» Tìm kiếm:

Pax Thiên Jolie

Me ruot cua Pax Thien Jolie khong the doi lai con "Mẹ ruột của Pax Thiên Jolie không thể đòi lại con"

"Mẹ ruột của Pax Thiên Jolie (tức P.Q.S) không thể đòi lại con", đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc TT Tam Bình. Khẳng..

Pax Thien Jolie da hoa nhap voi gia dinh moi Pax Thiên Jolie đã hòa nhập với gia đình mới

TP - Mới đây, nữ diễn viên Angelina Jolie cho người gọi điện thông tin tới Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Tam Bình: Cháu Pax (tức Sáng)..

Pax Thien Jolie da hoa nhap voi gia dinh moi Pax Thiên Jolie đã hòa nhập với gia đình mới

Mới đây, nữ diễn viên Angelina Jolie cho người gọi điện thông tin tới Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Tam Bình: Cháu Pax (tức Sáng) đã..

Thong tin me Pax Thien Jolie doi con la bia dat Thông tin mẹ Pax Thiên Jolie đòi con là bịa đặt!

Mấy ngày qua, lác đác có tờ báo mạng ở nước ngoài tung thông tin mẹ của Pax Thiên Jolie bị nhiễm HIV và đang tìm cách vòi tiền Angelina..

Angelina Pax Thien Jolie len bia tap chi Hello Angelina - Pax Thiên Jolie lên bìa tạp chí Hello!

Chiều hôm qua 21-3, Angelina Jolie cùng ba con nuôi Maddox, Zahara và Pax Thiên Jolie đã lên chuyên cơ riêng ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) để..

Pax Thien Jolie suyt bi bat coc Pax Thiên Jolie suýt bị bắt cóc

Tạp chí Life and Style đưa tin, con trai nuôi mới nhận của Angelina Jolie, Pax Thiên Jolie, đã trở thành "đích ngắm" của bọn bắt cóc ngay..

Ho so xuat canh cua Pax Thien Jolie gan hoan tat Hồ sơ xuất cảnh của Pax Thiên Jolie gần hoàn tất

14h15 hôm nay (16/3), Phòng quản lý xuất nhập cảnh TP HCM đã cấp hộ chiếu cho bé Phạm Quang Sáng, giờ tên là Pax Thiên Jolie. Số hộ chiếu..

Angelina Jolie va con nuoi den Ha Noi Angelina Jolie và con nuôi đến Hà Nội

16g35 chiều nay 19-3, Angelina Jolie cùng các con nuôi đã đến Hà Nội để làm thủ tục xin visa cho bé Pax Thiên Jolie (tên cũ là Phạm Quang..

Pax Thien Jolie suyt bi bat coc Pax Thiên Jolie suýt bị bắt cóc

Con trai nuôi người Việt Nam của Angelina Jolie trở thành đối tượng của một âm mưu bắt cóc tống tiền ngay khi cậu cùng mẹ về Mỹ tuần trước...

Hinh anh dau tien cua Pax Thien Jolie tren dat My Hình ảnh đầu tiên của Pax Thiên Jolie trên đất Mỹ

Hôm qua (17/4), lần đầu tiên cánh săn ảnh đã “chộp” được hình bé Pax Thiên khi cùng bố mẹ Brangelina ra ngoài mua sắm.

Pax Thien Jolie va chuyen bay gio moi ke Pax Thiên Jolie và chuyện bây giờ mới kể

Trong buổi sáng Angelina Jolie đến nhận con nuôi, khi nhác thấy nữ minh tinh và 2 vệ sĩ cao lớn của cô đứng ở cửa, bé S. thét lên một tiếng..

Pax Thien Jolie suyt bi bat coc Pax Thiên Jolie suýt bị bắt cóc

Con nuôi người Việt Nam của Angelina Jolie trở thành đối tượng của một âm mưu bắt cóc tống tiền ngay khi cậu cùng mẹ về Mỹ tuần trước. Một..

Angelina Jolie va con nuoi den Ha Noi Angelina Jolie và con nuôi đến Hà Nội

16g35 chiều nay 19-3, Angelina Jolie cùng các con nuôi đã đến Hà Nội để làm thủ tục xin visa cho bé Pax Thiên Jolie (tên cũ là Phạm Quang..

Angelina Jolie da thang tuyet doi cac tay san anh Angelina Jolie đã thắng tuyệt đối các tay săn ảnh!

TS- Dù biết rất rõ sáng nay, 20/3, Angelina Joloe sẽ đến toà nhà Rose Garden Tower (Ngọc Khánh - Hà Nội) để hoàn tất thủ tục cho bé Pax..

Gia dinh ruot Pham Quang Sang khong gay kho de cho Jolie Gia đình ruột Phạm Quang Sáng không gây khó dễ cho Jolie!

Cuộc trò chuyện với ông bà ngoại và bác của Phạm Quang Sáng (tức Pax Thiên Jolie - cậu bé vừa được nữ diễn viên Mỹ Angelina Jolie nhận làm..

Gia dinh ruot cua Pax Thien Khong co chuyen gia dinh toi gay kho de cho Jolie Gia đình ruột của Pax Thiên: Không có chuyện gia đình tôi gây khó dễ cho Jolie

Bài viết của báo News of the World về gia đình mẹ ruột của Pax Thiên Jolie - cậu bé vừa được nữ diễn viên Mỹ Angelina Jolie nhận làm con..

Hello ra an pham dac biet ve con nuoi VN cua Angelina Jolie Hello! ra ấn phẩm đặc biệt về con nuôi VN của Angelina Jolie

An toàn và thoải mái trong vòng tay của mẹ nuôi, bé Pax Thiên Jolie, đang quen dần với vai trò con nuôi của một trong những ngôi sao nổi..

San anh Angelina Jolie tai Ha Noi Săn ảnh Angelina Jolie tại Hà Nội

Biết chắc hôm nay, 20/3, Jolie tới tòa nhà Rose Garden (Ngọc Khánh-Hà Nội) để hoàn tất những thủ tục còn lại cho bé Pax Thiên Jolie, các..

Angelina Jolie da bay ra Ha Noi Angelina Jolie đã bay ra Hà Nội

14h30 chiều nay, 19/3, Angelina Jolie cùng gia đình và các trợ lý sẽ bay từ TP.HCM ra Hà Nội bằng chuyên cơ riêng mang số hiệu N61RD.

Da hoa nhap gia dinh moi Đã hòa nhập gia đình mới

Mới đây, Angelina Jolie cho người gọi điện tới Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Tam Bình thông báo: Cháu Pax (tức Sáng) đã chịu theo mẹ..