Phi hanh doan Discovery da san sang Phi hành đoàn Discovery đã sẵn sàng

Phi hành đoàn 7 người của phi thuyền con thoi Discovery sẽ được phóng lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) vào ngày 23.10 đã đến Trung tâm Vũ trụ..

Discovery roi be phong Discovery rời bệ phóng

Hôm qua 23.10, phi thuyền con thoi Discovery đã được phóng thành công tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy ở mũi Canaveral, bang Florida, Mỹ. Dự..

Discovery chuan bi cat canh Discovery chuẩn bị cất cánh

Hôm thứ ba vừa qua, Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận kế hoạch phóng tàu con thoi Discovery vào ngày 23.10 không thay đổi. Tàu..

NASA chon nu chi huy cho tau con thoi Atlantis NASA chọn nữ chỉ huy cho tàu con thoi Atlantis

Đại tá phi công Pamela Ann Melroy sẽ là người phụ nữ thứ hai trên thế giới chỉ huy tàu vũ trụ Atlantis phóng lên Trạm không gian quốc tế..

NASA chon nu chi huy tau vu tru Atlantis NASA chọn nữ chỉ huy tàu vũ trụ Atlantis

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) hôm qua 20/6 thông báo nữ phi công Pamela Ann Melroy sẽ là người phụ nữ thứ 2 trên thế giới chỉ huy tàu..

Cac sao thi nhau coi do ung ho PETA Các sao thi nhau cởi đồ ủng hộ PETA!

Sau Pamela Anderson, Alicia Silverstone hay Dita Von Teese, PETA hẳn sẽ rất vui mừng vì lại có một nữ diễn viên nữa cởi đồ quảng bá cho tổ..

Paris Hilton cung viet blog Paris Hilton cũng viết blog

Phong trào viết blog đã lan đến Hollywood. Sau Pamela Anderson, Nicole Richie thì nay đến cô nàng “tóc vàng hoe” Paris Hilton cũng..

Jessica Simpson dong Bay Watch Jessica Simpson đóng Bay Watch

Nữ ca sĩ vô cùng xinh đẹp này (ảnh) sẽ tham gia vào bộ phim Baywatch mới với vai một nữ nhân viên cứu hộ. Những ai từng xem loạt phim..

Pamela Anderson len xe hoa lan 3 Pamela Anderson lên xe hoa lần 3

Quả bom sex của Hollywood Pamela Anderson vừa tuyên bố sẽ lấy chồng lần thứ 3. Chú rể là "diễn viên nam chính" trong đoạn băng sex One..

Ngoi sao Pamela Anderson chi trich KFC Viet Nam Ngôi sao Pamela Anderson "chỉ trích" KFC Việt Nam

Ngôi sao Hollywood Pamela Anderson, diễn viên chính trong bộ phim truyền hình nhiều tập Baywatch, vừa gửi thư tới giám đốc điều hành của..

Dung dong danh the chu Đừng đỏng đảnh thế chứ!

Tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 60 ở Pháp, cánh nhiếp ảnh đã đồng loạt phản đối kiểu cách màu mè, làm bộ làm tịch của ngôi sao Hollywood..

Cinemax 271 Barb Wire The Heist Cinemax 27/1: Barb Wire - The Heist

Neil Skinner là một nhà tư vấn bảo hiểm ôtô, phải ngồi tù 4 năm do bị một cộng sự cũ là Ebbet Berens vu oan. Sau khi Neil vào tù, Ebbet đã..

Cinemax ngay 1911 8mm 2 Cinemax ngày 19/11: 8mm 2

Quá liều lĩnh anh quyết định tìm kiếm người đứng đằng sau những lời đe doạ này. David đến khu đèn đỏ nhơ nhớp ở Đông Âu. Và những câu..

Cinemax 111 Code Name Wolverine Cinemax 1/11: Code Name: Wolverine

Một cuộc nội chiến đẫm máu nổ ra ở nước Mỹ. The Hammerhead Bar - Grill là câu lạc bộ nổi tiếng ở Steel Harbor, thành phố duy nhất còn tự do..