» Tìm kiếm:

Paul McCartney

Heather Mills Ba me cua nam Heather Mills – Bà mẹ của năm?

Sau một loạt những lời chê bai, “kẻ đào mỏ” Heather Mills lại bất ngờ chứng tỏ được sức hút của mình với một đề cử “Bà mẹ của năm”.

Vo Paul McCartney xung dang huong bao nhieu tien Vợ Paul McCartney xứng đáng hưởng bao nhiêu tiền?

Vụ ly dị giữa Paul McCartney, cựu thành viên ban nhạc "The Beatles", và người mẫu Heather Mills với nhiều tình tiết đáng ngạc nhiên hiện là..

Vo Paul McCartney bi doa giet Vợ Paul McCartney bị dọa giết

Người mẫu Heather Mills tới đồn cảnh sát gần nhà cô ở Sussex (Anh) hôm 14/2, để trình báo một số vấn đề. Đại diện của cô cho biết, đây là..

Sir Paul McCartney li hon mai khong xong Sir Paul McCartney li hôn mãi không xong!

Mặc dù đ㠓xuống nước” với ý định đưa cho Heather Mills 60 triệu đô la Mỹ nhưng cuộc li hôn đình đám của Sir Paul McCartney với bà vợ..

Sir Paul McCartney dang hen ho Sir Paul McCartney đang hẹn hò?

Ngay khi vụ ly hôn đình đám với Heather Mills vẫn chưa đi tới hồi kết, Sir Paul McCartney đã làm dấy lên tin đồn về một người tình mới…

Paul McCartney nop don xin ly hon Paul McCartney nộp đơn xin ly hôn

Ngôi sao âm nhạc, Sir Paul Mccartney, đã chính thức nộp đơn ly dị vợ là cô Heather Mills McCartney, và thuê nhóm luật sư hàng đầu để theo..

Sir Paul McCartney nhap vien Sir Paul McCartney nhập viện

Sir Paul McCartney vừa mới phải nhập viện để trải qua một cuộc phẫu thuật tim nhằm cải thiện tình hình sức khỏe đang xấu dần theo tuổi tác...

Paul McCartney no p don xin ly hon Paul McCartney nộp đơn xin ly hôn

Ngôi sao âm nhạc, Sir Paul Mccartney, đã chính thức nộp đơn ly dị vợ là cô Heather Mills McCartney, và thuê nhóm luật sư hàng đầu để theo..

Sir Paul McCartney dau tim vi vo Sir Paul McCartney đau tim vì vợ!

Nguyên nhân của tình trạng “yếu tim” của Sir Paul McCartney được cho là cuộc chia tay đình đám và vẫn chưa đi đến hồi kết với người vợ..

Sir Paul McCartney 40 trieu bang de bit mieng vo Sir Paul McCartney: 40 triệu bảng để "bịt miệng" vợ

Huyền thoại âm nhạc, một trong “tứ bất tử” của The Beatles, ngài Paul McCartney sẽ phải trả cho cô vợ Heather Mills một khoản tiền..

Paul McCartney quyet thoang 60 trieu do la Paul McCartney “quyết thoáng” 60 triệu đô la!

Bế tắc trong cuộc li hôn nhiều tranh chấp của Sir Paul McCartney với Heather Mills đã bắt đầu được tháo gỡ, với quyết định chi ra 60 triệu..

Ca nha c LIVE 8 ta i Luan Don Ca nhạc LIVE 8 tại Luân Đôn

Trước 200.000 người tại Hyde Park cùng khoảng 3 tỷ người xem tường thuật trực tiếp qua TV tại 164 nước, Sir Paul McCartney mở đầu Live 8..

Hop dong ky luc cua Paul McCartney “Hợp đồng kỷ lục” của Paul McCartney

Sir Paul McCartney sẽ phải ngậm ngùi chia tay với 140 triệu đôla để đổi lấy quyền tự do khỏi cô vợ ghẻ lạnh, Heather Mills.

Paul McCartney bi mat bie u die n o New York Paul McCartney "bí mật" biểu diễn ở New York

Sir Paul McCartney vừa xuất hiện trong một chương trình biểu diễn thân mật ở New York để ra mắt album cá nhân của mình mang tên Memory..

Paul McCartney gin giu gia tri ban than Paul McCartney gìn giữ giá trị bản thân

Sir Paul McCartney khẳng định ông muốn gìn giữ “chân giá trị” sau vụ li hôn đầy ầm ĩ với cô vợ hám tiền Heather Mills.

Paul McCartney co chau ngoai thu 3 Paul McCartney có cháu ngoại thứ 3

Nhà thiết kế thời trang người Anh nổi tiếng thế giới Stella McCartney, con gái của Sir Paul McCartney, rất biết cân bằng sự nghiệp và..

Paul McCartney soc vi toi hau thu cua vo cu Paul McCartney sốc vì tối hậu thư của vợ cũ

Sir Paul McCartney đang bối rối trước lời đe doạ của vợ cũ Heather Mills sẽ mang con gái rời khỏi Anh nhằm gây áp lực với ông.

Paul McCartney lam tu thien Paul McCartney làm từ thiện

Sir Paul McCartney tặng 3 triệu đôla cho một quỹ từ thiện sau khi anh từ chối trình diễn tại một sự kiện quan trọng vì bà vợ ghẻ lạnh của..

Ca nhac LIVE 8 tai Luan Don Ca nhạc LIVE 8 tại Luân Đôn

Trước 200.000 người có mặt tại Hyde Park cùng khoảng 3 tỉ người xem tường thuật trực tiếp qua TV tại 164 nước trên thế giới, Sir Paul..