» Tìm kiếm:

PTNT Hà Nội

Den vung rau an toan gap rau ban Đến vùng rau an toàn, gặp... rau bẩn

Chiều 10.10, đích thân Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Cao Đức Phát đến kiểm tra tại một số vùng sản xuất rau..

Vu rut ruot tien du an nong nghiep Bat Giam doc Xi nghiep Xay dung va kinh doanh nha Vụ “rút ruột” tiền dự án nông nghiệp: Bắt Giám đốc Xí nghiệp Xây dựng và kinh doanh nhà

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) cho biết: trong vụ tham nhũng “rút ruột” tiền dự án ngành nông nghiệp xảy ra ở Công ty Xuất nhập..

Nhieu diem ban gia cam sach danh trao hang ban Nhiều điểm bán gia cầm sạch đánh tráo hàng “bẩn”

Qua kiểm tra chợ Long Biên và chợ Mai Động, Sở NN-PTNT Hà Nội cho biết có hiện tượng Ban quản lý chợ lờ đi cho các hộ gia đình tự ý mua gia..

Ha Noi 100 mau thit kiem tra khong co chat kich thich Hà Nội: 100% mẫu thịt kiểm tra không có chất kích thích

Sở NN-PTNT Hà Nội hôm nay (23/1) cho biết, kết quả phân tích mẫu thịt gia súc, gia cầm và thức ăn chăn nuôi cho thấy không có tồn dư chất..

Thanh lap hoi dong khoa hoc xet nghiem rau Thanh Tri Thành lập hội đồng khoa học xét nghiệm rau Thanh Trì

""Trong tuần này, một hội đồng khoa học liên ngành sẽ được thành lập và tiến hành xét nghiệm rau Thanh Trì để đưa ra kết luận thống nhất""...

Ket luan chinh thuc Rau Thanh Tri Ha Noi an toan Kết luận chính thức: Rau Thanh Trì (Hà Nội) an toàn

Sau khi có những kết luận trái ngược nhau về rau trồng ở Thanh Trì Hoàng Mai, Hà Nội, Sở NN&PTNT Hà Nội và Cục An toàn vệ sinh thực phẩm..

Du an chinh trang Song Hong Dự án chỉnh trang Sông Hồng

Dân cư đông đúc làm tăng lượng rác thải.Hiện nay thành phố Hà Nội đang đề nghị Chính phủ cho phép lập một dự án cấp quốc gia về chỉnh trị,..

Van chua co cau tra loi ve chat luong Vẫn chưa có câu trả lời về chất lượng!

Rau Thanh Trì và Hoàng Mai có bị ô nhiễm khi 2 cơ quan thẩm quyền đã đưa ra những kết luận trái chiều? Để tìm hướng giải quyết vấn đề này,..