Thu thuat tang toc tep tin PDF Thủ thuật “tăng tốc” tệp tin PDF

Tệp tin PDF của Adobe đã trở nên rất nổi tiếng trên thế giới với lợi ích cho phép người dùng đưa nhiều nội dung khác nhau vào trong một tệp..

PDF Xchange Viewer Cong cu moi doc va chinh sua tap tin PDF cuc nhanh PDF – Xchange Viewer: Công cụ mới đọc và chỉnh sửa tập tin PDF cực nhanh

Có lẽ với người dùng khi đọc và hiệu chỉnh tập tin PDF, họ sẽ phải dùng hai công cụ được ưa dùng hiện nay là Foxit Reader và Adobe Arcobat..

Tranh chap MicrosoftAdobe Office mat tinh nang PDF Tranh chấp Microsoft-Adobe, Office mất tính năng PDF?

Đứng trước nguy cơ phải đối mặt với một vụ kiện từ phía Adobe, cuối tuần qua, Microsoft khẳng định sẽ loại bỏ tính năng cho phép các ứng..

Luu giu tep tin PDF voi kich thuoc nho nhat Lưu giữ tệp tin PDF với kích thước nhỏ nhất

Qua thử nghiệm, nhiều chương trình chuyển đổi từ Word sang PDF và so sánh kết quả dung lượng file PDF được tạo ra thì chỉ có cú “bắt..

Su dung phan mem doc tap tin PDF Sử dụng phần mềm đọc tập tin PDF

Tôi có lên mạng và thường hay tải về các tập tin văn bản dạng PDF. Tôi không biết phải cần phần mềm nào để có thể đọc được và chỉnh sửa với..

Dong goi cac tap tin PDF thanh file tu chay voi Pdf2exe Đóng gói các tập tin PDF thành file tự chạy với Pdf2exe

Chắc hẳn bạn đã từng đọc các Ebook được lưu hành miễn phí trên mạng và hầu hết chúng đều mang định dạng PDF (Portable Document Format) do..

Chuyen doi file PDF thanh file Word cuc nhanh Chuyển đổi file PDF thành file Word cực nhanh!

Nhiều khi bạn có một vài PDF trong tay và bạn chỉ có thể xem nó thông qua các phần mềm như Acrobat Reader, Foxit Reader... chứ không thể..

3 buoc chuyen doi sang dinh dang PDF 3 bước chuyển đổi sang định dạng PDF

Trong môi trường Internet hiện nay, định dạng PDF đang là định dạng khá được ưa chuộng với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, bảo mật cao… nhưng..

Microsoft se tich hop PDF vao bo Office 12 Microsoft sẽ tích hợp PDF vào bộ Office 12

Microsoft vừa công bố rằng tính năng “Save As” của bộ Office 12 sẽ có thêm một tính năng độc đáo là lưu file ở định dạng PDF nổi tiếng...

Adobe Reader mo cua o cung PC cho tin tac Adobe Reader mở cửa ổ cứng PC cho tin tặc

Các chuyên gia cảnh báo lỗ hổng bảo mật mới được phát hiện trong Adobe Reader có thể cho phép tin tặc truy cập đầy đủ vào ổ đĩa cứng trên..

Chuyen doi tai lieu tu PDF sang Word Chuyển đổi tài liệu từ PDF sang Word

Chuyển đổi tài liệu có định dạng PDF sang văn bản .DOC của Microsoft Word sẽ giúp bạn chỉnh sửa dễ dàng. Nhưng làm sao để chuyển đổi được?..

Dong goi cac hinh anh thanh PDF voi Image2PDF Đóng gói các hình ảnh thành PDF với Image2PDF

Để thuận tiện trong việc chia sẻ nhiều hình ảnh cá nhân độc đáo cho bạn bè mình dưới một dạng bộ sưu tập “trọn gói”, thuận tiện hơn cho..

Adobe chen quang cao vao file PDF Adobe chèn quảng cáo vào file PDF

Hai gã khổng lồ Yahoo và Adobe sẽ bắt tay với nhau, cho phép chạy quảng cáo động trong file PDF đăng tải trên Website hoặc gửi đi qua..

Tao file pdf that nhanh chong va don gian Tạo file pdf thật nhanh chóng và đơn giản

Chắc hẳn bạn đã từng đọc qua các Ebook được lưu hành miễn phí trên mạng và hầu hết chúng đều mang định dạng pdf (Portable Document Format)..

Chuyen doi tai lieu PDF sang Word Chuyển đổi tài liệu PDF sang Word

Word đã trở thành "vua" của các bộ soạn thảo văn bản. Hầu hết các văn bản đều được định dạng và in bằng Word. Tuy nhiên, bạn có một số văn..

Cong cu chuyen doi tap tin 10 trong 1 Công cụ chuyển đổi tập tin 10 trong 1

Để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình, có thể bạn từng sử dụng qua rất nhiều phần mềm chuyển đổi định dạng tập tin như: PDF to Word..

Dap an thi tot nghiep THPT cua Bo GD DT Đáp án thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD - ĐT

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2005 - 2006, Bộ GD - ĐT đã công bố đáp án các môn thi. Mời các bạn xem chi tiết dưới đây.

Go bo WaterMarks cho tap tin PDF Gỡ bỏ WaterMarks cho tập tin PDF

Tập tin PDF được nhiều người dùng trong việc chia sẻ qua internet dưới dạng ebook và dạng tường trình. Trong quá trình sử dụng lại, ắt hẳn..

Chuyen doi file PPT sang PDF khong so xung dot chu Chuyển đổi file PPT sang PDF không sợ xung đột chữ

Để chuyển đổi định dạng PPT sang PDF nếu không biết cách bạn sẽ gặp phải trường hợp file PDF không hiển thị đúng chữ viết. Do vậy, bài viết..

Tim hieu Office 2007 Phan 4 Luu file duoi dinh dang PDF Tìm hiểu Office 2007 - Phần 4: Lưu file dưới định dạng PDF

Nếu như bạn dùng các phiên bản Office trước, bạn dễ dàng lưu lại dưới định dạng PDF để chia sẻ với tính năng bảo mật cao. Tuy nhiên, trong..