» Tìm kiếm:

Pacific Place

Kinh doanh bat dong san thang lon Kinh doanh bất động sản thắng lớn

Dù cho có những biến động trái chiều của thị trường bất động sản nói chung nhưng hoạt động kinh doanh khách sạn, văn phòng, căn hộ cao cấp..

Mua co hoi tuong lai Mua cơ hội tương lai

Toà nhà Pacific Place đang được xây dựng tại Hà Nội là một dự án hy hữu trên thị trường bất động sản. Chủ đầu tư, Cty Ever Fortune quyết..

Thoi trang Lascote da den Ha Noi Thời trang Lascote đã đến Hà Nội

Ngày 8/8, cửa hàng đại lý chính thức của nhãn hiệu thời trang cao cấp thế giới Lacoste đã được khai trương tại Pacific Place tại 83 Lý..

Con duong cua nha dau tu dan dau Con đường của nhà đầu tư dẫn đầu

Bên cạnh Phú Mỹ Hưng được coi là nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài thành công nhất trong lĩnh vực bất động sản hiện nay với số lãi lên tới hàng..

Thue van phong va nha o dai co cho nguon cung Thuê văn phòng và nhà ở: ""dài cổ"" chờ nguồn cung

Thị trường bất động sản Hà Nội hoạt động rất bình lặng trong quý III vừa qua do không có nguồn cung mới. Ông Richard Leech, Giám đốc CB..

Bang Olufsen den Viet Nam Bang - Olufsen đến Việt Nam

Thương hiệu nghe nhìn siêu cao cấp của Đan Mạch - Bang - Olufsen - vừa đánh dấu sự ra mắt của mình tại thị trường Việt Nam bằng 1 gian hàng..

IBM co tru so moi tai Viet Nam IBM có trụ sở mới tại Việt Nam

Tối 28/8, IBM Việt Nam công bố công ty đã thiết lập trụ sở mới tại Pacific Place, Hà Nội. Sự kiện này được đánh dấu bởi lễ khai trương do..

Ha Noi van thieu van phong va can ho cao cap cho thue Hà Nội vẫn thiếu văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê

Do cơ hội lựa chọn không nhiều trong ngắn và trung hạn nên tỷ lệ đặt thuê mặt bằng văn phòng trước thời điểm dự án hoàn thành đang tăng..

Thi truong van phong dia diem ban le cho thue tai Ha Noi Nhu cau tang manh Thị trường văn phòng, địa điểm bán lẻ cho thuê tại Hà Nội: Nhu cầu tăng mạnh

Thị trường văn phòng cao cấp cho thuê vẫn tiếp tục “nóng” vì nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội đang tăng mạnh. Mặc dù giá thuê liên tục..

Choi do hieu Cang chan chu cang ton kem Chơi đồ hiệu: Càng chần chừ càng tốn kém

Nếu định mua một món đồ cao cấp, việc bạn cần làm là… mua ngay lập tức. Chuyện như đùa là trong khi các mặt hàng tiêu dùng thông thường..