» Tìm kiếm:

Pháp Raymond Domenech trang 2

Dung xem bong da hay toi hop dem “Đừng xem bóng đá, hãy tới… hộp đêm”

Đó là những gì mà HLV ĐT Pháp Raymond Domenech nói với các học trò của mình khi ông không muốn các cầu thủ bận tâm tới trận đấu giữa Italia..

David Trezeguet bi loai khoi doi tuyen David Trezeguet bị loại khỏi đội tuyển!

Sáng nay (9/11), HLV ĐT Pháp Raymond Domenech đã công bố danh sách 24 cầu thủ cho trận giao hữu gặp Morocco vào ngày 16/11 trước khi bước..

Thuram che Mourinho kem dung tu Thuram chê Mourinho... kém dùng từ

Trước đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã rất tức giận khi biết tin HLV ĐT Pháp Raymond Domenech vẫn triệu tập Makelele vào danh sách..

Makelele se chia tay DT Phap truoc Euro 2008 Makelele sẽ chia tay ĐT Pháp trước Euro 2008

Cuối cùng thì cuộc “tranh giành” Makelele giữa HLV ĐT Pháp Raymond Domenech với HLV Jose Mourinho đã có lối thoát khi đích thân tiền vệ..

Domenech Day khong phai la tran Chung ket Domenech: “Đây không phải là trận Chung kết!”

HLV ĐT Pháp Raymond Domenech tiết lộ rằng ông coi trận Chung kết đêm nay chỉ đơn giản là một trận cầu cần phải thắng trước khi yên ổn đi..

Trezeguet tro lai Makelele van duoc chieu co Trezeguet trở lại, Makelele vẫn được "chiếu cố"

HLV ĐT Pháp Raymond Domenech vừa công bố danh sách cầu thủ chuẩn bị cho 2 trận vòng loại Euro 2008 sắp tới gặp Scotland và quần đảo Faroe...

DT Phap se co nhung nhan to moi Vieira lam thu quan ĐT Pháp sẽ có những nhân tố mới, Vieira làm thủ quân

HLV ĐT Pháp Raymond Domenech bật mí rằng sẽ có một số gương mặt mới được ông triệu tập vào danh sách dự trận giao hữu với Bosnia -..

HLV Domenech canh bao DT Phap HLV Domenech cảnh báo ĐT Pháp

HLV trưởng ĐT Pháp Raymond Domenech đã lên tiếng cảnh báo các cầu thủ của ông đừng vội coi chiến thắng là một điều hiển nhiên khi họ có..