15 laptop dau bang thi truong hien nay 15 laptop đầu bảng thị trường hiện nay

Trong khi HP Compaq Nx9600 hoàn toàn đủ khả năng đánh bật và thay thế máy tính để bàn, WinBook W364 lại là một model notebook n-trong-một..

PC World san xuat laptop cho tre em PC World sản xuất laptop cho trẻ em

PC World, đơn vị thuộc tập đoàn Dixons Store Group chuẩn bị tung ra một dòng laptop dành cho trẻ em. Khi những ngày nghỉ sôi động của mùa..

Time Group bi kien vi chom ten cua hang PC World Time Group bị kiện vì "chôm" tên cửa hàng PC World

Hai hãng bán lẻ máy tính lớn nhất Anh quốc sắp đưa nhau ra tòa để phân định việc tranh chấp tên cửa hàng. Dixons Group, hiện sở hữu hệ..

Tam biet nhe o dia mem Tạm biệt nhé ổ đĩa mềm...

Tập đoàn bán lẻ khổng lồ, PC World, tuyên bố đã đến lúc phải nói lời chia tay với một trong những người bạn trung thành từ thủa ban đầu của..

25 san pham hi tech te nhat moi thoi dai 25 sản phẩm hi-tech tệ nhất mọi thời đại

Tạp chí về công nghệ thông tin hàng đầu thế giới PC WORLD mới đây đã công bố danh sách 25 sản phẩm tồi tệ nhất mọi thời đại. Các sản phẩm..

13 noi that vong e che cua lang CNTT the gioi 2007 13 nỗi thất vọng "ê chề" của làng CNTT thế giới 2007

Từ hệ điều hành vừa mới ra mắt của Microsoft cho đến chiếc điện thoại đình đám iPhone, năm 2007 có thể nói là tràn ngập những sự thất vọng...

Nhung scandal Internet e mat nhat moi thoi dai Những scandal Internet "ê mặt nhất" mọi thời đại

Web là con đường truyền tin hiệu quả nhất, nhưng mặt khác, nó cũng là vũ khí "loan tin", vạch áo cho người xem lưng và mở màn một scandal..

13 noi that vong e che cua lang CNTT the gioi 2007 13 nỗi thất vọng "ê chề" của làng CNTT thế giới 2007

Từ hệ điều hành vừa mới ra mắt của Microsoft cho đến chiếc điện thoại đình đám iPhone, năm 2007 có thể nói là tràn ngập những sự thất vọng...

The gioi PC chia tay dia mem Thế giới PC "chia tay" đĩa mềm

Cuối cùng sau 30 năm phục vụ liên tục, chiếc đĩa mềm đã chuẩn bị để nói lời chia tay với thế giới PC. Hãng bán lẻ nổi tiếng PC WORLD của..

Dia mem chinh thuc tuyet chung Đĩa mềm chính thức “tuyệt chủng”

Cuối cùng ổ đĩa mềm cũng “nói lời từ biệt” với thế giới công nghệ thông tin sau 30 năm “cống hiến” không ngừng nghỉ. Hãng bán lẻ PC..

Dia mem tho 36 nam Đĩa mềm: "thọ" 36 năm

Những chiếc đĩa vi tính nhiều màu, dung lượng 1,4 megabyte, còn được gọi là đĩa mềm (floppy disk) sẽ vĩnh viễn biến mất khỏi các cửa hàng..

5 man hinh phang duoc danh gia cao nhat 5 màn hình phẳng được đánh giá cao nhất

Thị trường màn hình phẳng có vô số chủng loại, kích thước và chất lượng khác nhau. Theo nhận xét của tạp chí PC World (Mỹ), đứng đầu danh..

50 thiet bi cam tay xuat sac nua the ky qua 50 thiết bị cầm tay xuất sắc nửa thế kỷ qua

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của thiết bị di động: máy nghe nhạc cá nhân, bộ lưu trữ kích thước chỉ bằng chìa khóa, camera số, điện..

50 thiet bi dien tu hang dau trong nua the ky qua 50 thiết bị điện tử hàng đầu trong nửa thế kỷ qua

Tạp chí PC World đã thành lập một hội đồng gồm nhiều chuyên gia uy tín nhất để xếp hạng 50 thiết bị điện tử có ảnh hưởng lớn nhất đến đời..

Top 20 san pham duong dai Top 20 sản phẩm đương đại

Vẫn theo nguyên tắc bình chọn như thường lệ, qua hình thức thu thập ý kiến của độc giả, tạp chí PC World vừa cho công bố top 20 sản phẩm..

Top 5 may tinh xach tay da nang nhat Top 5 máy tính xách tay đa năng nhất

Những chiếc laptop này có thể làm tất cả mọi việc và đã thể hiện ưu thế của chúng trong phòng thí nghiệm của tạp chí PC World (Mỹ). Với mức..

Top 5 man hinh LCD 20inch dinh nhat Top 5 màn hình LCD 20-inch đỉnh nhất

VM xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách 5 chiếc màn hình LCD cỡ 20-inch và 22-inch được tạp chí hàng đầu về công nghệ thông PC WORLD đánh..

Intel thu nghiem chip 45nm Penryn Intel thử nghiệm chip 45-nm Penryn

Lãnh đạo Intel cho biết hiện hãng đang cung cấp mẫu thử nghiệm chip vi xử lý Penryn dành cho máy chủ cho các nhà sản xuất máy tính. Sản..

Cac cong cu ho tro Windows Vista Các công cụ hỗ trợ Windows Vista

Theo Microsoft, cho đến nay đã có hơn 20 triệu người trên toàn thế giới sử dụng Windows Vista. Với số lượng người sử dụng ngày càng tăng,..