» Tìm kiếm:

Phương pháp giảng dạy

Dai hoc Can Tho Thay tro cung kham pha hop tac Đại học Cần Thơ: Thầy trò cùng khám phá - hợp tác

Trong khi nhiều trường vẫn chung thủy với lối thầy đọc - trò chép thì nhiều năm nay Trường đại học Cần Thơ đã nỗ lực áp dụng phương pháp..

Phuong phap hoc tap dai hoc Phương pháp học tập đại học

TTCN - Nếu các giảng viên đại học trước khi được phép đứng lớp phải đạt được chứng chỉ môn học “phương pháp giảng dạy đại học”, thì..

Chuong trinh nang ne phuong phap nhoi nhet nguy co cua nen giao duc Chương trình nặng nề, phương pháp nhồi nhét - nguy cơ của nền giáo dục

PGS-TS Đỗ Huy Thịnh - Giám đốc Trung tâm SEAMEO tại Việt Nam, người được đào tạo về lĩnh vực giáo dục tại Mỹ, vừa trở về từ Diễn đàn quốc..

Nen doi moi ca tu duy lan phuong phap giang day Nên đổi mới cả tư duy lẫn phương pháp giảng dạy

Chúng ta không thể tiếp tục lên bậc đại học mà phương pháp giảng dạy vẫn theo kiểu một chiều. Tôi nghĩ hệ thống đại học phải đảm nhận cả..

Khai giang lop hoc bong Phuong phap giang day ngoai ngu Khai giảng lớp học bổng "Phương pháp giảng dạy ngoại ngữ"

Trong tuần lễ 22 đến 29-4-2006, 25 giáo viên Tiểu học và Mầm non của một số trường trên địa bàn TP.HCM đã tham gia học và thực hành “..

Tham do tu choi nhan tai "Thảm đỏ" từ chối nhân tài

TS) Sau hai năm du học, quay trở về nộp hồ sơ, Linh chỉ nhận được những cái lắc đầu từ chối mặc dù cho đến năm 2005, chị vẫn là trường hợp..

TP HCM tap huan Phuong phap giang day tich cuc cho giao vien TP.HCM: tập huấn "Phương pháp giảng dạy tích cực" cho giáo viên

Nhằm thực hiện tốt việc đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy, Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức lớp tập huấn chuyên đề về "Phương pháp giảng dạy..

91 giang vien tot nghiep lop cai tien phuong phap giang day 91 giảng viên tốt nghiệp lớp cải tiến phương pháp giảng dạy

Sáng 22-6, Viện Nghiên cứu giáo dục (Trường ĐH Sư phạm TP.HCM) đã trao giấy chứng nhận tốt nghiệp “Lớp cải tiến phương pháp giảng dạy đại..

CDBC Hoa Sen phuong phap giang day hien dai CĐBC Hoa Sen: phương pháp giảng dạy hiện đại

Ngày 26-4-2005, Trường CĐBC Hoa Sen đã khai giảng khóa huấn luyện "Phương pháp giảng dạy ĐH hiện đại" cho toàn bộ giảng viên của trường.

60 giao vien chua doi moi phuong phap giang day 60% giáo viên chưa đổi mới phương pháp giảng dạy

Sở GD-ĐT TP HCM cho biết, đến nay thành phố đã triển khai đại trà chương trình mới ở 435 trường tiểu học và 222 trường trung học cơ sở,..

Khoa huan luyen Phuong phap giang day dai hoc hien dai Khóa huấn luyện "Phương pháp giảng dạy đại học hiện đại"

Nhằm chuẩn bị cho việc nâng cấp lên trường đại học, Trường Cao đẳng Hoa Sen TP.HCM đã tổ chức khóa huấn luyện "Phương pháp giảng dạy đại..

Giam tai vai tro nguoi thay la so 1 Giảm tải: vai trò người thầy là số 1!

TS xin khép lại diễn đàn “Đi học khổ quá, ai ơi!” ở đây với hi vọng ngành GD-ĐT sẽ tiếp thu và điều chỉnh kịp thời các yếu tố liên quan..

Doi moi phuong phap giang day mon tu nhien xa hoi Đổi mới phương pháp giảng dạy môn tự nhiên - xã hội

Sáng 27-11, Sở GD-ĐT TP.HCM đã tổ chức chuyên đề về đổi mới phương pháp giảng dạy môn tự nhiên - xã hội chương trình tiểu học mới với sự..

Giao duc Viet Nam Can thay doi phuong phap giang day Giáo dục Việt Nam - Cần thay đổi phương pháp giảng dạy?

Kỳ thi đại học vừa kết thúc với khá nhiều bức xúc về tiêu cực trong thi cử. Điều này cho thấy nền giáo dục của chúng ta đang ở trong giai..

400 giao vien thao luan ve phuong phap giang day tieng Anh 400 giáo viên thảo luận về phương pháp giảng dạy tiếng Anh

“Học tiếng Anh trong thời đại có nhiều thay đổi” là chủ đề của Hội nghị quốc gia về giảng dạy tiếng Anh do Hội đồng Anh tổ chức tại Hà..

Giao vien tieng Anh thieu ky nang day tieu hoc "Giáo viên tiếng Anh thiếu kỹ năng dạy... tiểu học"

Giáo viên tiếng Anh tiểu học ở VN thường được đào tạo để dạy cho bậc THCS nên thiếu kỹ năng và phương pháp giảng dạy dành cho HS nhỏ tuổi...

Phuong tien ho tro giang day Tu ly thuyet den thuc te Phương tiện hỗ trợ giảng dạy: Từ lý thuyết đến thực tế

Trên giảng đường, lớp học, vấn đề truyền tải kiến thức từ thầy sang trò thì phương pháp giảng dạy đóng vai trò quan trọng. Nếu một phương..

Doc chep duoi cai nhin cua nguoi trong cuoc Đọc - chép dưới cái nhìn của người trong cuộc

Không biết tôi có lọt vào tầm ngắm trong cuộc quan sát bằng mắt của các phóng viên TS hay không, nhưng với tư cách là người trong cuộc đã..

Thieu co so vat chat trang thiet bi Thiếu cơ sở vật chất, trang thiết bị

Khoảng 80% giáo viên hiện nay đáp ứng được với đổi mới phương pháp giảng dạy. Thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy hiện nay, vấn đề lo..

Hoc Anh van Co phuong phap toi uu Học Anh văn: Có phương pháp tối ưu?

Bên cạnh cuộc cạnh tranh bằng cơ sở vật chất, thầy ngoại, các trường dạy tiếng Anh đang "so kè" nhau phương pháp giảng dạy. Phương pháp nào..