» Tìm kiếm:

Phòng Thương mại Mỹ

Pho thu tuong Pham Gia Khiem se doi thoai voi doanh nghiep My truoc khi tham Hoa Ky Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm sẽ đối thoại với doanh nghiệp Mỹ trước khi thăm Hoa Kỳ

Hôm qua 2.3, Phòng Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham) cho biết: Trước khi lên đường thăm chính thức Hoa Kỳ, Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng..

My sap thieu lao dong tram trong Mỹ sắp thiếu lao động trầm trọng

Phòng Thương mại Mỹ hôm qua (4/1) khẳng định nước Mỹ sẽ thiếu lao động trầm trọng trong tương lai gần và đề xuất phải nâng cao chất lượng..

Bo Thuong mai My can cong bang voi VN "Bộ Thương mại Mỹ cần công bằng với VN"

Phòng Thương mại Mỹ tại VN (AmCham) ngày 19-2 đã ra thông cáo báo chí thể hiện quan điểm ủng hộ VN trong vụ kiện tôm, trước thời điểm Bộ..

Nen kinh te Viet Nam se thay doi lon Nền kinh tế Việt Nam sẽ thay đổi lớn

Theo ông Walter Blocker, Chủ tịch phòng thương mại Mỹ (AmCham) tại TP.HCM, nền kinh tế Việt Nam sẽ có những thay đổi kinh tế lớn trong thập..

AMCHAM Thi truong chung khoan VN thang hoa thieu co so AMCHAM: Thị trường chứng khoán VN "thăng hoa thiếu cơ sở"

Phòng thương mại Mỹ tại Việt Nam (AMCHAM) vừa đăng tải trên website của họ bài viết về thị trường chứng khoán Việt Nam "thăng hoa thiếu cơ..

PNTR chi con van de thoi gian PNTR: chỉ còn vấn đề thời gian

Trong chuyến về Mỹ làm việc, ông Thomas O’Dore - Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ (AmCham) tại Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn AmCham..

My Ty le thanh nien khong tot nghiep trung hoc tang cao Mỹ: Tỷ lệ thanh niên không tốt nghiệp trung học tăng cao

Hiện nay số thanh niên Mỹ không có bằng tốt nghiệp trung học là hơn 30%. Thậm chí ở một số vùng thiểu số, tỷ lệ này gần đạt 50%. Theo ông..

AMCHAM Thi truong chung khoan VN thang hoa thieu co so AMCHAM: Thị trường chứng khoán VN "thăng hoa thiếu cơ sở"

Phòng thương mại Mỹ tại Việt Nam (AMCHAM) vừa đăng tải trên website của họ bài viết về thị trường chứng khoán Việt Nam "thăng hoa thiếu cơ..

Amcham Vietnam muon Hiep dinh TM som duoc phe chuan Amcham Vietnam muốn Hiệp định TM sớm được phê chuẩn

"Tại sao Tổng thống Bush có thể đến Quebec nói về lợi ích của thương mại và sự tiếp cận thị trường quốc tế, trong khi để Hiệp định Thương..

My tuyen chien voi hang gia o Trung Quoc Mỹ tuyên chiến với hàng giả ở Trung Quốc

Phòng Thương mại Mỹ cho biết đang vận động Chính phủ Trung Quốc xử lý các trường hợp làm hàng giả ở nước này tại tòa hình sự thay vì tòa..

Kien nghi ve han ngach det may sang My nam 2004 Kiến nghị về hạn ngạch dệt may sang Mỹ năm 2004

"Cơ sở phân bổ trong kiến nghị của Phòng Thương mại Mỹ tại VN và Hiệp hội Dệt may VN thiếu tính thuyết phục, làm thiệt hại cho các doanh..

PNTR chi con van de thoi gian PNTR: chỉ còn vấn đề thời gian

Trong chuyến về Mỹ làm việc, ông Thomas O’Dore - chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ (AmCham) tại Việt Nam - cùng các thành viên trong đoàn..

Cac tap doan da quoc gia gap nhieu tro ngai mau dich phi thue quan tai VN Các tập đoàn đa quốc gia gặp nhiều trở ngại mậu dịch phi thuế quan tại VN

Theo Business Times, một cuộc thăm dò của các phòng thương mại Mỹ tại sáu nước trong khu vực Đông Nam Á cho thấy các công ty đa quốc gia..

Ca si dong que Peter Yarrow bieu dien tai Viet Nam Ca sĩ đồng quê Peter Yarrow biểu diễn tại Việt Nam

Tối 29/3, ca sĩ đồng quê Peter Yarrow (Mỹ) sẽ có buổi biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình biểu diễn không bán vé. Vé được phát..

Buoc tien lon trong hoa nhap voi moi truong KT the gioi "Bước tiến lớn trong hòa nhập với môi trường KT thế giới"

"Việt Nam đã đạt được bước tiến lớn trong hòa nhập với môi trường kinh tế thế giới","Tôi dám chắc sẽ có nhiều công ty quan tâm đến quyết..

My co the thong qua PNTR vao 7 11 Mỹ có thể thông qua PNTR vào 7/11

Thông tin này vừa được đại diện AMCHAM tiết lộ tại cuộc gặp tháng 10 của Phòng Thương mại Mỹ (AMCHAM) ở TP.HCM, diễn ra hôm qua.

VN vao WTO Khong the co thoi diem na o hoa n ha o hon VN vào WTO: “Không thể có thời điểm nào hoàn hảo hơn”

Đó là nhận định của Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ tại Hà Nội Tom O’Dore với hãng tin BBC (Anh quốc) ngay khi có thông tin Ban Công tác về..

Phan doi du luat Nhan quyen Viet Nam Nhung tieng noi cua luong tri trong Ha vien My Phản đối “dự luật Nhân quyền Việt Nam”: Những tiếng nói của lương tri trong Hạ viện Mỹ

Ngày 14/7 trong phiên họp toàn thể Hạ viện, hạ nghị sĩ Christopher Smith (đảng Cộng hòa tiểu bang New Jersey) đã đệ trình nghị quyết H.R..

My se som thanh nha dau tu so mot tai Viet Nam "Mỹ sẽ sớm thành nhà đầu tư số một tại Việt Nam"

Sáng 16/11, tại buổi tiếp Chủ tịch Phòng Thương mại và các tập đoàn lớn của Mỹ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hy vọng Mỹ sẽ trở thành nhà đầu..

My co the thong qua PNTR vao 7 11 Mỹ có thể thông qua PNTR vào 7/11

Thông tin này vừa được tiết lộ tại cuộc gặp tháng 10 của Phòng Thương mại Mỹ (AMCHAM) ở TP HCM, diễn ra hôm qua. Theo lịch trước đó, Quốc..