» Tìm kiếm:

Pax Thiên trang 2

Pax Thien di du Lien hoan phim Cannes Pax Thiên đi "dự" Liên hoan phim Cannes

"Ông bà Smith" cùng 4 đứa con rời Prague (CH Czech) chiều qua để sang Pháp dự lễ ra mắt phim "A Mighty Heart" và "Ocean’s Thirteen" tại..

Hinh anh moi nhat cua Pax Thien truoc khi roi VN Hình ảnh mới nhất của Pax Thiên trước khi rời VN

Con nuôi mới của Angelina Jolie - tên thật là Phạm Quang Sáng - quắp chặt lấy mẹ khi cô bế cậu từ ôtô lên máy bay ở sân bay Nội Bài (Hà..

Angelina Jolie cho con di hoc truong tu Angelina Jolie cho con đi học trường tư

Maddox, con trai lớn của "ông bà Smith", bắt đầu học tiểu học tại trường Pháp ngữ ở Manhattan (New York, Mỹ) sáng 4/9. Trong khi đó, Pax..

Pax Thien den truong quay tham me Pax Thiên đến trường quay thăm mẹ

Ngày 6/11 vừa qua, Pax Thiên - cậu con nuôi người Việt Nam của Angelina Jolie đã xuất hiện tại trường quay của mẹ. Pax đã lớn lên nhiều và..

Pax Thien di choi cong vien cung cha me nuoi Pax Thiên đi chơi công viên cùng cha mẹ nuôi

Cậu con nuôi người Việt Nam của Brad Pitt và Angelina Jolie đã nở nụ cười hiếm hoi trước ống kính của giới săn ảnh, khi cùng các anh em đi..

Pax Thien lam thiep mung sinh nhat cha nuoi Pax Thiên làm thiệp mừng sinh nhật cha nuôi

Cậu con trai người Việt Nam của Brad Pitt đang cắt dán để có những sản phẩm thủ công rực rỡ sắc màu tặng anh trong lễ sinh nhật lần thứ 45..

Theo chan nha Brangelina di tham bao tang Theo chân nhà Brangelina đi thăm bảo tàng

Hôm thứ 7, ngày 11/8 vừa qua, cặp đôi nổi tiếng Brad Pitt và Angelina Jolie đã đưa bốn con: Maddox, Pax Thiên, Zahara và Shiloh đi thăm..

Pax Thien theo bo toi truong Pax Thiên theo bố tới trường

Trong khi Angelina Jolie vẫn đang bận đóng phim “Wanted” ở Czech, Brad Pitt vẫn ngày ngày làm nhiệm vụ đưa đón hai bé Pax Thien và Zahara..

Me ruot cua Pax Thien Jolie khong the doi lai con "Mẹ ruột của Pax Thiên Jolie không thể đòi lại con"

"Mẹ ruột của Pax Thiên Jolie (tức P.Q.S) không thể đòi lại con", đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc TT Tam Bình. Khẳng..