Tham nhung o Petro VN da co to giac tu nhieu nam truoc Tham nhũng ở Petro VN đã có tố giác từ nhiều năm trước

Công trình đường ống, kho cảng LPG Thị Vải thuộc dự án hệ thống thu gom và vận chuyển khí từ mỏ Bạch Hổ đến Thủ Đức của Petro VN có tổng dự..

Lam xiec voi hang tram ty dong "Làm xiếc " với hàng trăm tỷ đồng

Trong khi dư âm về hàng loạt vụ tiêu cực chưa được lắng xuống, mới đây tại Tổng công ty Dầu khí VN thêm một phen xôn xao khi những sai phạm..

Toi khong hu doa hay ep buoc Petro VN tuyen dung con toi Tôi không hù dọa hay ép buộc Petro VN tuyển dụng con tôi

- Thủ tướng vừa yêu cầu xác minh dư luận ông đưa hai con và một cháu vào làm việc ở Petro VN trong thời điểm ông đang thanh tra ở đây. Câu..

Petro VN phai bao cao hoat dong voi Thu tuong Petro VN phải báo cáo hoạt động với Thủ tướng

Chính phủ vừa yêu cầu lãnh đạo Tổng công ty dầu khí VN (Petro VN) phải báo cáo về tình hình hoạt động sau khi xảy ra tiêu cực và kết quả..

Phan chim cua tang bang tham nhung o Petro VN Phần chìm của “tảng băng” tham nhũng ở Petro VN

Mặc dù vụ án đã được xét xử nhưng mới đây lại có thêm những tình tiết mới liên quan đến vụ tham nhũng trong việc sửa chữa giàn khoan Đại..

Petro VN va Lilama hop tac xay nha may dien Petro VN và Lilama hợp tác xây nhà máy điện

Ngày 24/5, Tổng công ty Lắp máy Việt Nam (Lilama) và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro VN) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện trong các lĩnh..

Them mot vu hop phap hoa sai pham o Petro VN Thêm một vụ "hợp pháp hóa" sai phạm ở Petro VN

Tại dự án sản xuất sợi bazan siêu mảnh, Công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm dầu khí (DMC) đã tự ý ký hợp đồng với đối tác nước ngoài, non..

Vu tham nhung trong nganh dau khi Yeu cau Petro VN cung cap tai lieu cong trinh kho cang Thi Vai Vụ tham nhũng trong ngành dầu khí: Yêu cầu Petro VN cung cấp tài liệu công trình kho cảng Thị Vải

Chiều 4/8, một nguồn tin từ Tổng công ty Dầu khí VN (Petro VN) xác nhận: Liên quan đến đường dây tham nhũng trong ngành dầu khí, cơ quan..

Xet thau cham lanh dao Petro VN phai kiem diem Xét thầu chậm, lãnh đạo Petro VN phải kiểm điểm

Theo công văn 2225 của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng đã khiển trách Hội đồng quản trị và lãnh đạo Tổng Công ty dầu khí VN (Petro VN). Lý..

Petro VN Tim can bo chu chot khong dinh tham nhung Petro VN: Tìm cán bộ chủ chốt không dính tham nhũng

HĐQT và Ban lãnh đạo Tổng công ty Dầu khí Việt Nam (Petro VN) đang gặp khó khăn khi chọn lựa, đề cử 3 cán bộ vào chức phó tổng giám đốc...

Tam cua toi thi khong phai thanh tra moi xin duoc viec cho con "Tầm của tôi thì không phải thanh tra mới xin được việc cho con"

Đó là khẳng định của nguyên tổng thanh tra Chính phủ Quách Lê Thanh sau khi có dư luận ông đưa hai con và một cháu vào làm việc ở Tổng Công..

Thu tuong yeu cau kiem diem tong giam doc Petro Viet Nam Thủ tướng yêu cầu kiểm điểm tổng giám đốc Petro Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến yêu cầu bộ trưởng Bộ Công nghiệp chỉ đạo việc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các vị trong ban lãnh đạo..

Tong Giam doc Petro VN da bao cao khong trung thuc Tổng Giám đốc Petro VN đã báo cáo không trung thực

Cơ quan chức năng phát hiện ông, Trần Ngọc Cảnh, Tổng Giám đốc Petro VN đã giải trình gian dối để trốn tránh trách nhiệm. Việc ông Cảnh ký..

Petro VN nha tai tro moi o V League 2007 Petro VN, nhà tài trợ mới ở V-League 2007

Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) và Tổng công ty Dầu khí VN (Petro VN) đã đạt được thỏa thuận ban đầu về việc Petro VN sẽ trở thành nhà tài trợ..

Kiem diem ba doi tong giam doc Petro VN Kiểm điểm ba đời tổng giám đốc Petro VN

Hôm qua 14-12, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải đã chủ trì cuộc họp kiểm điểm trách nhiệm của các lãnh đạo Tổng công ty Dầu khí VN..

Thu tuong yeu cau kiem diem tong giam doc Petro Viet Nam Thủ tướng yêu cầu kiểm điểm tổng giám đốc Petro Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến yêu cầu bộ trưởng Bộ Công nghiệp chỉ đạo việc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các vị trong ban lãnh đạo..

Tieu cuc o Petro VN Trieu tap quan chuc nganh dau khi Tiêu cực ở Petro VN: Triệu tập quan chức ngành dầu khí

Ngày 15-16/6, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã triệu tập một số người nguyên là tổng giám đốc Tổng công ty Dầu khí VN (Petro VN) và..

Petro VN tim nguoi thay the ong Nguyen Quang Thuong Petro VN tìm người thay thế ông Nguyễn Quang Thường

Ông Phạm Quang Dự (Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Dầu khí Việt Nam - Petro VN) cho biết, tuần này lãnh đạo đơn vị sẽ họp để xem..

Thu tuong chi dao xu ly nghiem lanh dao Petro VN Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm lãnh đạo Petro VN

Hôm qua, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng về kiến nghị của VKSND tối cao. Theo đó, Hội đồng quản..

Tam cua toi khong phai thanh tra moi xin viec duoc cho con "Tầm của tôi, không phải thanh tra mới xin việc được cho con"

Đó là khẳng định của nguyên tổng thanh tra Chính phủ Quách Lê Thanh sau khi có dư luận ông đưa hai con và một cháu vào làm việc ở Tổng Công..