» Tìm kiếm:

Phạm Đình Khánh Đoan

Pham Dinh Khanh Doan va chien cong tuyet voi Phạm Đình Khánh Đoan và chiến công tuyệt vời

Tối qua (14/9), ĐKVĐ SEA Games cự ly chạy 800 m nữ Phạm Đình Khánh Đoan vào cuộc ở nội dung 1.500 m. Do đây không phải là sở trường của..

Pham Dinh Khanh Doan tro lai thi dau Phạm Đình Khánh Đoan trở lại thi đấu

Nữ VĐV điền kinh Phạm Đình Khánh Đoan sau một năm vắng bóng trên đường chạy vì lý do lập gia đình và ứng cử HĐND, sẽ thi đấu trở lại tại..

Dien kinh Viet Nam tai SEA Games 24 Nong truoc vach xuat phat Điền kinh Việt Nam tại SEA Games 24: Nóng trước vạch xuất phát

Một ngày sau lễ khai mạc SEA Games 24, điền kinh sẽ nhập cuộc. Dù không có nhiều người hâm mộ nhiều bằng bóng đá nhưng trong sân chơi lớn..

Pham Dinh Khanh Doan len xe hoa Phạm Đình Khánh Đoan lên xe hoa

Trưa qua, cô gái vàng của điền kinh Việt Nam đã tổ chức hôn lễ cùng một chàng kỹ sư tin học, có sự chung vui của bạn bè và giới thể thao..

Dien kinh VN tai SEA Games 22 Khong de kiem 4 HCV Điền kinh VN tại SEA Games 22: Không dễ kiếm 4 HCV!

SEA Games Malaysia 2001, điền kinh (ĐK) VN có ba HCV từ Phạm Đình Khánh Đoan (800m, 1.500m) và Phan Thị Thu Lan (nhảy xa). Ở SEA Games 22..

Hai nu hoang dien kinh Viet Nam bi truat ngoi Hai nữ hoàng điền kinh Việt Nam bị "truất ngôi"

Hôm qua, trong ngày thi đấu cuối cùng của Đại hội TDTT toàn quốc lần IV, vị trí độc tôn của Phạm Đình Khánh Đoan và Vũ Bích Hường ở cự ly..

Dien kinh Viet Nam thong tri duong chay 800m Điền kinh Việt Nam thống trị đường chạy 800m

Lúc 16 giờ, cự ly chạy 800m khởi tranh vòng chung kết. Việt Nam có hai VĐV dự tranh là Phạm Đình Khánh Đoan và Đỗ Thị Bông, một gương mặt..

Do Thi Bong va nhung dieu chua biet Đỗ Thị Bông và những điều chưa biết

Huế đóng góp được năm gương mặt cho đoàn thể thao VN dự SEA Games 22 và cả năm đều đạt thành tích cao, đó là Lê Văn Trương (HCB bóng đá),..

Van la 8 vang cho dien kinh VN tai SEA Games 23 Vẫn là 8 vàng cho điền kinh VN tại SEA Games 23?

Sau SEA Games 22, lực lượng điền kinh Việt Nam đã có một số biến động đáng kể. Đáng chú ý nhất là một số gương mặt gạo cội đã lần lượt giã..

Khanh Doan ban anh Khánh Đoan bán ảnh

Nhân cuộc chạy bộ "Vì trẻ em khuyết tật" được tổ chức tại TP HCM sáng 12/5, nữ hoàng điền kinh Phạm Đình Khánh Đoan đã rao bán tấm ảnh chị..

Muc tieu cua dien kinh VN tai ASIAD Vuot qua chinh minh Mục tiêu của điền kinh VN tại ASIAD: Vượt qua chính mình

Hôm nay, Nguyễn Bích Vân và Phan Thị Thu Lan sẽ mở màn cho ngày thi đấu đầu tiên của điền kinh Việt Nam ở nội dung nhảy xa nữ. Tiếp đó,..

Van la 8 vang cho dien kinh VN tai SEA Games 23 Vẫn là 8 vàng cho điền kinh VN tại SEA Games 23?

Sau SEA Games 22, lực lượng điền kinh Việt Nam đã có một số biến động đáng kể. Đáng chú ý nhất là một số gương mặt gạo cội đã lần lượt giã..