Xuong day song dao ho tim nuoc an Xuống đáy sông đào hố tìm nước ăn

Những ngày đầu tháng 5, các con sông chảy qua địa phận huyện Krông Pa (Gia Lai) đều đã cạn khô. Hàng trăm hộ dân không có tiền mua nước,..

Vua bo A Ma Doa Vua bò ...A Ma Doa

Năm 1965 ông chỉ có 2 cặp bò cái sinh sản, đến nay đàn bò nhà ông đã lên đến trên vài trăm con. Điều đáng quý là ông đã giúp đỡ được 112 hộ..

Gia Lai Dat khat cung bi lu tan pha Gia Lai: Đất khát cũng bị lũ tàn phá

10 ngày qua, mưa lũ thả sức dội xuống và tàn phá nhiều vùng trên địa phận huyện Krông Pa, vùng đất quanh năm oằn mình dưới nắng hạn. Sông..

Tien si chan dat Tiến sĩ chân đất

Gặp người đàn ông tuổi trung niên dong dỏng cao, nước da đen nhẻm, mắt to, suốt ngày lội ruộng bì bõm, ai cũng nghĩ đó là nông dân Khmer..

Ut Linh va con chu Út Linh và con chữ

TTCN - Năm 1990, khi đứa con út được 17 ngày tuổi thì chồng chị Thạch Thị Sa Ren, ngụ ấp Đại Mong, xã Phú Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà..

Hang van nguoi dan dao ho de tam giat Hàng vạn người dân đào hố để... tắm giặt

Ngày 11/4, ông Tô Văn Chánh, Phó chủ tịch huyện Krông Pa (Gia Lai) cho biết đã 2 tuần nay, hơn 20.000 người dân ở thị trấn Phú Túc và 3 xã..

Hang van nguoi dan dao ho de tam giat Hàng vạn người dân đào hố để... tắm giặt

Hai tuần nay, hơn 20.000 người dân ở thị trấn Phú Túc và 3 xã Phú Cần, Đất Bằng, Ia Mlăh (huyện Krông Pa, Gia Lai) đang thiếu nước sinh..

Ru re 7 hoc sinh bo nha len TP HCM Rủ rê 7 học sinh bỏ nhà lên TP HCM

Chiều 10/10, Công an phường 7, thị xã Trà Vinh (Trà Vinh) đã bắt Dương Hoàng Nghĩa (sinh năm 1985) khi anh ta dự định đưa 6 em nam và 1 em..