» Tìm kiếm:

Pedro Almodovar

Pedro Almodovar phan doi chien tranh Pedro Almodovar phản đối chiến tranh

Nhà làm phim người Tây Ban Nha, đạo diễn Pedro Almodovar (ảnh) và hàng chục ngàn người đã diễu hành trên đường phố thủ đô Tây Ban Nha vào..

Oscar 2007 Them mot co hoi cho Pedro Almodovar Oscar 2007: Thêm một cơ hội cho Pedro Almodovar

Volver - bộ phim mới nhất của Pedro Almodovar đã vượt qua đối thủ nặng ký là Agustin Diaz Yanes’ Alatriste và Salvador để được chọn làm..

Su tro lai ngoan muc cua Penelope Cruz “Sự trở lại” ngoạn mục của Penelope Cruz

Bộ phim “Volver” (Sự trở lại) của đạo diễn Pedro Almodovar với sự góp mặt của nữ diễn viên Penelope Cruz ra mắt vào ngày hôm qua 19/5,..

Penelope Cruz toa sang trong Volver Penelope Cruz tỏa sáng trong "Volver"

“Không ai xứng đáng nhận được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Oscar lần thứ 79 hơn Penelope Cruz với vai diễn xuất thần trong phim..

Tom Cruise nhin cac nguoi tinh giap mat Tom Cruise nhìn các người tình giáp mặt

Các nhà làm phim cũng thật nhiều trò. Còn gì thú vị hơn khi Pedro Almodovar sắp xếp cho hai người tình cũ của Tom Cruise là Penelope Cruz..

Giai thuong dien anh Chau Au 2006 Penelope Cruz len ngoi cung Volver Giải thưởng điện ảnh Châu Âu 2006: Penelope Cruz lên ngôi cùng Volver

Hôm qua (2/12), Lễ trao giải thưởng điện ảnh châu Âu lần thứ 19 đã được tổ chức tại thủ đô Warsaw của Ba Lan với thắng lợi gần như tuyệt..

Chuyen Cua Pao truot Oscar "Chuyện Của Pao" trượt Oscar

Ứng cử viên của Việt Nam tranh đua giải Oscar 2007 cho phim nước ngoài hay nhất không có mặt trong danh sách rút gọn gồm chín phim đi tiếp..

Volver trinh chieu tai lien hoan phim New York Volver trình chiếu tại liên hoan phim New York

Bộ phim nói tiếng Tây Ban Nha Volver của đạo diễn danh tiếng Pedro Almodovar sẽ được trình chiếu tại Mỹ trong khuôn khổ liên hoan phim New..

Nghe si chau Au doi tra tu do cho nha bao Judith Miller Nghệ sĩ châu Âu đòi trả tự do cho nhà báo Judith Miller

Hơn 20 nhân vật nổi tiếng của châu Âu, trong đó có hai nhà làm phim Pedro Almodovar và Wim Wenders, tiểu thuyết gia Gunter Grass đã kêu gọi..

Penelope Cruz co the se cao troc dau Penelope Cruz có thể sẽ cạo trọc đầu

Bạn gái của nam tài tử Tom Cruise đang được đạo diễn Pedro Almodovar nhắm cho một vai diễn đầy thử thách. Nếu nhận lời, gương mặt xinh đẹp..

Volver va The Wind That Shake the Barley chay dua tai LHP chau Au 2006 Volver và The Wind That Shake the Barley “chạy đua” tại LHP châu Âu 2006

Bộ phim Volver của đạo diễn Pedro Almodovar hiện đang dẫn đầu danh sách những phim được nhiều đề cử nhất (6 đề cử) tại Liên hoan phim (LHP)..

Giai thuong dien anh thuong nien cua Tay Ban Nha nam 2007 Giải thưởng điện ảnh thường niên của Tây Ban Nha năm 2007

Bộ phim Volver của đạo diễn Pedro Almodovar giành hai giải: Phim hay nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Penelope Cruz (ảnh) tại..

Chau Au chiem uu the tai LHP Châu Âu chiếm ưu thế tại LHP

Đạo diễn kỳ cựu người Tây Ban Nha Pedro Almodovar nổi bật liên trong cuộc đua tại LHP Cannes lần này với bộ phim “Volver”, khi mà điện..