» Tìm kiếm:

Park Chan Wook

Dien anh Han Quoc soi dong voi phim moi cua Park Chan Wook Điện ảnh Hàn Quốc sôi động với phim mới của Park Chan Wook

Sympathy for Lady Vengeance (còn có tên là Kim Tử phục thù)- bộ phim được trông đợi từ khi bấm máy của đạo diễn Park Chan Wook do Lee Young..

Park Chan Wook lam phim nhu that Park Chan Wook làm phim như thật

Đến Việt Nam giao lưu trong Liên hoan phim Hàn quốc 2007 (diễn ra tại Hà Nội, từ 31/05 - 03/06/2007), cùng với các nhóm nhạc Hàn quốc và nữ..

Dao dien Park Chan Wook duoc moi lam giam khao LHP Venice Đạo diễn Park Chan Wook được mời làm giám khảo LHP Venice

Đạo diễn Hàn Quốc nổi tiếng Park Chan Wook vừa được mời tham gia vào ban giám khảo tại LHP quốc tế Venice (Ý) lần thứ 63, sẽ diễn ra từ..

Bi dong phim moi cua dao dien Park Chan Wook Bi đóng phim mới của đạo diễn Park Chan Wook

Sau khi thành công trong một số phim truyền hình, sắp tới Bi sẽ thử sức lần đầu tiên trên màn ảnh rộng với phim Saibogujiman Kwenchana (tạm..

Xem video clip giao luu voi Park Chan Wook va Kim Ah Joong Xem video clip: giao lưu với Park Chan Wook và Kim Ah Joong

Trong khuôn khổ Liên hoan phim Hàn Quốc (vừa kết thúc ngày 3-6 tại Hà Nội), khán giả VN đã có dịp giao lưu với đạo diễn Park Chan Wook -..

Chuong Tu Di me man phim Han Chương Tử Di mê mẩn phim Hàn

Chương Tử Di thừa nhận cô rất muốn có cơ hội được góp mặt trong một hợp tác với đạo diễn Park Chan Wook và được cộng tác cùng nữ diễn viên..

Lee Young Ae doat giai thuong Rong Xanh Lee Young Ae đoạt giải thưởng Rồng Xanh

Lee Young Ae vừa giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải thưởng Rồng Xanh (Hàn Quốc) lần thứ 26 với vai diễn trong bộ phim..

Lee Young Ae doat giai thuong Rong Xanh Lee Young Ae đoạt giải thưởng Rồng Xanh

Lee Young Ae vừa giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải thưởng Rồng Xanh (Hàn Quốc) lần thứ 26 với vai diễn trong bộ phim..

Mo uoc nho nhoi cua Rain Mơ ước nhỏ nhoi của Rain

"Nếu có thể, tôi muốn trở thành đạo diễn", nam ca sỹ Rain (Bi) của Hàn Quốc đã phát biểu như vậy tại buổi họp báo giới thiệu phim nhựa đầu..

Phim nhua dau tay cua Bi rat nhe nhang va lang man Phim nhựa đầu tay của Bi rất nhẹ nhàng và lãng mạn

“Tôi luôn muốn thực hiện một bộ phim hài tình cảm lãng mạn, nhẹ nhàng, một bộ phim tình yêu mà tôi có thể cùng ngồi xem với cô con gái 12..

Thanh cong moi cua nang De Jang Kum Thành công mới của nàng De Jang Kum

Với sự tham gia của ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc Lee Young Ae, bộ phim Sự trả thù của nàng Keum Ja của đạo diễn Park Chan Wook đã làm nổ tung..

Sympathy for Lady Vengeance se ra mat khan gia My Sympathy for Lady Vengeance sẽ ra mắt khán giả Mỹ

Bộ phim Nàng Gumja thân thiện (tên tiếng Anh: Sympathy for Lady Vengeance) của đạo diễn Park Chan Wook do Lee Young Ae đóng vai chính sẽ ra..

Lee Young Ae Lan nay toi se lam banh Lee Young Ae: "Lần này tôi sẽ làm bánh"

Nữ diễn viên từng hóa thân vào vai đầu bếp hoàng cung trong bộ phim "Nàng Dae Jang Kum" của đài MBC sắp tới sẽ vào vai một nhà thiết kế..

Phim Sympathy for Lady Vengeance lap ky luc tai Han Quoc Phim Sympathy for Lady Vengeance lập kỷ lục tại Hàn Quốc

Phim Sympathy for Lady Vengeance của đạo diễn Park Chan Wook do Lee Young Ae và Choi Min Sik đóng vai chính đã lập kỷ lục mới cho bộ phim..

Lee Young Ae Su pha cach hoan hao Lee Young Ae - Sự phá cách hoàn hảo

Sự phá cách hoàn hảo và đầy màu sắc của ngôi sao điện ảnh Lee Young Ae trong bộ phim mới đang thu hút sự quan tâm của giới báo chí trong và..

Kim See Hoo doi tuong moi cua Lee Young Ae Kim See Hoo - "đối tượng" mới của Lee Young Ae

Bộ phim Cô Kum Ja tốt bụng của đạo diễn Park Chan Wook (nổi tiếng với Old Boy) do Lee Young Ae đóng vai chính vừa tìm được một "cậu bé" mới..

Sympathy for Lady Vengeance se ra mat khan gia My Sympathy for Lady Vengeance sẽ ra mắt khán giả Mỹ

Bộ phim Nàng Gumja thân thiện (tên tiếng Anh: Sympathy for Lady Vengeance) của đạo diễn Park Chan Wook do Lee Young Ae đóng vai chính sẽ ra..

Nang Dae Jang Kum huong toi Hollywood "Nàng Dae Jang Kum" hướng tới Hollywood

8 năm trước Lee Young Ae đã tạo nên cơn sốt tại VN qua bộ phim "Anh em nhà bác sĩ". Nay cô lại làm dậy lên một làn sóng mới với "Nàng Dae..

Sympathy for Lady Vengeance tham gia LHP London lan thu 49 Sympathy for Lady Vengeance tham gia LHP London lần thứ 49

Sau khi tranh giải Sư tử vàng tại LHP Venice lần thứ 62, bộ phim Sympathy for Lady Vengeance của đạo diễn Park Chan Wook sẽ tiếp tục ra mắt..

Hollywood dung lai phim Han Quoc JSA Hollywood dựng lại phim Hàn Quốc “JSA”

JSA - bộ phim ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2000 (với hơn 5 triệu lượt khán giả) do Park Chan Wook đạo diễn cùng dàn diễn viên chính Song Kang..