» Tìm kiếm:

Phượng Hồng

Phuong hong Phượng hồng

Phượng Hồng! Phượng Hồng! Phượng Hồng! - Bỏ trường , bỏ lớp , bỏ dòng sông

Co mot ga Phuong Hong Có một “gã” Phượng Hồng...

1. Đã từ lâu, anh coi mình là người lữ khách tha phương. Nhưng nhiều khi lại vặn lại chính mình: đâu cũng là nhà của ta đấy thôi.

Khai mac phong tranh Thien va Phat giao cua hoa si Phuong Hong tai Hue Khai mạc phòng tranh "Thiền và Phật giáo" của họa sĩ Phương Hồng tại Huế

Họa sĩ Phượng Hồng về Huế "Kính mừng Phật đản" và "Chào Festival Huế 2004". Chiều hôm qua 26/5 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu quán TP..

Phu huynh danh co giao gay nao loan san truong Phụ huynh đánh cô giáo gây náo loạn sân trường

Do nghi ngờ cháu Quách Trần Thảo Vy (lớp chồi 2, Trường mầm non Phượng Hồng, TP Cần Thơ) bị cô giáo đánh nên 6 người trong gia đình cháu đã..

Trien lam tranh va thu phap Triển lãm tranh và thư pháp

Tại Trung tâm Văn hóa quận 3 (280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP Hồ Chí Minh), sáng ngày 10/1/2004 đã khai mạc phòng triển lãm tranh của nhóm tác..

Tan Minh trong mat Do Bao Tấn Minh trong mắt Đỗ Bảo

Tôi biết anh từ khi còn nhỏ, khi anh chỉ thường xuất hiện trên TV với vài bài hát “tủ” của mình như Mối tình đầu, Phượng Hồng, những..

Trien lam tranh va thu phap giup tre em khuyet tat mo coi Triển lãm tranh và thư pháp giúp trẻ em khuyết tật, mồ côi

Sáng 15-5, tại Trung tâm Văn hóa Q.3 sẽ khai mạc triển lãm mỹ thuật của tám họa sĩ và nhà thư pháp (Giang Phong, Phượng Hồng, Bùi Hiến,..

Trien lam tranh Sac mau yeu thuong Triễn lãm tranh "Sắc màu yêu thương"

"Sắc màu yêu thương" là chủ đề triển lãm tranh của họa sĩ Phượng Hồng đang được giới thiệu tại hành lang mỹ thuật Bến Thành (6 Mạc Đĩnh..

Da Nang nuoc thai ra bai tam Đà Nẵng: nước thải ra bãi tắm!

Hai cống thoát nước thải nằm cách nhau chỉ hơn 1km chảy thẳng ra bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. Một cống thoát nước nằm ngay dưới chân nhà hàng..

Chung mot tam long Chung một tấm lòng

Là tên cuộc triển lãm tranh và thư pháp và cũng là tâm nguyện của nhóm họa sĩ Giang Phong (Thích Như Hiển), Lê Triều Điển, Phượng Hồng,..

Phu huynh danh hoi dong co giao Phụ huynh đánh hội đồng cô giáo

Khoảng 16h40’ ngày 20/2, sau khi gia đình cháu Quách Trần Thảo Vy (lớp chồi 2, trường Mầm non Phượng Hồng, đường Ngô Quyền, p.An Cư,..