Vu May bay Viet Nam xam pham khong phan Nga Phia Nga thua nhan sai sot Vụ “Máy bay Việt Nam xâm phạm không phận Nga”: Phía Nga thừa nhận sai sót

Ngày 13/10, Đại tướng Vladimir Mikhailov, Tư lệnh không quân Nga, đã chính thức thừa nhận những sai sót của phía Nga trong "vụ rắc rối"..

Phi hanh gia dau tien cua Han Quoc la mot phu nu Phi hành gia đầu tiên của Hàn Quốc là một phụ nữ

Hàn Quốc hôm qua 10/3 cho biết phi hành gia đầu tiên của nước này sẽ là một nữ kỹ sư sau khi các quan chức Nga loại ứng cử viên đầu tiên vì..

Quan he Nga Gruzia ngay cang xau Quan hệ Nga – Gruzia ngày càng xấu

Rạng sáng 30-9, Đại sứ Nga tại Gruzia cùng 80 cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và thân nhân đã về đến Mátxcơva trên chiếc máy bay của Bộ Các..

Trung Quoc va chien tranh tren cac vi sao Trung Quốc và “chiến tranh trên các vì sao”

Có hai luồng thông tin về vụ Trung quốc thử nghiệm chống vệ tinh tuần trước. Phía Mỹ loan tin và phản đối việc quân sự hóa không gian. Phía..

Co the tang thit lon xuat khau vao Nga Có thể tăng thịt lợn xuất khẩu vào Nga

Phía Nga vừa hoàn tất phân bổ quota nhập khẩu thịt lợn năm nay với tổng mức 450.000 tấn, trong đó dành cho Mỹ, EU, một số nước Đông Âu và..

Nga hoan giao tra bo suu tap hoi hoa cho bao tang Duc Bremen Kunsthalle Nga hoãn giao trả bộ sưu tập hội hoạ cho bảo tàng Đức Bremen Kunsthalle

Phía Nga đưa ra quyết định này trên cơ sở bảo tàng Bremen Kunsthalle chưa chứng minh được quyền sở hữu hợp pháp bộ sưu tập này, gồm 354 bức..

Thay doi hinh thuc hop tac du an loc dau Dung Quat Thay đổi hình thức hợp tác dự án lọc dầu Dung Quất

Việt Nam sẽ là chủ đầu tư duy nhất công trình này. Phía Nga sẽ chỉ tham gia vào dự án với tư cách là nhà thầu của một số hạng mục công..