» Tìm kiếm:

Phái ấn tượng

Lan moi muot ma Làn môi mượt mà

Trang điểm làm môi một cách tinh tế, quyến rũ để mang lại vẻ quý phái ấn tượng cho bạn là cần thiết. Một lối trang điểm không quá cầu kì,..

Lan moi muot ma Làn môi mượt mà

Trang điểm làm môi một cách tinh tế, quyến rũ để mang lại vẻ quý phái ấn tượng cho bạn là cần thiết. Một lối trang điểm không quá cầu kì,..

Moi hong xinh xan Môi hồng xinh xắn

Trang điểm làn môi một cách tinh tế, quyến rũ để mang lại vẻ quý phái ấn tượng cho bạn là cần thiết. Một lối trang điểm không quá cầu kỳ,..

Impressionism Truong phai an tuong Impressionism - Trường phái ấn tượng

Mọi chuyện được đánh dấu khởi đầu bằng năm 1874, khi một nhóm nghệ sĩ cùng nhau mở triển lãm, chủ yếu là trưng bày các bức họa nhỏ, bất..

Alfred Sisley me man truong phai an tuong Phap Alfred Sisley "mê mẩn" trường phái ấn tượng Pháp

Cuộc đời của Sisley là một chuỗi thăng trầm - từ một chàng công tử trong gia đình thượng lưu phút chốc trở thành kẻ không xu dính túi. Khi..

Trien lam tranh theo truong phai an tuong cua Vermeer Triển lãm tranh theo trường phái ấn tượng của Vermeer

Bảo tàng tổng hợp New York đang trưng bày một số tác phẩm của các họa sĩ Hà Lan thế kỷ 17, mà đại diện là họa sĩ bậc thầy Vermeer. Triển..

Ban dau gia kiet tac cua Monet Bán đấu giá kiệt tác của Monet

Bức họa Hoa súng (Nympheas) do bậc thầy trường phái ấn tượng Claude Monet sáng tác vào năm 1904 hy vọng sẽ thu về 15 triệu bảng Anh trong..

Trung bay tranh cua Monet sau hang the ky cat giu Trưng bày tranh của Monet sau hàng thế kỷ cất giữ

Kiệt tác Haystacks, Last Rays of Sun (Những tia nắng mặt trời cuối cùng) của họa sĩ theo trường phái Ấn tượng người Pháp Claude Monet hiện..

Tu hoa theo phong cach Picasso Tự họa theo phong cách Picasso

Nghệ sĩ người Tây Ban Nha nổi tiếng nhất? Đó chắc chắn phải là họa sĩ vĩ đại Pablo Picasso. Những bức tranh theo trường phái ấn tượng của..

Phat trien tam nhin moi Phát triển tầm nhìn mới

“Khi tôi bó một bó hoa để vẽ nó, tôi luôn luôn quay vào mặt mà tôi không định vẽ”. Khi họa sĩ trường phái ấn tượng Renoir phát biểu như..

Roberto Cavalli nha thiet ke hang dau Roberto Cavalli nhà thiết kế hàng đầu

Sinh năm 1944, tại Florence, Italia, thuộc chòm sao Hổ cáp (Scopio), Roberto Cavalli là cháu ngoại của danh hoạ trường phái ấn tượng thành..

Cac tac pham cua hoa si Camille Pissarro Các tác phẩm của hoạ sĩ Camille Pissarro

Cùng với Renoir, Monet, Degas và Cézanne, Camille Pissarro (1830-1903) đã giúp trường phái Ấn tượng phát triển rực rỡ. Trong những năm..

Hoa si Afghanistan quen minh bao ve nghe thuat truoc Taliban Họa sĩ Afghanistan quên mình bảo vệ nghệ thuật trước Taliban

Đó là một bức họa theo trường phái ấn tượng buồn thảm, miêu tả một đường phố rải đá, nghiêng dài trên sườn đồi hoang vắng. Khi Mohammad..

Don gian vi khong hieu Đơn giản vì không hiểu

Diễn viên hài tới thăm người bạn họa sĩ trường phái ấn tượng. Thấy ông đứng trầm ngâm trước một bức tranh, họa sĩ hỏi:

Hoa si chien si Frederic Bazille Họa sĩ - chiến sĩ Frédéric Bazille

Phong cảnh thiên nhiên hiện lên thật yên bình, đầy chất thơ qua nét vẽ của Bazille. Người xem có cảm giác như lạc vào giữa rừng cây, được..

Bao tang nghe thuat dau tien cua the gioi Bảo tàng nghệ thuật đầu tiên của thế giới

Toạ lạc tại một toà nhà to lớn và lộng lẫy trong Cung điện Mùa Đông, thành phố Sant Peterburg, Bảo tàng Tu viện Quốc gia Nga trông ra bờ..

Ban tranh cua Gauguin de tro giup benh vien o Iraq Bán tranh của Gauguin để trợ giúp bệnh viện ở Iraq

Vera Olsnes, nhà sưu tập tranh người Nauy, đang rao bán 70 tác phẩm của cây cọ Rene Gauguin để giúp đỡ những nạn nhân xấu số đang từng ngày..

Tim lai Monet o New York Tìm lại Monet ở New York

Claude Monet (14-11-1840 - 5-12-1926), họa sĩ Pháp, là bậc thầy của trường phái ấn tượng. Bức tranh liên hoàn Les Nymphéas (Hoa súng) dài..