Pax Thien thich tam Pax Thiên thích tắm

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Angelina Jolie tiết lộ, cậu con nuôi người Việt Nam đang quen dần với cuộc sống mới và tập cách ra quyết..

Pax Thien trong vong tay cha Brad Pax Thiên trong vòng tay cha Brad

Trong thời gian Angelina Jolie đóng phim ở Czech, "ông Smith" lãnh nhiệm vụ đưa đón các con đi học. Brad Pitt thể hiện vai trò là một ông..

Angelina xin doi ho Pax Thien thanh Jolie Pitt Angelina xin đổi họ Pax Thiên thành Jolie-Pitt

"Bà Smith" nộp đơn lên tòa án Los Angeles (Mỹ) hôm 24/4, xin thêm họ người yêu Brad Pitt vào tên của cậu con trai người Việt Nam cô nhận..

Giang sinh dau tien cua Pax Thien tai My Giáng sinh đầu tiên của Pax Thiên tại Mỹ

Brad Pitt tuyên bố, anh và Angelina Jolie sẽ khiến cậu con trai người Việt Nam nhớ mãi lễ Giáng sinh đầu tiên với gia đình. > Pax Thiên là..

Angelina Jolie thong bao tinh hinh Pax Thien ve VN Angelina Jolie thông báo tình hình Pax Thiên về VN

Giữa tuần này, nữ diễn viên người Mỹ đã gửi bộ hồ sơ gồm lá thư thông báo tình hình sinh hoạt và 2 tấm ảnh Pax Thiên Jolie đến Sở Tư pháp..

Pax Thien choi voi ca voi Pax Thiên chơi với cá voi

Hôm 24/5, Angelina Jolie đưa các con tới công viên Đại Dương ở Cannes (Pháp), nơi gia đình cô dự liên hoan phim thường niên lần thứ 60. Pax..

Nhung buc anh dau tien cua Pax Thien tai My Những bức ảnh đầu tiên của Pax Thiên tại Mỹ

Lần đầu tiên kể từ khi sang Mỹ hồi tháng 3, con trai nuôi người Việt của Angelina Jolie xuất hiện trước công chúng. Cặp "sao" đưa Pax Thiên..

Pax Thien la sao nhi quyen luc o Hollywood Pax Thiên là ‘sao’ nhí quyền lực ở Hollywood

Con trai nuôi người Việt Nam của Angelina Jolie và Brad Pitt xếp thứ 5 trong top những cậu ấm cô chiêu tại kinh đô điện ảnh có ảnh hưởng..

Ten Pax do me cua Angelina Jolie goi y Tên Pax do mẹ của Angelina Jolie gợi ý

Trong cuộc phỏng vấn với Larry King trên kênh truyền hình CNN (Mỹ) hôm 14/6, nàng Lara Croft cho biết, Pax Thiên - con nuôi người Việt Nam..

Pax Thien den du lien hoan phim Cannes Pax Thiên đến dự liên hoan phim Cannes

Chiều qua, Pax Thiên đã cùng gia đình “ông bà Smith” rời sân bay Prague (CH Czech) để tới Pháp tham dự Liên hoan phim Cannes.

Pax Thien vui choi tai Prague Pax Thiên vui chơi tại Prague

Cậu bé "Bầu trời hòa bình" nô đùa trong vườn với các em và mẹ Angelina Jolie khi được tài tử Brad Pitt đưa sang CH Czech thăm Angie, nơi cô..

Nhung buc anh dau tien cua Pax Thien tai My Những bức ảnh đầu tiên của Pax Thiên tại Mỹ

Lần đầu tiên kể từ khi sang Mỹ hồi tháng 3, con trai nuôi người Việt của Angelina Jolie xuất hiện trước công chúng. Cặp "sao" đưa Pax Thiên..

Pax Thien duoc cong nhan la con Brad Pitt Pax Thiên được công nhận là con Brad Pitt

Brad và Angelina tỏ ra mừng rỡ, khi tòa án thiếu nhi Los Angeles (Mỹ) hôm 20/2 phê chuẩn đơn xin đổi họ của cậu bé Việt Nam từ Jolie thành..

Pax Thien dua nghich tren truong quay Hollywood Pax Thiên đùa nghịch trên trường quay Hollywood

Cậu con nuôi người Việt Nam của Angelina Jolie được tới thăm phim trường "The Changeling" ở Los Angeles (Mỹ) hôm 6/11. Angie đóng vai chính..

Pax Thien di choi vuon bach thu Pax Thiên đi chơi vườn bách thú

Hôm qua, Angelina Jolie đưa bốn đứa con - Maddox, Pax, Zahara và Shiloh - tới thăm vườn thú cảnh cho trẻ em ở Central Park (New York).> Pax..

Pax Thien vui dua khi di choi cong vien Pax Thiên vui đùa khi đi chơi công viên

Cậu con nuôi người Việt Nam của Brad Pitt và Angelina Jolie nở nụ cười hiếm hoi trước ống kính của giới săn ảnh, khi cùng các anh em đi..

Pax Thien so hai khi roi Viet Nam Pax Thiên sợ hãi khi rời Việt Nam

Con trai mới của Angelina Jolie - tên thật là Phạm Quang Sáng - quắp chặt lấy mẹ khi cô bế cậu từ ôtô lên máy bay ở sân bay Nội Bài (Hà..

Pax Thien di choi cung me Pax Thiên đi chơi cùng mẹ

Kể từ khi nhận thêm cậu con nuôi người Việt Nam Pax Thiên, ngôi sao quyến rũ nhất Hollywood Angelina Jolie càng trở nên bận rộn hơn trước,..

Gia dinh ruot cua Pax Thien Khong co chuyen gia dinh toi gay kho de cho Jolie Gia đình ruột của Pax Thiên: Không có chuyện gia đình tôi gây khó dễ cho Jolie

Bài viết của báo News of the World về gia đình mẹ ruột của Pax Thiên Jolie - cậu bé vừa được nữ diễn viên Mỹ Angelina Jolie nhận làm con..