Gara huyen thoai cua Hewlett Packard duoc khoi phuc Gara huyền thoại của Hewlett-Packard được khôi phục

Căn nhà nhỏ tại số 367 trên đại lộ tĩnh lặng Addison, Palo Alto, California (Mỹ) được coi là nơi khai sinh của thung lũng Silicon và thậm..

Google cau chuyen than ky Ky 3 Chinh phuc thi truong Google - câu chuyện thần kỳ - Kỳ 3: Chinh phục thị trường

Có những thời điểm tưởng chừng Google không thể theo kịp với nhu cầu, đó là khi Sergey Brin và Larry Page đã tiêu hết khoản tiền 1 triệu..

Powerset thach thuc vi tri so mot cua Google Powerset thách thức vị trí số một của Google

Mặc dù mới chỉ là một hãng công nghệ mới thành lập song Powerset lại theo đuổi một con đường phát triển đầy tham vọng – phát triển một..

Ty phu Internet Mark Zuckerberg Tỷ phú Internet - Mark Zuckerberg

Bốn năm trước, Mark Zuckerberg hãy còn là một sinh viên tâm lý tại Đại học Harvard (Mỹ). Giờ đây, ở tuổi 23, cậu trở thành một tỷ phú thời..

San Giao Dich Chung Khoan New York lua chon may chu HP Sàn Giao Dịch Chứng Khoán New York lựa chọn máy chủ HP

Palo Alto, California, ngày 18/12/2007, HP tuyên bố Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) đã lựa chọn máy chủ HP để cải thiện hiệu suất..

Google Khoi dau tu moi truong giao duc Google: Khởi đầu từ môi trường giáo dục

Google - một công ty đồng nghĩa với việc tìm kiếm trên Internet - hy vọng có thể thực hiện được chiến dịch phần mềm trực tuyến của mình bắt..

HP nang cao kha nang tan nhiet cua chip HP nâng cao khả năng tản nhiệt của chip

Các kỹ sư cơ khí nhiệt của HP tại trung tâm nghiên cứu Palo Alto, California (Mỹ) đang cố gắng chấm dứt tình trạng chip tự đốt nóng trong..

Doan nan nhan da cam ket thuc chuyen tham 11 TP My Đoàn nạn nhân da cam kết thúc chuyến thăm 11 TP Mỹ

Đoàn nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA) sẽ kết thúc chuyến thăm 11 thành phố Mỹ tại San Francisco và Palo Alto.

Ethernet tron 30 tuoi Ethernet tròn 30 tuổi

Robert M. "Bob" Metcalfe đã phát minh ra chuẩn mạng cục bộ mang tên Ethernet tại Trung tâm nghiên cứu Xerox Palo Alto vào ngày 22/5/1973...

Ra mat Hoi dong Quan tri Hoi Doanh nhan Viet My Ra mắt Hội đồng Quản trị Hội Doanh nhân Việt - Mỹ

Tối 10/6, tại khách sạn Sheraton của TP Palo Alto, California, đã diễn ra buổi ra mắt Hội đồng Quản trị (HĐQT) của Hội Doanh nhân Việt Mỹ..