Pentium IV se tuyet chung trong vong 2 nam toi Pentium IV sẽ "tuyệt chủng" trong vòng 2 năm tới

Trong nỗ lực tăng cường sức mạnh để chiếm ưu thế trên thị trường vi xử lý lõi kép, Intel sẽ thay thế dòng Pentium IV đang rất thịnh hành..

Intel bo sung chipset 945 rieng cho dong Pentium IV Intel bổ sung chipset 945 riêng cho dòng Pentium IV

Hãng sản xuất thiết bị vi xử lý số 1 thế giới có kế hoạch cung cấp nhóm sản phẩm 945PL cho nền chip lõi kép Pentium IV bắt đầu từ tháng 9..

Intel ra mat dong Pentium IV moi Intel ra mắt dòng Pentium IV mới

Trung tâm chú ý của loạt chip cho máy để bàn công bố hôm qua này là bộ nhớ đệm (cache) dung lượng 2 MB (gấp đôi so với Pentium cùng loại..

Pentium IV 4GHz Pentium IV - 4GHz ?

Giám đốc Intel, ông Paul Otellini cho biết họ đang cố gắng trong việc tung ra thị trường hệ Pentium IV Prescott 4GHz vào cuối năm 2004.

Intel nang toc do Pentium IV len 3 8 GHz Intel nâng tốc độ Pentium IV lên 3,8 GHz

Hôm qua, hãng sản xuất bộ vi xử lý lớn nhất thế giới đã giới thiệu chip Pentium IV Extreme Edition mới có tốc độ 3,8 GHz. Sản phẩm này nhằm..

Chang duong 35 nam phat trien cua bo vi xu ly Intel Chặng đường 35 năm phát triển của bộ vi xử lý Intel

Sản phẩm đầu tiên của hãng chế tạo chip lớn nhất thế giới mang tên 4004 ra đời năm 1971, nhằm tăng sức mạnh cho máy tính Busicom và dọn..

RAM va chip tang gia manh RAM và chip tăng giá mạnh

Một tuần gần đây, giá bộ nhớ trong tăng khoảng 15%, CPU cũng lên giá từ 3% đến 5% tuỳ loại. Hiện các linh kiện này đã giữ mức giá ổn định..

Intel huy bo ke hoach san xuat chip Pentium 4 Pentium 4.0GHz Intel hủy bỏ kế hoạch sản xuất chip Pentium 4 Pentium 4.0GHz

Phát ngôn viên của Intel vừa cho biết hãng này đã quyết định hủy bỏ kế hoạch tung ra thị trường loại chip Pentium IV 4.0GHz, và thay vào đó..

Con duong to lua Hanh trinh huyen thoai Con đường tơ lụa – Hành trình huyền thoại

Con đương tơ lụa online - nơi gặp gỡ của tổng hòa các nền văn hóa, các đặc trưng văn hóa phương Đông, văn hóa phương Tây đang được tái hiện..

May tinh de ban HP Pavilion G1250L Máy tính để bàn HP Pavilion G1250L

Model mới của HP sử dụng chip Celeron D-352 3,2 GHz mới nhất của Intel với vùng nhớ đệm cấp 2 (cache L2) lên tới 512 KB, tương đương với..

Acer Viet Nam trinh lang PC de ban Veriton 3700GX Acer Việt Nam trình làng PC để bàn Veriton 3700GX

Sản phẩm này sử dụng bộ xử lý Pentium IV nền FSB 800 MHz và chipset 915G mới nhất của Intel, hỗ trợ đắc lực khi chạy các ứng dụng lớn và xử..

Suat hoc bong thu 2 tri gia 20 trieu dong da tim duoc chu nhan Suất học bổng thứ 2 trị giá 20 triệu đồng đã tìm được chủ nhân

Tuần qua, tin vui liên tiếp đến với khách hàng của VinaGame khi tham gia chương trình khuyến mại “Rạng rỡ công danh - Anh hùng thỏa..

Truc trac voi file exe 2 Trục trặc với file .exe (2)

Computer của em cài HĐH Win 2000 Profession, máy Pentium IV, 1.6 GB 128 Mb DDR RAM. Gần đây máy thường gặp sự cố khi chạy setup 1 số..

Lam phim voi may VRM30 2 Làm phim với máy VR-M30 (2)

Xin hỏi, tôi có máy quay phim DVD panasonic VR-M30, sau khi quay xong tôi muốn chuyển sang máy vi tính để làm kỹ xảo. Hiện nay tôi sử dụng..

Loi Microsoft Word 1 Lỗi Microsoft Word (1)

Em đang dùng máy laptop IMB Thinkpad T20/Pentium IV. Thời gian gần đây Microsoft Word của em không hiểu sao không vào được mặc dù các..

Tim mot PC hoan hao Tìm một PC hoàn hảo

Khi mua chiếc máy tính mới, điều bạn quan tâm là gì: cấu hình, chất lượng thiết bị, giá cả hay bản quyền phần mềm sẽ sử dụng? Quan điểm sắm..

Hoc bong 6 thang tieng Anh tai Singapore Học bổng 6 tháng tiếng Anh tại Singapore

Khi đăng ký học tại trường Ngôn ngữ và Kinh doanh Westminster (Singapore), sinh viên sẽ được nhận học bổng 6 tháng tiếng Anh và laptop..

Loi khi ket noi USB hub voi laptop 1 Lỗi khi kết nối USB hub với laptop (1)

Em đang dùng máy tính IBM Thinkpad T20, Pentium IV. Vì máy chỉ có một cổng USB trong khi đó em cần dùng cả webcam và modem(cả hai đều kết..

Copy phim DVD 3 Copy phim DVD (3)

May cua toi dung chip Pentium IV 3.0Ghz, RAM 512 MB, co 2 o DVD Drive va DVD RW. Toi muon copy may phim DVD. Vay may toi co the copy duoc..

Intel tang cuong phat trien Mobile Pentium IV Intel tăng cường phát triển Mobile Pentium IV

Bộ vi xử lý hỗ trợ công nghệ siêu phân luồng Mobile Pentium IV 548 mà hãng sản xuất chip giới thiệu hôm nay cho phép người dùng tận dụng..