Can thay doi cach xet va cong nhan chuc danh GS PGS hien nay Cần thay đổi cách xét và công nhận chức danh GS, PGS hiện nay

Việc xét và công nhận chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư (dưới đây để cho gọn xin gọi chung là Giáo sư) ở nước ta đã được tiến hành một cách có..

Moi nam dan so Viet Nam tang them hon 1 trieu nguoi Mỗi năm, dân số Việt Nam tăng thêm hơn 1 triệu người

Đó là thông tin do Phó Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Bá Nhất đưa ra tại hội thảo quốc gia định hướng nâng cao chất lượng dân số giai đoạn 2006-2010..

VN gan 2.000 tre moi sinh bi sut moi ho vom mieng moi nam VN: gần 2.000 trẻ mới sinh bị sứt môi, hở vòm miệng mỗi năm

Phó Giáo sư-Tiến sĩ Trình Đình Hải, Viện trưởng Viện Răng Hàm Mặt Trung ương cho biết hiện nay, trung bình mỗi năm nước ta có gần 2.000 trẻ..

Tu van truc tuyen Tra luong qua the ngan hang Tư vấn trực tuyến: Trả lương qua thẻ ngân hàng

Ngày 24/8/2007, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ thị số 20/2007/CT-TTg về việc trả lương qua tài khoản đối với nguồn lương từ ngân sách nhà..

Vi sao ong Trinh Xuan Dung bi tuoc chuc danh Pho Giao su Vì sao ông Trịnh Xuân Dũng bị tước chức danh Phó Giáo sư?

Sáng 5/4, Giáo sư Phạm Minh Hạc - Chủ tịch Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước (HĐCDGSNN) đã chính thức ký quyết định tước bỏ chức danh phó..

Thay Bach day chung toi biet lam nguoi "Thày Bách dạy chúng tôi biết làm người"

Tôi là bác sĩ đang công tác tại Angola. Được tin thày Bách đột ngột ra đi, tôi thật bàng hoàng không biết nói sao hết sự tiếc thương người..

Xin vinh biet Thay Xin vĩnh biệt Thày

Tôi là một người làm báo, hằng ngày tiếp xúc với vô vàn tin tức, nhưng có lẽ cái tin về sự ra đi của thày Bách hôm qua là một trong những..

Pho Giao su Trinh Xuan Dung luoc sach the nao Phó Giáo sư Trịnh Xuân Dũng "luộc sách" thế nào?

Ông Trịnh Xuân Dũng đã bị tước bỏ chức danh phó giáo sư vì đã ngang nhiên "luộc" lại nhiều công trình trong và ngoài nước như Tourist guide..

Hai giang vien 34 tuoi nhan ham Pho giao su Hai giảng viên 34 tuổi nhận hàm Phó giáo sư

Sáng nay, Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước đã phong học hàm giáo sư cho 54 người và phó giáo sư cho 445 người. Hai phó giáo sư trẻ nhất..

Can ra soat lai chuc danh giao su pho giao su Cần rà soát lại chức danh giáo sư, phó giáo sư

Đó là khẳng định của giáo sư, tiến sĩ khoa học Đỗ Trần Cát, Tổng thư ký Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước. Sau sự kiện lần đầu tiên một..

Nu pho giao su tre nhat Viet Nam Nữ phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam

Nếu gặp lần đầu, không được giới thiệu, ít ai ngờ cô gái nhỏ nhắn, không mang kính, nói năng lưu loát, nụ cười luôn nở trên môi lại là một..

Khong loi nao noi het ve mot nguoi nhan hau gioi nhu ong Không lời nào nói hết về một người nhân hậu, giỏi như ông

Tôi vào mạng coi tin tức như thường ngày sau khi đi làm về, nhưng có lẽ đây là một tin mà tôi ngồi lặng người đi tới vài phút.. Tôi không..

Pho giao su Ton That Bach qua doi Phó giáo sư Tôn Thất Bách qua đời

Phó giáo sư Tôn Thất Bách đã mất đêm qua khi đang công tác tại tỉnh Lào Cai sau một cơn đau tim. Ông được đánh giá là một trong những..

Cong nhan 54 giao su va 445 pho giao su Công nhận 54 giáo sư và 445 phó giáo sư

Sáng 12/1, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước đã tổ chức lễ trao quyết định công nhận chức danh giáo sư nhà..

Thay chay so lay dau thoi gian nghien cuu “Thầy chạy sô, lấy đâu thời gian nghiên cứu?”

Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Đỗ Trần Cát- Tổng thư ký Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước, băn khoăn khi theo qui định thì giảng dạy là 50%..

Nu pho giao su tre nhat Viet Nam Nữ phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam

Phạm Khánh Phong Lan là nữ giáo sư trẻ nhất Việt Nam. Nếu gặp lần đầu, không được ai giới thiệu, có lẽ không ai ngờ đó lại là một phó giáo..

Cong nhan chuc danh 455 Giao su Pho giao su Công nhận chức danh 455 Giáo sư, Phó giáo sư

Theo thông tin từ Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước, có 44 Giáo sư và 411 Phó giáo sư được phong chức danh trong đợt 1 năm 2006.

Anh ban pho giao su cua toi Anh bạn phó giáo sư của tôi

Tôi thấy đau đau ở tim, nên vội đến gặp anh bạn cũ của tôi vốn là phó giáo sư - bác sĩ. - Rõ rồi - anh nói sau khi khám cho tôi - với lối..

Cong nhan 450 giao su va pho giao su Công nhận 450 giáo sư và phó giáo sư

Trong hai ngày 10-11/10, Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước đã xét công nhận chức danh giáo sư cho 62 người và chức danh phó giáo sư cho..

Chuyen nu Pho Giao su tre nhat Viet Nam Chuyện nữ Phó Giáo sư trẻ nhất Việt Nam

Năm 24 tuổi, chị nhận học vị thạc sỹ; năm 28 tuổi, chị bảo vệ thành công luận án tiến sỹ Vật lý; năm 37 tuổi, chị đã được Hội đồng chức..