» Tìm kiếm:

Peter Mandel

Goi Viet Nam vao qua luu niem “Gói” Việt Nam vào quà lưu niệm

Peter Mandel, chuyên gia về du lịch của Mỹ vừa có một bài dài trên nhật báo Washington Post của Mỹ về những món quà lưu niệm tại Việt Nam...

Ba nhan vat chinh o san dau kinh te the gioi Ba nhân vật chính ở sàn đấu kinh tế thế giới

Có thể nói các cuộc đấu tranh thương mại hiện nay và sắp tới giữa Mỹ, EU và phần còn lại của thế giới sẽ xoay quanh 3 nhân vật chính. Đó là..

EU chuan bi ap thue chong ban pha giay voi VN EU chuẩn bị áp thuế chống bán phá giày với VN

Theo tin của Tổ hợp truyền thông Anh (BBC), Liên minh châu Âu (EU) sẽ quyết định về việc liệu có áp đặt thuế chống phá giá đối với giày da..

Anh Italia thoa thuan ngam ve viec ap thue voi giay da Viet Nam va Trung Quoc Anh - Italia thỏa thuận ngầm về việc áp thuế với giày da Việt Nam và Trung Quốc

Theo tờ Financial Times, Anh vừa đưa ra một thỏa thuận ngầm với Italia, trong đó London sẽ ủng hộ yêu cầu về mức thuế ""trừng phạt"" đối..

EU Thue chong ban pha gia giay dep tu Trung Quoc va Viet Nam se len den 20 EU: Thuế chống bán phá giá giày dép từ Trung Quốc và Việt Nam sẽ lên đến 20%

Hôm qua (23/2), Cao ủy thương mại EU Peter Mandelson đã đề xuất các mức thuế chống bán phá giá đối với giày dép nhập khẩu từ Trung Quốc và..

Dat thoa thuan det may ben le hoi nghi EU Trung Quoc Đạt thỏa thuận dệt may bên lề hội nghị EU - Trung Quốc

Theo các quan chức châu Âu, Liên hiệp châu Âu (EU) và Trung Quốc (TQ) cuối cùng đã đạt được thỏa thuận về hàng dệt may của TQ nhập khẩu vào..

Cang thang My EU len cao quanh vu Boeing Airbus Căng thẳng Mỹ - EU lên cao quanh vụ Boeing - Airbus

Để đáp lại việc Airbus bị kiện, Liên minh châu Âu (EU) cũng đã nộp đơn lên Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) cáo buộc Mỹ đã viện trợ bất..

Vao WTO duoc rat lon nhung mat cung nhieu "Vào WTO, được rất lớn nhưng mất cũng nhiều"

Trao đổi với báo chí trong cuộc gặp chiều nay, Cao uỷ Thương mại EU Peter Mandelson cho rằng không có lý do gì để nghĩ rằng VN không thể..

VN da hoan thanh cac yeu cau gia nhap WTO "VN đã hoàn thành các yêu cầu gia nhập WTO"

"EU thấy rằng không còn tồn tại bất kỳ trở ngại nào đối với việc Việt Nam gia nhập WTO", Cao uỷ thương mại EU Peter Mandelson phát biểu như..

Au My ti m gia i pha p cho vu tranh cha p tro gia Âu Mỹ tìm giải pháp cho vụ tranh chấp trợ giá

Ủy viên Thương mại Liên hiệp châu Âu Peter Mandelson đồng ý với Bộ trưởng Ngoại thương Hoa Kỳ Robert Portman là sẽ tìm giải pháp về vụ..

Ket luan cua EC trong vu kien ban pha gia giay da Kết luận của EC trong vụ kiện bán phá giá giày da

Ngày 6-3, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Thương mại) cho biết, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vừa chính thức gửi thư đến Cao ủy..

EU muon giai quyet tranh chap hang khong voi My EU muốn giải quyết tranh chấp hàng không với Mỹ

Hôm 30-5, bà Claude Veron-Reville, người phát ngôn của Cao ủy Thương mại châu Âu Peter Mandelson cho biết ông Mandelson đã đưa ra một đề..

EU hi vong VN vao WTO cuoi nam nay EU hi vọng VN vào WTO cuối năm nay

Phát biểu trong chuyến công du sang Washington lần đầu tiên kể từ sau ngày lên nhậm chức hồi cuối năm 2004, tân cao ủy thương mại châu Âu..

Lao dong nu chiu nhieu thiet thoi trong kien giay da Lao động nữ chịu nhiều thiệt thòi trong kiện giày da

Ngày 02/03/2006, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã gửi thư đến Cao uỷ Thương mại của Ủy ban châu Âu Peter Mandelson kêu gọi thiện..

Hoan dam phan det may EUTrung Quoc Hoãn đàm phán dệt may EU-Trung Quốc

Phát ngôn viên cho Cao ủy Thương mại Châu Âu Peter Mandelson nói rằng các nước thành viên EU đã hoãn đàm phán về kế hoạch mở cửa cho hàng..

Cao uy Thuong mai EU danh gia cao no luc gia nhap WTO cua Viet Nam Cao uỷ Thương mại EU đánh giá cao nỗ lực gia nhập WTO của Việt Nam

Ông Peter Mandelson nói: "Không có lý do gì để Việt Nam không gia nhập WTO vào đúng thời điểm diễn ra Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế WTO tại..