» Tìm kiếm:

Phú Hiệp trang 2

30 nam san tim co vat song Huong 30 năm săn tìm cổ vật sông Hương

Ông là Hồ Tấn Phan, 70 tuổi (phường Phú Hiệp, TP Huế). Nhiều người thường gọi ông là nhà nghiên cứu Huế hay “ông vua săn tìm cổ vật”...

Dan dut bua quan ly dan tai cho pha san Dân đứt bữa, quản lý dân tại chỗ phá sản!

Việc chuyển viện trợ cứu đói khẩn cấp trong lũ không kịp thời đến với người dân vùng lũ tại TT-Huế, vào thời điểm nước lũ ở mức cao khiến..

Ong Vo Hiep o Phu Yen lai trung dam ky nam Ông Võ Hiệp ở Phú Yên lại trúng đậm kỳ nam

Theo một người trong nhóm tìm trầm của ông Võ Hiệp, ở thôn Phú Hiệp (người trúng khoảng 40 kg kỳ nam hồi tháng 4), họ mới tìm thấy và lấy..

Nguoi chi Nhat voi dan em van do “Người chị Nhật” với đàn em vạn đò

Cái tin trẻ em vạn đò ở phường Phú Hiệp (thành phố Huế) có một “người chị Nhật” làm tôi khá tò mò... Cô gái Nhật ấy đang hướng dẫn các..

Cup xe dap truyen hinh TP HCM 2006 Mai Cong Hieu nham den cu dup Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2006: Mai Công Hiếu nhắm đến cú đúp

Với việc về nhì đèo Ngoạn Mục và nhất đèo Prenn, dù vẫn còn một ngọn đèo Phú Hiệp trong chặng đua áp chót nhưng Mai Công Hiếu đã chắc chắn..

Lu xuat hien tren song Dong Nai Lũ xuất hiện trên sông Đồng Nai

Theo Đài khí tượng thuỷ văn khu vực Nam Bộ, những ngày qua có mưa rất to ở lưu vực sông Đồng Nai và La Ngà. Mực nước lúc 7h ngày 22/6 tại..

Khong con dai dau Không còn dãi dầu

Những đứa trẻ ở xóm vạn đò nghèo phường Phú Hiệp, thành phố Huế trước đây phải lang thang ngoài đường, góc phố để nuôi thân bằng nghề bán..

Phu Yen nguoi trung ky nam tiep tuc lanh mat Phú Yên: người trúng kỳ nam tiếp tục lánh mặt

Chiều 2-5, ông Cao Hữu Lộc - chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Phú Yên - cho biết ông đã nghe thông tin về việc một người dân ở thôn Phú..

Doc gia Phan Phu Hiep giup do chi Thinh va chi Ha Độc giả Phan Phú Hiệp giúp đỡ chị Thịnh và chị Hà

Ngày 5/8, TS đã nhận được số tiền 600.000 đồng của độc giả Phan Phú Hiệp, M2, tổ 23, cư xá Bệnh viện Tâm thần, Biên Hòa, Đồng Nai. Ông Hiệp..