thế: rock". Và ngay từ live show đầu tiên của Sao Mai điểm hẹn 2006, Khoa..

Dung noi chuyen tinh yeu o day Đừng nói chuyện tình yêu ở đây

Phóng khoáng, nhưng lại ngại một cô gái xinh, "bụi phủi" nhưng lại chăm chút cho vẻ ngoài. Đó là đằng sau của Khoa rock.

Ket thuc Sao Mai Diem hen 2006 Khoa Rock chien thang Kết thúc Sao Mai - Điểm hẹn 2006: Khoa "Rock" chiến thắng

Chiến thắng thuộc về 3 chàng trai. Phạm Anh Khoa bước lên bục vinh quang sau những phần trình diễn đầy cá tính. Nguyễn Hoàng Hải vượt qua..

Pham Anh Khoa yeu va ghet Phạm Anh Khoa - yêu và ghét

Hồi bé đi chơi qua một khu tối, Khoa thấy có cảm giác mình gặp "một cái gì đó không thể giải thích được" rồi đâm ra sợ ma từ đấy. Khoa sợ..

Sao tre thu thach voi rock Sao trẻ thử thách với rock

Kết thúc live show thứ hai với dòng pop, live show thứ ba “Sao Mai điểm hẹn” tiếp tục thử thách các ca sĩ trẻ với thể loại rock. Tuy..

Sao choi nhac Viet "Sao chổi" nhạc Việt

Hết năm 2005, hai cuộc thi Tiếng hát truyền hình ầm ĩ nhất là Sao Mai và Tiếng hát truyền hình (THTH) TPHCM đưa ra vài gương mặt triển..