» Tìm kiếm:

Phương Thảo

Phuong Thao Ca si co cuoc loi nguoc dong Phương Thảo: Ca sĩ có cuộc lội ngược dòng

Trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thực của chị (sinh năm 1974), ca sĩ Phương Thảo tự nhận: “Ngay từ thời sinh viên, Thảo chỉ thích những ca..

Phuong Thao ca sy nhieu vai Phương Thảo, ca sỹ nhiều vai

TP - Một dạo từ Trường Sa hát phục vụ chiến sỹ trở về, vừa tới chân cầu cảng Tân Cảng- TPHCM, Phương Thảo chạy như lao xuống đất miệng líu..

Phuong Thao thuc hien uoc mo voi Trang Tay Ho Phương Thảo thực hiện ước mơ với "Trăng Tây Hồ"

Hơn 10 năm đam mê với âm nhạc, khuôn mặt và giọng hát đã trở nên quen thuộc với các chiến sĩ nơi biên giới hải đảo xa xôi, giờ đây, Phương..

Phuong Thao Ngoc Le Hai con la thanh qua lon nhat Phương Thảo - Ngọc Lễ: "Hai con là thành quả lớn nhất"

"Mình sống hồn nhiên, không vội vã và bằng lòng với hạnh phúc đang có. Thảo và Lễ rất thích dạy các con sống giản dị, đơn sơ", tác giả của..

Phuong Thao ca si nhieu vai Phương Thảo, ca sĩ nhiều vai

Một dạo từ Trường Sa hát phục vụ chiến sỹ trở về, vừa tới chân cầu cảng Tân Cảng- TP. HCM, Phương Thảo chạy như lao xuống đất miệng líu..

MC Phuong Thao va nhung tam long de gio cuon di MC Phương Thảo và những tấm lòng "để gió cuốn đi"

Kỷ niệm thất tuần cho MC Phương Thảo, gia đình chị và Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM đã tổ chức "Đêm của Phương Thảo" vào tối 30/11 với sự..

Dem cua Phuong Thao Đêm của Phương Thảo

Vậy là đã tròn một năm kể từ ngày MC Phương Thảo, người dẫn chương trình luôn nhận được tình cảm quý mến từ khán giả cho đến những nhân vật..

Truoc day ai goi la MC Thao thay rat nguong "Trước đây ai gọi là MC, Thảo thấy rất ngượng"

Chúng tôi chọn một góc khuất ở quán cà phê để cùng trò chuyện về cái nghề mà Phương Thảo đang đeo đuổi. Khác với một hình ảnh nghiêm trang,..

Phuong Thao hanh phuc voi cong viec xay to am Phương Thảo hạnh phúc với công việc “xây tổ ấm”

Thất lạc bố từ khi còn bé, cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm nhưng Phương Thảo vẫn vươn lên trở thành người phụ nữ thành công và hạnh..

Dem cua Phuong Thao Nong am tinh nguoi “Đêm của Phương Thảo”: Nồng ấm tình người

Đúng một năm, sau ngày mất của MC Phương Thảo - một trong những MC nổi tiếng được công chúng yêu thích hàng đầu Việt Nam, gia đình, bạn bè..

Phuong Thao hanh phuc voi cong viec xay to am Phương Thảo hạnh phúc với công việc “xây tổ ấm”

Thất lạc bố từ khi còn bé, cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm nhưng Phương Thảo vẫn vươn lên trở thành người phụ nữ thành công và hạnh..

Giai quyet mau thuan voi cap tren bang dao bua Giải quyết mâu thuẫn với cấp trên bằng... dao búa

Chỉ vì mâu thuẫn với ban điều hành công ty, một tài xế lái xe taxi cho công ty xe khách Phương Thảo đã gọi thêm 3 chiến hữu mang đao kiếm..

Bao gioi phan no va bat binh Báo giới phẫn nộ và bất bình

Ngay sau khi xảy ra sự việc phóng viên Phương Thảo của báo Khuyến học - DT bị công an còng tay, rất nhiều đồng nghiệp của chúng tôi từ các..

Phuong Thao hanh phuc voi to am nho Phương Thảo hạnh phúc với tổ ấm nhỏ

Thất lạc bố từ khi còn bé, cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm, Phương Thảo đã vươn lên thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc bên tổ ấm gia..

Phuong Thao Ngoc Le voi Giang sinh Phương Thảo - Ngọc Lễ với Giáng sinh

Theo đạo Thiên Chúa, nên với gia đình nghệ thuật này, Giáng sinh là một ngày hội lớn. Trong khi bố Lễ bận bịu trang hoàng nhà cửa, mua quà..

Phong van truc tuyen Phuong Thao Ngoc Le Phỏng vấn trực tuyến Phương Thảo - Ngọc Lễ

"Cảm ơn hai đứa con gái Na, Nấm đã cho ba mẹ biết bao niềm vui và cảm xúc để có những bài hát về gia đình. Cảm ơn vô cùng những tháng ngày..

Nhip cau ket ban noi bo thuong yeu Nhịp cầu “kết bạn” nối bờ thương yêu

Chàng là lính Trường Sa, nàng là sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Bình. Cách xa muôn trùng sóng gió, đôi bạn trẻ đã tìm đến với nhau..