» Tìm kiếm:

Para Games II

Khai mac be mac Para Games II Se mang tam hon va giong dieu VN Khai mạc, bế mạc Para Games II: "Sẽ mang tâm hồn và giọng điệu VN"

Mang chủ đề "Hòa bình - Tình yêu - Khát vọng", Para Games II, với biểu tượng hai bàn tay siết chặt, sẽ khai mạc một tuần sau SEA Games 22..

Se mang tam hon va giong dieu Viet Nam "Sẽ mang tâm hồn và giọng điệu Việt Nam"

Mang chủ đề "Hòa bình - Tình yêu - Khát vọng", Para Games II, với biểu tượng hai bàn tay siết chặt, sẽ khai mạc một tuần sau SEA Games 22,..

Luu luyen hinh anh chia tay Para Games II Lưu luyến hình ảnh chia tay Para Games II

Tối qua, tại nhà thi đấu Quần Ngựa (Hà Nội) đã diễn ra lễ bế mạc Para Games II. Đọng lại sau những màn biểu diễn đầy ấn tượng và xúc động..

Le khai mac Para Games II se hoanh trang va an tuong Lễ khai mạc Para Games II sẽ hoành tráng và ấn tượng

Nhạc sĩ Phó Đức Phương, tổng đạo diễn chương trình, cho biết lễ khai mạc Đại hội thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á ngày 21/12 tới sẽ..

Ca si Phuong Anh hat ca khuc chinh thuc cua Para Games II Ca sĩ Phương Anh hát ca khúc chính thức của Para Games II

Một trong những lý do khiến Phương Anh được lựa chọn là vì cô có chất giọng nữ trầm, quãng rộng, phù hợp với giai điệu của ca khúc chính..

Le be mac Para Games II luu luyen voi sac dao Ha Noi Lễ bế mạc Para Games II - lưu luyến với sắc đào Hà Nội

Theo nhạc sĩ Phó Đức Phương, tổng đạo diễn chương trình, xuyên suốt lễ bế mạc Đại hội thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á tối mai sẽ là âm..

Para Games II mien phi tu ngay khai mac Para Games II miễn phí từ ngày khai mạc

Ban tổ chức ASEAN Para Games lần thứ 2 đã quyết định không bán vé xem lễ khai mạc diễn ra vào tối 21/12. Tuy nhiên, để tránh lộn xộn, BTC..

Ca khuc le be mac Para Games II duoc viet trong 1 gio Ca khúc lễ bế mạc Para Games II được viết trong... 1 giờ

Nhạc sĩ Nguyễn Cường kể lại: sau khi đến Hội nhạc sĩ VN nhận tiền, anh đi bộ về nhà và thế là... ca khúc "Và ta lại thấy mặt trời trên môi..

Ra mat website cua Uy ban Olympic Viet Nam Ra mắt website của Ủy ban Olympic Việt Nam

Từ hôm nay, những người hâm mộ thể thao có thể tìm thấy những thông tin về phong trào Olympic Việt Nam, SEA Games 22 và Para Games II tại..

Trang web Asean Para Games II Trang web Asean Para Games II

Chỉ còn hai ngày nữa, Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ II (Asean Para Games II) sẽ chính thức khai mạc tại Hà Nội...

Hai VDV dau tien cua Viet Nam bi loai khoi Paralympic Hai VĐV đầu tiên của Việt Nam bị loại khỏi Paralympic

Vượt qua thành tích của chính mình tại ASEAN Para Games II, Nguyễn Thị Hồng cũng chỉ xếp thứ 5 trong tổng số 8 VĐV ở nội dung cử tạ hạng 44..

Viet Nam trang tay tai Paralympic Việt Nam trắng tay tại Paralympic

Tối qua, VĐV xe lăn Nhữ Thị Khoa đã thất bại ở nội dung đua xe lăn 200 m - môn thi cuối cùng của đoàn Việt Nam. Tham dự Thế vận hội dành..

Nhac si Nguyen Do Sang tac cho nguoi khuyet tat la niem vui cua toi Nhạc sĩ Nguyễn Đỗ: "Sáng tác cho người khuyết tật là niềm vui của tôi"

Mặc dù là một nhạc sĩ không chuyên nhưng ông đã sáng tác gần 60 ca khúc và phần lớn đều viết về người khuyết tật. Nhạc sĩ Nguyễn Đỗ nay đã..

Co gang trao thuong cho VDV Para Games trong thang 3 "Cố gắng trao thưởng cho VĐV Para Games trong tháng 3"

Sau khi VnE đưa thông tin về việc các VĐV khuyết tật đoạt HC vàng vẫn chưa được trao thưởng dù ASEAN Para Games II đã kết thúc 2 tháng, Phó..

Hon 17.000 nguoi o TP HCM di bo gop quy tu thien Hơn 17.000 người ở TP HCM đi bộ góp quỹ từ thiện

Sáng nay, hơn 17.000 người, trong đó có 5.000 người khuyết tật, đã tham dự cuộc đi bộ từ thiện góp quỹ ủng hộ Hội bảo trợ người tàn tật và..

Chua co tien thuong cho cac nha vo dich Para Games 2003 Chưa có tiền thưởng cho các nhà vô địch Para Games 2003

Giành 5 HC vàng tại ASEAN Para Games II, Nhữ Thị Khoa biết rằng mỗi chiếc huy chương của chị sẽ được thưởng 15 triệu đồng. Nhưng dù giải đã..

17.000 nguoi di bo huong ung ASEAN Para Games 17.000 người đi bộ hưởng ứng ASEAN Para Games

Ngày 2/11, TP HCM sẽ tổ chức cuộc đi bộ nhằm quyên tiền ủng hộ cho Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi thành phố, đồng thời giúp đỡ..