Dien thoai thong minh Palm Treo 700 Điện thoại thông minh Palm Treo 700

Hôm qua, công ty sản xuất điện thoại Palm vừa ra mắt điện thoại thông minh Treo 700, chạy trên nền Windows Mobile 5.0 của Microsoft.

RIM cung cap phan mem dong bo moi cho BlackBerry RIM cung cấp phần mềm đồng bộ mới cho BlackBerry

Ngày 22/4, hãng Research In Motion (RIM) đã cho giới thiệu một ứng dụng phần mềm mới cho phép các máy Palm Treo và những thiết bị di động..

Nhung chiec smartphone tot nhat the gioi Những chiếc smartphone tốt nhất thế giới

Đây là những chiếc smartphone tốt nhất trên thế giới hiện nay do Hiệp hội các nhà cung cấp mobile trên thế giới bình chọn, dựa trên tiêu..

Top 10 thiet bi cong nghe xuat sac nhat nam 2005 Top 10 thiết bị công nghệ xuất sắc nhất năm 2005

Tạp chí Wired (Mỹ) vừa công bố danh sách 10 thiết bị công nghệ xuất sắc nhất trong năm 2005, và không có gì ngạc nhiên khi tất cả đều là..

Bao cao Motorola Q lam nen buoc dot pha Báo cáo: Motorola Q làm nên bước đột phá

Cùng với Blackberry và Treo, Motorola Q cũng chiếm được vị thế đặc biệt trong danh sách top 5 điện thoại thông minh. Tiếp theo đó là Palm..

Nghe de noi ve ban Nghe "dế" nói về bạn!

Hãy thử lắng nghe xem "chú dế cưng" tiết lộ gì về bạn nhé!

PDA cho chi em PDA cho chị em

Những thiết bị hỗ trợ cá nhân dưới đây không nhỏ nhắn, tính năng khá mạnh và đa dạng chẳng kém ai. Nhưng điểm khác biệt là một số mẫu có..

Email cho dien thoai di dong Email cho điện thoại di động

Khả năng quản lý email toàn diện chính là ưu thế của các thiết bị cao cấp như BlackBerry và Palm Treo. Tuy nhiên, 2 dịch vụ miễn phí Flurry..

Moto Q di dong cho James Bond Moto Q - di động cho James Bond

Moto Q dày chưa tới 1,5 cm được đánh giá là điện thoại di động có bàn phím Qwerty đầy đủ mỏng nhất thế giới. Nó xứng đáng là đối thủ..

Palm Treo 700w dien thoai thong minh thu thiet Palm Treo 700w: điện thoại thông minh thứ thiệt

Hôm nay (5-1), Palm Treo 700w sẽ chính thức ra mắt trên thế giới. Một điện thoại thông minh thứ thiệt “tất cả trong một” hỗ trợ kết nối..

Top 6 DTDD danh cho doanh nhan Top 6 ĐTDĐ dành cho doanh nhân

Được trang bị những tính năng tuyệt vời, đây được đánh giá là những "trợ thủ" hàng đầu cho các doanh nhân năng động và phải di chuyển..

6 de hang dau danh cho doanh nhan 6 "dế" hàng đầu dành cho doanh nhân

Nếu các BlackBerry cho chúng ta biết dù ở bất cứ nơi đâu ta cũng có thể kết nối với văn phòng, điều hành công việc một cách trơn tru, thu..

Palm Treo 800w lo dien Palm Treo 800w lộ diện

Theo một số nguồn tin, Palm Treo 800w, một trong những chiếc Smartphone mới nhất từ nhà sản xuất California, sẽ xuất hiện trên thị trường..