Mary Magdalene nguoi con gai trong doi Chua Jesus Mary Magdalene - người con gái trong đời Chúa Jesus

Nếu có người bảo với bạn là Chúa Jesus đã cưới vợ, có con, và hậu duệ của Người đang sống cùng với chúng ta ngày nay, bạn sẽ phản ứng như..

Jose Saramago Jose Saramago

- Mù. Người thợ học nghề nghĩ, “chúng ta thảy đều mù”, thế là anh ngồi xuống viết Mù lòa để nhắc nhở những ai còn có thể đọc rằng chúng..

Su dong nhat quy gia Sự đồng nhất quý giá

Ngày 20.9 vừa rồi, Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam đã tổ chức một cuộc hội thảo khoa học tại Nhà tưởng niệm cố Tổng giám mục Nguyễn Văn..

Cam Van voi Album Xin cho toi Cẩm Vân với Album Xin cho tôi

Album gồm 10 ca khúc của Trịnh Công Sơn vừa được Cẩm Vân và Bảo Phúc hoàn tất. Với Cẩm Vân, thêm một chặng trường chinh hành hương trong âm..

Tin nhan kinh cau nguyen o Italy Tin nhắn kinh cầu nguyện ở Italy

Nhà cung cấp dịch vụ ĐTDĐ lớn nhất Italy, TIM, vừa đưa ra dịch vụ phục vụ các tín đồ công giáo. Thông điệp về lời nguyện cầu, các vị thánh..

Co van tam linh cua Nha Trang Cố vấn tâm linh của Nhà Trắng

Trong buổi cầu nguyện tại lễ nhậm chức Tổng thống nước Mỹ nhiệm kỳ hai của George W. Bush vào tháng 1, ở phía dưới, cử tọa hầu như bị mê..

Tim thay 6 dong van trong Kinh phuc am tren bia mo Tìm thấy 6 dòng văn trong Kinh phúc âm trên bia mộ

Hai nhà nghiên cứu người Jerusalem vừa tình cờ phát hiện ra 6 dòng trong Kinh phúc âm: Luke 2:25, viết bằng chữ Hy Lạp cổ. Đây là lần đầu..

Khong duoc du dam cuoi con gai chi vi bo ria mep Không được dự đám cưới con gái chỉ vì bộ ria mép

Một người đàn ông Brazil tên là Tomaz 53 tuổi đã không được phép dự lễ cưới của con gái chỉ vì một lí do “bất khả kháng” là ông để ria..