» Tìm kiếm:

Palestine Yasser Arafat

Tong thong Arafat bi dau doc Tổng thống Arafat bị đầu độc?

Sau ba ngày bị suy kiệt, tình trạng sức khỏe của Tổng thống Palestine Yasser Arafat đã trở nên khá hơn vào cuối ngày 30-9 và ông đã trở lại..

Tong thong Palestine ky du luat xac lap quyen cua thu tuong Tổng thống Palestine ký dự luật xác lập quyền của thủ tướng

Tổng thống Palestine Yasser Arafat đã chính thức thông qua dự luật về việc bổ nhiệm chức vụ thủ tướng, chỉ vài giờ sau khi Quốc hội nước..

The gioi san sang giup do My Thế giới sẵn sàng giúp đỡ Mỹ

Tại Bệnh viện Shifa, hôm qua (12/9), Chủ tịch Palestine Yasser Arafat là người đầu tiên xắn tay áo trong phong trào hiến máu nhân đạo ở Dải..

Arafat chap nhan de nghi dam phan hoa binh cua Israel Arafat chấp nhận đề nghị đàm phán hòa bình của Israel

Đáp lại đề nghị của Israel, hôm qua, lãnh đạo Palestine Yasser Arafat cho biết ông sẵn sàng nối lại các cuộc đàm phán hòa bình. Tuần qua,..

Anh tu choi cat dut quan he voi Yasser Arafat Anh từ chối cắt đứt quan hệ với Yasser Arafat

Lời đề nghị chấm dứt mọi quan hệ với nhà lãnh đạo Palestine Yasser Arafat của Thủ tướng Israel Ariel Sharon đã bị Chính phủ Anh khước từ..

Chu tich nuoc vieng Tong thong Arafat Chủ tịch nước viếng Tổng thống Arafat

Sáng qua - 13-11, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến chia buồn và ký sổ tang viếng Tổng thống Nhà nước Palestine Yasser Arafat tại Đại sứ..

Chu tich Yasser Arafat bi om Chủ tịch Yasser Arafat bị ốm

Giới truyền thông nước ngoài hôm qua đưa đậm tin về tình trạng sức khỏe của Chủ tịch Palestine Yasser Arafat, 75 tuổi. Vợ và con gái của..

Sharon lai de doa Arafat Sharon lại đe dọa Arafat

Ngày 22-9, thủ tướng Israel Ariel Sharon lặp lại lời đe dọa chống tổng thống Palestine Yasser Arafat khi nói rằng ông Arafat có thể phải..

Thu tuong Israel doa am sat ong Arafat Thủ tướng Israel dọa ám sát ông Arafat

Tổng thống Palestine Yasser Arafat và thủ lĩnh nhóm Hồi giáo Hezbollah đều có thể trở thành mục tiêu ám sát của Israel, theo cảnh báo của..

Neu Arafat qua doi Nếu Arafat qua đời...

Một tài liệu nội bộ dài năm trang của Bộ Ngoại giao Israel đã đưa ra một loạt kịch bản thảm khốc trong trường hợp nhà lãnh đạo Palestine..

Yasser Arafat Toi san sang la Nelson Mandela Yasser Arafat: "Tôi sẵn sàng là Nelson Mandela"

Hôm qua 5-10, Tổng thống nhà nước tự trị Palestine Yasser Arafat tuyên bố, giống như Nelson Mandela, ông sẵn sàng đưa dân tộc mình tới độc..

Doc duoc trong nha bep chinh tri the gioi Độc dược trong "nhà bếp chính trị" thế giới

Nếu đúng là cố tổng thống Palestine Yasser Arafat, phó tổng thống Indonesia Jusuf Kalla hay ứng viên tổng thống Ukraine Viktor..

Ba qua phu Arafat khong chon nuong than Bà quả phụ Arafat "không chốn nương thân"

Bà Suha Arafat, vợ của cố lãnh đạo Palestine Yasser Arafat, đã bị tước quốc tịch Tunisia, theo một sắc lệnh được đăng trên công báo chính..

Suha Arafat va noi dau Suha Arafat và nỗi đau...

Ngay từ đầu, họ dường như đã không phải là một đôi tương xứng: cô dâu trẻ Suha Tawil trưng những bộ quần áo hàng hiệu. Chú rể, nhà lãnh đạo..

Israel Tong thong Arafat chet vi bi dau doc hoac AIDS Israel: Tổng thống Arafat chết vì bị đầu độc hoặc AIDS

(TP) Theo tiết lộ của nhóm bác sĩ Israel được đọc bản báo cáo về cái chết của cố tổng thống Palestine Yasser Arafat, nguyên nhân chính dẫn..

Cai chet cua ong Arafat van con nhieu bi an Cái chết của ông Arafat vẫn còn nhiều bí ẩn

Ông Bassam Abu Sharif, trợ lý của cố Tổng thống Palestine Yasser Arafat, hôm 4.8 đã kêu gọi cựu Tổng thống Pháp Jacques Chirac công khai..

Tranh cai ve ho so benh an cua co Tong thong Arafat Tranh cãi về hồ sơ bệnh án của cố Tổng thống Arafat

Mohsen Arafat, người em cùng cha khác mẹ với cố Tổng thống Palestine Yasser Arafat hôm 20/11 tuyên bố người dân Palestine có quyền được..

Chu tich nuoc Tran Duc Luong den vieng Tong thong Arafat tai Dai su quan Palestine Chủ tịch nước Trần Đức Lương đến viếng Tổng thống Arafat tại Đại sứ quán Palestine

Sáng 13/11, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến chia buồn và ký sổ tang viếng Tổng thống Nhà nước Palestine, Chủ tịch Chính quyền Dân tộc..

Palestine khoc vinh biet ong Arafat Palestine khóc vĩnh biệt ông Arafat

Vào lúc 9h30 phút (giờ Việt Nam) ngày 11/11, trái tim của nhà lãnh đạo Palestine Yasser Arafat đã ngừng đập. Biểu tượng của cuộc kháng..

Ong Arafat bi dau doc ngay 25 9 2003 “Ông Arafat bị đầu độc ngày 25-9-2003”

Ông Ahmed Abdurrahman, bác sĩ riêng của cố tổng thống Palestine Yasser Arafat, đã khẳng định như trên trong một trả lời phỏng vấn cho tờ Al..