» Tìm kiếm:

Palm Centro

Doc dao Palm Centro phien ban GSM Độc đáo Palm Centro phiên bản GSM

Palm Centro ra mắt vào quý III/2007 ở thị trường Mỹ thông qua nhà cung cấp Sprint, nhưng đây là phiên bản dùng mạng CDMA.

Smartphone muc kich thi truong binh dan Smartphone “mục kích” thị trường bình dân

Điện thoại thông minh Palm Centro với khả năng lướt web, đọc e-mail sẽ là “mòn quà” mà Palm dành tặng cho người dùng hầu bao eo hẹp.

Top 10 dien thoai di dong duoc uu thich nhat 2007 Top 10 điện thoại di động được ưu thích nhất 2007

Dưới đây là bảng đánh giá của Tạp chí công nghệ PCWORLD về các mẫu điện thoại di động được người dùng bình chọn là tốt nhất trong năm 2007...

Palm Centro Smartphone 100 USD Palm Centro: Smartphone 100 USD

Mới đây, Palm đã giới thiệu dòng smartphone nhỏ nhất của hãng mang tên "Centro". Đây là sản phẩm đầu tiên của Palm trên thị trường di động..

DT thong minh tim den thi truong binh dan ĐT thông minh tìm đến thị trường bình dân

Chiếc smartphone Palm Centro hỗ trợ duyệt web và gửi e-mail chỉ có giá 100 USD. Trong khi đó, Apple iPhone cũng giảm từ 600 USD xuống 400..

De khong doi troi chung voi iPhone Dế "không đội trời chung" với iPhone

Cuộc cách mạng mang tên iPhone dẫn đến một cuộc cạnh tranh giữa các nhà sản xuất trong việc đưa ra các điện thoại có thiết kế mới, đa tính..

Dien thoai thong minh tim den thi truong binh dan Điện thoại thông minh tìm đến thị trường bình dân

Chiếc smartphone Palm Centro hỗ trợ duyệt web và gửi e-mail chỉ có giá 100 USD. Trong khi đó, Apple iPhone cũng giảm từ 600 USD xuống 400..

Dien thoai dinh cao tren tung mat tran Điện thoại đỉnh cao trên từng “mặt trận”

Một năm nữa sắp qua đi với sự thống lĩnh của chiếc điện thoại cảm ứng iPhone của Apple. Sau đây là 6 “chú dế” tiêu biểu nhất của 2007..