» Tìm kiếm:

Paul Bremer

Nhung tro ngai doi voi Paul Bremer tai Iraq Những trở ngại đối với Paul Bremer tại Iraq

Hệ thống điện, nước bị hư hại. Nhiều nơi thiếu điều kiện cơ bản để lập lại trật tự và an ninh. Quá nhiều người có vũ khí và sẵn sàng sử..

Tai sao Paul Bremer duoc chon thay Jay Garner Tại sao Paul Bremer được chọn thay Jay Garner?

Với tư tưởng bảo thủ kiểu mới của Lầu Năm Góc, ông Bremer chỉ trích phong trào cấp tiến của các nhóm Hồi giáo. Và như những người theo..

Chalabi kien Paul Bremer Chalabi kiện Paul Bremer

Thành viên Hội đồng điều hành lâm thời Iraq Ahmad Chalabi đã kiện người đứng đầu chính quyền dân sự Mỹ tại Iraq Paul Bremer ra một toà án..

Hoi dong dieu hanh Iraq chua chon duoc chu tich Hội đồng điều hành Iraq chưa chọn được chủ tịch

Chính quyền do Mỹ hậu thuẫn của Iraq đã không thể chọn ra được một nguời lãnh đạo trong tuần chấp chính đầu tiên, và đành tạm thời để vị..

My du dinh co cau lai bo may tai thiet Iraq Mỹ dự định cơ cấu lại bộ máy tái thiết Iraq

Nhiều dấu hiệu cho thấy Nhà Trắng đang dự định thay thế bộ máy tái thiết hiện nay tại Iraq bằng một cơ cấu hoàn toàn mới. Sau khi bổ nhiệm..

Iraq quan My chuyen tu viec giu an ninh sang tan cong Iraq: quân Mỹ chuyển từ việc giữ an ninh sang tấn công

Lính Mỹ mở nhiều vụ tấn công và bắt giữ người bị tình nghi tại Iraq trong lúc người đứng đầu chính quyền dân sự Paul Bremer dự đoán tình..

Iraq thanh lap toa an xet xu toi pham chien tranh Iraq thành lập tòa án xét xử tội phạm chiến tranh

Hôm qua, chính phủ lâm thời ở Iraq đã bỏ phiếu biểu quyết thành lập tòa án tội phạm chiến tranh để xét xử các nhà lãnh đạo hàng đầu của chế..

Mot nam sau ngay ong Saddam Hussein bi bat iraq van chua binh yen Một năm sau ngày ông Saddam Hussein bị bắt: iraq vẫn chưa bình yên

Ngày 14/12 năm ngoái, Toàn quyền Mỹ tại Iraq lúc đó là Paul Bremer hoan hỉ tuyên bố trước đám đông: “Thưa quý ông, quý bà, chúng tôi đã..

My se day nhanh qua trinh chuyen giao chu quyen cho Iraq Mỹ sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển giao chủ quyền cho Iraq

Đó là tuyên bố do "toàn quyền" Mỹ tại Iraq, Paul Bremer, đưa ra, hôm qua. Ông khẳng định sẽ trao cho người Iraq một "lộ trình và thời gian..

Bo Quoc phong My lap van phong ho tro Iraq Bộ Quốc phòng Mỹ lập văn phòng hỗ trợ Iraq

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ phụ trách chính sách Douglas Feith mới cho biết, kế hoạch thành lập văn phòng đại diện của chính quyền liên..

Nhung ngay cuoi cua toan quyen My tai Iraq 1 Những ngày cuối của toàn quyền Mỹ tại Iraq (1)

Sau 4 thập kỷ với vai trò một nhà ngoại giao và một công chức, khả năng thể hiện trước công chúng của Paul Bremer vẫn tồi một cách đáng..

Bush bo nhiem toan quyen Iraq Bush bổ nhiệm "toàn quyền" Iraq

Hôm qua, Tổng thống Mỹ George W Bush đã đề bạt cựu quan chức ngoại giao Paul Bremer vào vị trí lãnh đạo dân sự tối cao ở Iraq, chịu trách..

My chua chuyen quyen an ninh cho nguoi Iraq Mỹ chưa chuyển quyền an ninh cho người Iraq

Quan chức Mỹ đứng đầu chính quyền lâm thời Iraq, ông Paul Bremer vừa khẳng định quân đội Mỹ sẽ chưa chuyển giao các vấn đề an ninh cho Hội..

Toan quyen Iraq Bremer thanh lap Bo Nhan quyen Toàn quyền Iraq Bremer thành lập Bộ Nhân quyền

Người đứng đầu chính quyền Mỹ tại Iraq L.Paul Bremer ngày 14/2 đã chính thức thành lập Bộ Nhân quyền đầu tiên tại quốc gia vùng Vịnh này..

Toan quyen Bremer bat ngo bi trieu hoi ve Washington "Tòan quyền" Bremer bất ngờ bị triệu hồi về Washington

Theo BBC, người đứng đầu chính quyền lâm thời Mỹ tại Iraq Paul Bremer đã bất ngờ được triệu hồi về Washington để tham khảo ý kiến khẩn từ..

Phong thich hon 500 tu nhan Iraq Phóng thích hơn 500 tù nhân Iraq

Ngày 7/1, thông báo với các nhà báo, Toàn quyền Mỹ tại Iraq Paul Bremer cho biết liên quân do Mỹ chỉ huy đang chuẩn bị phóng thích 506 tù..

Iraq hoa n ky hie n pha p Iraq hoãn ký hiến pháp

Quan chức điều hành cao cấp nhất của Hoa Kỳ tại Iraq Paul Bremer đã vừa bị một phen bối rối và không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong những..

My don phuong ngung ban tai Falluja Mỹ đơn phương ngừng bắn tại Falluja

Hôm nay (9/4), Trưởng đại diện Mỹ tại Iraq Paul Bremer tuyên bố lực lượng quân đội Mỹ đã ngừng các chiến dịch phản công tại thành phố..

My muon lui thoi han bau cu o Iraq den cuoi 2004 Mỹ muốn lui thời hạn bầu cử ở Iraq đến cuối 2004

Người đứng đầu cơ quan hành chính Mỹ tại Iraq Paul Bremer hôm qua (15/2) cho biết, Mỹ muốn bầu cử tại Iraq diễn ra vào cuối năm nay hay đầu..

My se trao chu quyen cho Iraq dung thoi han Mỹ sẽ trao chủ quyền cho Iraq đúng thời hạn

"Toàn quyền" Mỹ tại Iraq Paul Bremer hôm thứ năm tuyên bố, có thể có những thay đổi trong cách thức thành lập một chính phủ mới của Iraq..