» Tìm kiếm:

Phó Đức Phương

Ket thuc Lien hoan phim Viet Nam lan thu 14 Nguoi dan ba mong du doat 5 giai thuong Kết thúc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 14: Người đàn bà mộng du đoạt 5 giải thưởng

Tối ngày 7/11, tại Nhà văn hóa Trung tâm Đắk Lắk đã diễn ra lễ bế mạc Liên hoan phim (LHP) VN lần thứ 14. LHP kết thúc trong niềm vui và cả..

Hua hen kich tinh va bat ngo Hứa hẹn kịch tính và bất ngờ!

Hàng loạt ca khúc mới tinh được các thí sinh Sao Mai chọn thi trong vòng chung kết toàn quốc, sự tiến bộ của các thí sinh không được đánh..

Hon 1.000 nhac si VN duoc bao ve tac quyen Hơn 1.000 nhạc sĩ VN được bảo vệ tác quyền

Với 3 hợp đồng ủy quyền vừa ký, Trung tâm bảo vệ quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam (VCPMC) đã nâng số lượng nhạc sĩ thành viên lên con số hơn..

Con duong am nhac thang 9 Gap go NS Pho Duc Phuong chia tay voi Viet Tu “Con đường âm nhạc” tháng 9: Gặp gỡ NS Phó Đức Phương - chia tay với Việt Tú

Không ai có thể tưởng tượng âm nhạc và ca từ của Phó Đức Phương mà lại không gắn với dân ca và nhạc cụ truyền thống, nhưng bây giờ, trong..

VCPMC duoc mua hon 9 ty dong VCPMC "được mùa" hơn 9 tỷ đồng

"Nhiều lúc cứ như chúng tôi đi xin tiền từ những nơi lẽ ra phải nghiêm túc thực thi tác quyền âm nhạc" - NS Phó Đức Phương.

Xuc cam cung ca khuc Ba toi Xúc cảm cùng ca khúc Bà tôi

Trong đời, tôi đã hai lần cầm bút để viết ra giấy những cảm xúc của mình, một lần là về ca khúc Hồ trên núi của NS Phó Đức Phương, cách đây..

Le khai mac PARA Games 2 Tiep tuc an tuong nhu SEA Games Lễ khai mạc PARA Games 2: Tiếp tục ấn tượng như SEA Games

Tối 21-12-2003 lễ khai mạc Para Games 2 (Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á) sẽ diễn ra tại sân vận động quốc gia. Chắc chắn..