Tong thong Phap J Chirac nham dien thoai Tổng thống Pháp J.Chirac nhầm điện thoại

Sau khi báo chí loan tin việc ông Stephen Harper - lãnh tụ đảng Bảo thủ ở Canada thắng lớn trong cuộc bầu cử quốc hội, Tổng thống Pháp..

Phap ung ho Viet Nam som gia nhap WTO Pháp ủng hộ Việt Nam sớm gia nhập WTO

Trong chuyến thăm chính thức Cộng hòa Pháp, ngày 7/6, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Pháp J.Chirac và tham dự..

Viet Nam luon danh uu tien cao cho su hop tac cua Phap Việt Nam luôn dành ưu tiên cao cho sự hợp tác của Pháp

Ngày 7/6, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đang ở thăm chính thức Cộng hòa Pháp đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Pháp J.Chirac và tham dự cuộc..

Ve bo phan chay gas cua xe may Ky su Phap J Claude Benoit tranh chap ban quyen voi GS TS Bui Van Ga Về bộ phận chạy gas của xe máy: Kỹ sư Pháp J.Claude Benoit tranh chấp bản quyền với GS-TS Bùi Văn Ga

Công trình nghiên cứu và chế tạo thành côngbộ phụ kiện chuyển đổi nhiên liệu gas, xăng cho xe gắn máy của GS-TSKH Bùi Văn Ga (Hiệu trưởng..

Phap cong nhan van bang cua Viet Nam Pháp công nhận văn bằng của Việt Nam

Trao đổi với bà Nguyễn Thanh Huyền, Vụ phó Vụ Quan hệ Quốc tế, Bộ GD - ĐT về những nội dung hợp tác Pháp Việt sau chuyến thăm của tổng..

EC lai gap rac roi moi EC lại gặp rắc rối mới

Một cuộc tranh cãi mới có khả năng phá hỏng ngày làm việc đầu tiên của Ủy ban Châu Âu (EC). Theo đó, Ủy viên EC người Pháp J.Barrot có nguy..

Phat trien quan he hop tac Viet Phap toan dien Phát triển quan hệ hợp tác Việt - Pháp toàn diện

Ngày 7/6, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Pháp J.Chirac và tham dự cuộc gặp gỡ của giới doanh nghiệp hai nước...

Tong Bi thu Nong Duc Manh tham Khong gian Ho Chi Minh Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm Không gian Hồ Chí Minh

Sau cuộc hội đàm với Tổng thống Pháp J. Chirac, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tới Không gian Hồ Chí Minh tại thành phố Montreille.

Phap My Bang mat nhung khong bang long Pháp - Mỹ: Bằng mặt nhưng không bằng lòng

Nghe những lời lẽ mà Tổng thống Mỹ G.Bush và Tổng thống Pháp J.Chirac dành cho nhau - trước khi ông Bush đến Pháp dự lễ kỷ niệm 60 năm ngày..

Dan khep lai ky nguyen Chirac Dần khép lại kỷ nguyên Chirac

Cuối cùng, Tổng thống Pháp J.Chirac đã chính thức tuyên bố không ra tranh cử nhiệm kỳ 3. Một "triều đại" dài đang dần khép lại, trong đó..

Phap Tong thong Chirac bi chi trich vi cau gio Pháp: Tổng thống Chirac bị chỉ trích vì "câu giờ"

Trong chuyến bay tới khu nghỉ mát Sochi (Nga) bên bờ Biển Đen để hội đàm với người đồng nhiệm Putin vào đầu tháng này, Tổng thống Pháp..

Pha p Raffarin lai duoc giao lap chinh phu moi Pháp: Raffarin lại được giao lập chính phủ mới

Hôm nay, tổng thống Pháp J. Chirac đã lại tái bổ nhiệm ông Jean Pierre Raffarin làm thủ tướng và phân công ông này đệ trình danh sách nội..

Hoa giai va loi dung hoa giai Hoà giải và lợi dụng hoà giải

Tổng thống Pháp J. Chirac chỉ cần có 51 giờ trong chuyến công du Algeria để đánh dấu sự hoà giải giữa Pháp và thuộc địa cũ lớn nhất, "khó..

Loi duong rieng cua Phap o chau Phi Lối đường riêng của Pháp ở châu Phi

Với việc tổ chức Hội nghị cấp cao Pháp – châu Phi lần thứ 22 ở Paris vừa qua, Tổng thống Pháp J. Chirac đã bắn một mũi tên trúng vào..

Thu tuong Phap nhan duoc thu khung bo Thủ tướng Pháp nhận được thư khủng bố

Thủ tướng Pháp J.Raffarin đã nhận được một bức thư khủng bố của một nhóm Hồi giáo đe dọa sẽ tấn công Pháp và các cơ sở của nước này ở hải..

Ke hoach khong lo cua Tong thong Phap Kế hoạch “khổng lồ” của Tổng thống Pháp

Tổng thống Pháp J.Chirac vừa công bố 6 dự án công nghệ cao đầy tham vọng với tổng đầu tư lên đến 2,5 tỉ USD, kéo dài từ 3 - 7 năm. Một phần..

Tong thong Phap bi gieu cot tren phim Tổng thống Pháp bị giễu cợt trên phim

Cuộc đời và sự nghiệp chính trị trong 40 năm của Tổng thống Pháp J.Chirac vừa được tái hiện qua bộ phim Being Jacques Chirac (tạm dịch: Là..

Phap chau Phi Hoang hon da can ke Pháp - châu Phi: Hoàng hôn đã cận kề

Khi hàng trăm quân nổi dậy tấn công vào thủ đô N"djamena ngày 13/4, Tổng thống Chad I.Deby phản ứng theo lẽ tự nhiên: bốc điện thoại gọi..

Scandal Tuyen Phap bi lua Scandal: Tuyển Pháp bị… “lừa”!

Có một người đã giả danh tổng thống Pháp J.Chirac yêu cầu các cầu thủ Pháp đặt tay lên ngực để chúc sức khỏe cho vị tổng thống này ngay..

Gay ong dap lung ong Gậy ông đập lưng ông

Anh sẽ trả đũa việc Tổng thống Pháp J.Chirac chê bai ẩm thực của nước này bằng cách phục vụ nhà lãnh đạo Pháp toàn thức ăn và rượu nước..