» Tìm kiếm:

Pháp Dominique

My can chuyen giao quyen luc cho Iraq som hon ""Mỹ cần chuyển giao quyền lực cho Iraq sớm hơn""

Ngoại trưởng Pháp Dominique de Villepin nhận xét thời hạn tháng 6/2004 được Mỹ hứa hẹn chuyển giao quyền lực cho Chính phủ lâm thời Iraq là..

Thu tuong Phap khong muon kiem ghe tong thong Thủ tướng Pháp không muốn kiếm ghế tổng thống

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin hôm qua tuyên bố ông không có ý định chạy đua giành chức tổng thống trong cuộc bầu cử vào năm tới mà..

Thu tuong Phap thoat hiem Thủ tướng Pháp thoát hiểm

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin hôm qua thoát khỏi cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm của quốc hội, sau khi bị cáo buộc liên quan đến âm mưu..

Thu tuong Phap nho mom noi tu chuc Thủ tướng Pháp nhỡ mồm nói "từ chức"

Khi phát biểu tại Quốc hội hôm qua, Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin đã thốt ra một từ mà những người biểu tình phản đối chính sách lao..

Thu tuong Phap bac bo kha nang tu chuc Thủ tướng Pháp bác bỏ khả năng từ chức

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin đã bác bỏ khả năng từ chức trước cuộc khủng hoảng do Luật Lao động mới đang làm rối ren nước Pháp với..

Thu tuong Phap bac bo kha nang tu chuc Thủ tướng Pháp bác bỏ khả năng từ chức

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin đã bác bỏ khả năng từ chức trước cuộc khủng hoảng do Luật Lao động mới đang làm rối ren nước Pháp với..

Thu tuong Phap cung cap loi khai cho quan toa 17 gio lien tuc Thủ tướng Pháp cung cấp lời khai cho quan tòa 17 giờ liên tục

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin đã cung cấp lời khai cho các quan tòa trong 17 tiếng đồng hồ liên quan đến cáo buộc ông tham gia vào..

Phap Thu tuong Dominique de Villepin di kien Pháp: Thủ tướng Dominique de Villepin đi kiện

TP - Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin vừa đệ đơn kiện các nhà báo và nhà xuất bản của 2 cuốn sách bán chạy nhất trong thời gian qua..

Phap Duc chu truong tang cuong suc manh Lien minh Chau Au Pháp, Đức chủ trương tăng cường sức mạnh Liên minh Châu Âu

Nhân chuyến thăm Đức, Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin đã phát biểu như vậy tại trường đại học Humbolt - Trường đại học nổi tiếng của..

Quan linh nuoc ngoai nen rut khoi Iraq nam 2008 Quân lính nước ngoài nên rút khỏi Iraq năm 2008

Mỹ đã "thất bại trong cuộc chiến ở Iraq" và họ nên để quân lính nước ngoài rút ra khỏi đất nước này vào năm 2008, Thủ tướng Pháp Dominique..

Thu tuong Phap co the sua lai luat lao dong Thủ tướng Pháp có thể sửa lại luật lao động

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin hôm qua cho biết ông có thể cân nhắc thay đổi luật lao động mới, theo đó, thời gian thử việc trong một..

My can chuyen giao quyen luc cho Iraq som hon "Mỹ cần chuyển giao quyền lực cho Iraq sớm hơn"

Ngoại trưởng Pháp Dominique de Villepin nhận xét thời hạn tháng 6-2004 được Mỹ hứa hẹn chuyển giao quyền lực cho Chính phủ lâm thời Iraq là..

Thu tuong Phap the se gianh lai niem tin cua nguoi dan Thủ tướng Pháp thề sẽ giành lại niềm tin của người dân

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin thề sẽ nhanh chóng giành lại niềm tin của người dân Pháp chỉ trong vòng 100 ngày.

Paris hoi thuc Iran cho IAEA tang cuong thanh sat Paris hối thúc Iran cho IAEA tăng cường thanh sát

Ngoại trưởng Pháp Dominique de Villepin hôm qua khuyên Tehran nên chấp nhận để các thanh sát viên quốc tế kiểm tra chặt chẽ chương trình..

Thu tuong Phap tuyen chien voi tinh trang thieu viec lam Thủ tướng Pháp "tuyên chiến" với tình trạng thiếu việc làm

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin đưa ra kế hoạch phục hồi nền kinh tế với ưu tiên số một là tạo công ăn việc làm cho người thất nghiệp.

Bo truong Noi vu tro thanh tan thu tuong Phap Bộ trưởng Nội vụ trở thành tân thủ tướng Pháp

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Dominique de Villepin được bổ nhiệm vào vị trí thủ tướng hôm nay sau khi ông Jean-Pierre Raffarin từ chức.

Phap that chat luat nhap cu Pháp thắt chặt luật nhập cư

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin hôm nay tuyên bố sẽ thắt chặt kiểm soát hoạt động nhập cư và đây là một phần phản ứng của chính phủ..

Phap tang cuong chong cum ga Pháp tăng cường chống cúm gà

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin vừa thông báo sẽ nâng cao mức dự phòng chống cúm gà trên toàn lãnh thổ, trong đó đặc biệt chú ý sàng..

Thu ba den toi cho Thu tuong Phap Thứ ba đen tối cho Thủ tướng Pháp

Ngày 4/10 được nhiều tờ báo châu Âu bình luận là “Thứ ba đen tối” đối với Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin khi các nghiệp đoàn tổ..

Con cung noi tieng nhu cha Con cũng nổi tiếng như cha

Ở tuổi 17, Arthur de Villepin, con trai của Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin, đã trở thành người mẫu của thương hiệu thời trang số 1..