» Tìm kiếm:

Phòng QLĐT

Bat qua tang mot nhan vien nhan tien tra nuoc Bắt quả tang một nhân viên nhận tiền “trà nước"

Đó là Quan Minh Quốc Dũng, sinh năm 1973, mới về làm việc tại Phòng QLĐT quận 5 hơn một tháng. Đúng 18h ngày 27/5, khi Dũng ngồi trong quán..

Bi bat vi nhan tien tra nuoc Bị bắt vì nhận tiền... "trà nước"

Đó là Quan Minh Quốc Dũng, sinh năm 1973, mới về làm việc tại Phòng Quản lý đô thị quận 5, TP.HCM được hơn một tháng.

Nhan tien tra nuoc mot nhan vien Phong QLDT linh an Nhận tiền trà nước, một nhân viên Phòng QLĐT lĩnh án

Quan Minh Quốc Dũng biết nhà bà Triệu được phép xây dựng 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, nhưng giấu lãnh đạo, không cho bà này biết để vòi tiền.

Lai them mot truong hop bi hanh Lại thêm một trường hợp bị "hành"!

Vụ cán bộ Phòng Quản lý đô thị quận 5, TP.HCM bị bắt khi nhũng nhiễu, nhận tiền của người dân để cấp giấy phép xây dựng chưa giải quyết..

TPHCM Bat qua tang mot nhan vien nhan tien tra nuoc TPHCM: Bắt quả tang một nhân viên nhận tiền “trà nước”

Đúng 18h ngày 27/5, khi người đàn ông ngồi trong quán cà phê Buôn Ma Thuột, góc giao lộ Nguyễn Trãi - Trần Xuân Hòa đút vội chiếc phong bì..

Cap phep xay dung tam O TP HCM Nhieu quan chua phan cap cho phuong Cấp phép xây dựng tạm Ở TP.HCM: Nhiều quận chưa phân cấp cho phường

Với việc ban hành quyết định 217, phân cấp cho phường xã cấp phép xây dựng (CPXD) tạm, UBND TP.HCM đã tháo gỡ bức xúc về xây dựng nhà ở cho..

Them mot truong hop bi hanh o quan 5 TPHCM Thêm một trường hợp bị "hành" ở quận 5, TP.HCM:

Vụ cán bộ Phòng Quản lý đô thị quận 5, TP.HCM bị bắt khi nhũng nhiễu, nhận tiền của người dân để cấp giấy phép xây dựng chưa giải quyết..

TPHCM Bat qua tang mot nhan vien nhan tien tra nuoc TPHCM: Bắt quả tang một nhân viên nhận tiền “trà nước”

18h ngày 27/5, khi người đàn ông ngồi trong quán cà phê Buôn Ma Thuột, góc giao lộ Nguyễn Trãi - Trần Xuân Hòa đút vội chiếc phong bì vào..

Khoi to vu can bo quan ly do thi nhan tien tra nuoc Khởi tố vụ cán bộ quản lý đô thị nhận tiền "trà nước"

Ngày 2/6, cơ quan chức năng quyết định khởi tố điều tra vụ Quan Minh Quốc Dũng (SN 1973), nhân viên Phòng QLĐT quận 5 - TPHCM, trong vụ vòi..

UBND Q.10 co mo am trong viec cap phep xay dung UBND Q.10 có mờ ám trong việc cấp phép xây dựng?

Tập thể người dân ngụ tại hẻm 479 đường Nguyễn Tri Phương, P.8, Q.10, TP.HCM bức xúc phản ảnh với Thanh Niên về việc Phó chủ tịch UBND Q.10..

Xin loi ba Trieu Xin lỗi bà Triệu

Sáng 31-5, bà Nguyễn Thị Triệu (nhà số 45 đường Nguyễn Duy Dương, P.8, Q.5, TP.HCM) đến Phòng Quản lý đô thị (QLĐT) quận theo thư mời. Tại..

Xoa hem treo tu tu Xóa hẻm “treo” từ từ

Qui định về hẻm giới trên địa bàn TP.HCM đã có hiệu lực từ ngày 14-7. Người dân mong sớm điều chỉnh qui hoạch các hẻm không khả thi để đảm..

Mot tuan thuc thi Luat Dat dai Lung tung vi thue Một tuần thực thi Luật Đất đai: Lúng túng vì thuế!

Một tuần từ khi Luật Đất đai có hiệu lực thi hành (1/7), việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ nhà, đất, thực hiện các loại thuế... ra sao khi..

Xac dinh danh tanh 14 can bo lien quan Xác định danh tánh 14 cán bộ liên quan

Cơ quan điều tra đã xác định được danh tánh 14 vị liên quan đến việc lập quĩ trái phép 7,2 tỉ đồng ở Phòng QLĐT Q.Ninh Kiều (Cần Thơ), gồm:

Cau ket giua ke mua nguoi duyet Câu kết giữa kẻ mua, người duyệt

Có 6 tỉ đồng, dám mua tài sản... 32,8 tỉ đồng? Sáu lô đất, diện tích khoảng 60.000m2 - thuộc khu vực Chí Linh, P.11, nằm trong danh mục tài..