» Tìm kiếm:

Peru Alberto Fujimori

Cuu tong thong Peru Alberto Fujimori bi dan do Cựu tổng thống Peru Alberto Fujimori bị dẫn độ

Hôm qua, cựu tổng thống Peru Alberto Fujimori trở về nước lần đầu tiên trong bảy năm, sau khi Chile quyết định dẫn độ ông để đối mặt với..

Peru muon Nhat Ban dan do Fujimori Peru muốn Nhật Bản dẫn độ Fujimori

Nhà chức trách Peru đã chính thức đề nghị Chính phủ Nhật Bản dẫn độ cựu Tổng thống Peru Alberto Fujimori, người đã trốn chạy sang Nhật Bản..

Cuu Tong thong Peru ngoi tu nho nguoi cuoi vo ho Cựu Tổng thống Peru ngồi tù nhờ người... cưới vợ hộ

TPCN - Sáng 7/4, cựu Tổng thống Peru Alberto Fujimori hiện đang ngồi trong nhà giam tại Chile đã ủy nhiệm cho một người khác thay mặt ông..

Chuyen tinh cua cuu Tong thong Peru Fujimori Chuyện tình của cựu Tổng thống Peru Fujimori

Phải sống lưu vong và không có cơ hội trở lại chính trường có thể xem là một nỗi bất hạnh lớn của cựu Tổng thống Peru Alberto Fujimori,..

Cuu Tong thong Peru Fujimori tranh cu vao Thuong vien Nhat Ban Cựu Tổng thống Peru Fujimori tranh cử vào Thượng viện Nhật Bản?

Cựu Tổng thống Peru Alberto Fujimori, 68 tuổi, đang bị giam lỏng tại Santiago (Chilê) và đối mặt với nguy cơ bị dẫn độ về Peru vì hàng loạt..

Cuu tong thong Fujimori co nguy co lanh an 30 nam tu Cựu tổng thống Fujimori có nguy cơ lãnh án 30 năm tù

Theo dự kiến, cựu tổng thống Peru Alberto Fujimori sẽ phải ra tòa tại Lima (Peru) vào ngày 10-12 để trả lời về những cáo buộc những vi phạm..

Fujimori dung do uong de lay long dan Peru Fujimori dùng đồ uống để lấy lòng dân Peru

Cựu tổng thống Peru Alberto Fujimori - người đang phải sống lưu vong – ôm ấp hy vọng trở lại chính trường Peru bằng loại đồ uống mới mang..

Peru xet xu cuu Tong thong Fujimori Peru xét xử cựu Tổng thống Fujimori

Theo AFP, vụ xét xử cựu Tổng thống Peru Alberto Fujimori về các cáo buộc giết người, bắt cóc và tham nhũng lúc còn tại vị, sẽ bắt đầu vào..