» Tìm kiếm:

phương liệt

Ha Noi cong bo lich cat dien Hà Nội công bố lịch cắt điện

Do thiếu hụt điện, các cơ quan, công sở của Hà Nội phải thực hiện tiết kiệm ít nhất 10% chi phí điện năng sử dụng so với năm 2006. Đồng..

Mat dien cuoc song nguoi dan Ha Noi dao lon Mất điện, cuộc sống người dân Hà Nội đảo lộn

Một tuần nay, người dân Hà thành, nhất là các quận huyện vùng ven như Thanh Trì, Hoàng Mai, Từ Liêm, Đông Anh, như lên cơn sốt, mọi sinh..

Ngan hang NNPTNT co trung tam the Ngân hàng NN-PTNT có trung tâm thẻ

Sáng nay, lễ khai trương và bổ nhiệm lãnh đạo trung tâm này đã diễn ra tại chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn..

Ha Noi Sap dap bo thap nghieng P3 Phuong Liet Hà Nội: Sắp đập bỏ "tháp nghiêng" P3 Phương Liệt

13 ngày nay, nhà "nghiêng" 5 tầng ở khu tập thể Phương Liệt được quây bạt chuẩn bị đập bỏ trong nỗi chờ mong khắc khoải của các cư dân.

Di doi 40 ho dan o nha nghieng Di dời 40 hộ dân ở "nhà nghiêng"

Ngày 17/9, phương án hỗ trợ 40 hộ dân sống tại "nhà nghiêng" P3 Phương Liệt (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã được niêm yết công khai. Theo ghi..

Di doi 40 ho dan o nha nghieng Di dời 40 hộ dân ở "nhà nghiêng"

Ngày 17/9, phương án hỗ trợ 40 hộ dân sống tại "nhà nghiêng" P3 Phương Liệt, Hà Nội đã được niêm yết công khai. Người dân rất phấn khởi khi..

Ha Noi Di doi khan cap hon 60 ho dan khoi mot khu nha nguy hiem Hà Nội: Di dời khẩn cấp hơn 60 hộ dân khỏi một khu nhà nguy hiểm

UBND thành phố vừa có công văn yêu cầu các đơn vị liên quan phải áp dụng biện pháp di dời khẩn cấp đối với hơn 60 hộ dân khu chung cư 5..

Ha Noi Nhieu chung cu bi lun Hà Nội: Nhiều chung cư bị lún

Qua khảo sát của Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất Hà Nội thì phần lớn các khu vực xây dựng các chung cư cũ của Hà Nội đều nằm trên nền..

Tuan le tu van du hoc Anh Uc Tuần lễ tư vấn du học Anh - Úc

Từ ngày 22/7 đến ngày 29/7, tại văn phòng Công ty Nhật Anh - số 182 Phố Phương Liệt, Đường Trường Chinh, Hà Nội sẽ diễn ra Tuần lễ tư vấn..