Hoan moi cuoc hop khong can thiet de tap trung chong bao Hoãn mọi cuộc họp không cần thiết để tập trung chống bão

Ban Chỉ huy PCLB T.Ư vừa có công điện khẩn đề nghị các địa phương nơi bão số 9 có thể đi qua phải hoãn mọi cuộc họp không cần thiết để tập..

Han che toi da nhung thiet hai do lu gay ra Hạn chế tối đa những thiệt hại do lũ gây ra

Đó là nội dung chính của Công điện do Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão (PCLB) Trung ương (PCLB T.Ư), Uỷ ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn gửi..

Lu quet kinh hoang o cac tinh mien nui phia Bac Lũ quét kinh hoàng ở các tỉnh miền núi phía Bắc

* Yên Bái: 38 người chết, 4 người mất tích * Phú Thọ: Tìm thấy 6 xác người nhưng chưa xác định rõ tung tích * Hòa Bình: 2 người chết lLào..

Lu lut o mien Trung 48 nguoi chet va mat tich Lũ lụt ở miền Trung: 48 người chết và mất tích

Theo thống kê của Ban Chỉ đạo PCLB T.Ư, tính đến ngày hôm nay, 5/11, đã có 42 người bị chết và 6 người mất tích do mưa lũ, lốc trong những..

Nghe An Khanh Hoa Nghiem cam tau thuyen ra khoi Nghệ An - Khánh Hoà: Nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi

* Bão Cimaron suy yếu xuống cấp 10 Đây là nội dung công điện khẩn số 72 lúc 9h sáng nay, 3/11, của Ban Chỉ đạo PCLB T.Ư gửi Ban chỉ huy..

Mua lu o mien Trung 18 nguoi thiet mang va mat tich Mưa lũ ở miền Trung: 18 người thiệt mạng và mất tích

Ngày 1/11, Ban chỉ đạo PCLB T.Ư cho biết mưa lũ ở miền Trung trong những ngày qua đã làm 13 người thiệt mạng, 5 người bị mất tích tại các..

Nghe An Khanh Hoa nghiem cam tau thuyen ra khoi Nghệ An - Khánh Hoà : nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi

Đây là nội dung công điện khẩn số 72 lúc 9h sáng nay, 3/11, của Ban Chỉ đạo PCLB T.Ư gửi Ban chỉ huy PCLB các tỉnh, TP cảnh báo về việc bão..

Chinh phu ho tro cac dia phuong khac phuc hau qua bao Chính phủ hỗ trợ các địa phương khắc phục hậu quả bão

Ngày 28/9, mặc dù tình hình mưa, lũ còn tiếp diễn ở nhiều nơi nhưng Ban Chỉ đạo PCLB T.Ư đã họp khẩn cấp khắc phục hậu quả sau cơn bão số..

Trung tam du bao KTTV T U dua 8 ban tin du bao sai Trung tâm dự báo KTTV T.Ư đưa 8 bản tin dự báo sai

"Xét tổng thể thì dự báo hướng di chuyển của bão số 6 là đúng nhưng từng bản tin do phải điều chỉnh nhiều quá nên điểm ngoặt của nó chưa ổn..

Bao lu lam 83 nguoi chet va mat tich Bão, lũ làm 83 người chết và mất tích

Lúc 22 giờ hôm qua (8/10), Ban chỉ đạo PCLB T.Ư cho biết: Bão số 5 và mưa, lũ đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhiều tỉnh..

Lu kinh hoang 48 nguoi chet va mat tich Lũ kinh hoàng: 48 người chết và mất tích

TP - Theo báo cáo của Ban chỉ đạo PCLB T.Ư tính đến chiều tối 6/10, thống kê sơ bộ của các địa phương cho biết, mưa, lũ đã làm 10 người..

Thu tuong Chinh phu chi dao Quyet liet so tan dan den noi an toan Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo: Quyết liệt sơ tán dân đến nơi an toàn

Hôm qua 3/12, trong công điện khẩn gửi các bộ, ngành liên quan, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư... Thủ tướng Chính phủ yêu cầu: Chủ..

Hon 100 nguoi chet va mat tich Hơn 100 người chết và mất tích

Báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo PCLB T.Ư tính đến 20g ngày 5-12 bão Durian đã làm 50 người chết, 55 người mất tích, 409 người bị thương (164..

Bao so 8 suy yeu thanh ap thap nhiet doi Bão số 8 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

Bản tin phát lúc 14g30 của TTDBKTTV TƯ cho biết, trưa nay (14-11), bão số 8 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Hồi 13 giờ chiều nay, vị..

Khong de dong bao doi trong hoan nan Không để đồng bào đói trong hoạn nạn

Ngày 7-11 tại TP Huế, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế về tình hình khắc phục hậu quả lũ..

Giai ngan tien cuu tro nan nhan bao Chanchu Cua cho khong bang cach cho Giải ngân tiền cứu trợ nạn nhân bão Chanchu: "Của cho không bằng cách cho"

Hôm qua 9/8, tại Quảng Nam, Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão T.Ư, Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, Bộ Thủy sản đồng chủ trì hội nghị giao ban,..

Mua mua bao 2006 bat thuong va nguy hiem Mùa mưa bão 2006: bất thường và nguy hiểm

Sáng 15-5, phát biểu tại buổi khai mạc trực ban phòng chống lụt bão (PCLB) năm 2006, ông Lê Huy Ngọ, trưởng Ban chỉ đạo PCLB T.Ư, đã nhấn..

Lu kinh hoang 48 nguoi chet va mat tich Lũ kinh hoàng: 48 người chết và mất tích

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo PCLB T.Ư, tính đến chiều tối 6/10, thống kê sơ bộ của các địa phương cho biết, mưa, lũ đã làm 10 người chết và..

Thieu nghiem trong phuong tien cuu ho cuu nan Thiếu nghiêm trọng phương tiện cứu hộ, cứu nạn

Sáng 13/10, Trưởng ban PCLB TW Lê Huy Ngọ và Phó CT UBQGTKCN Nguyễn Đức Soát đã làm việc với Quảng Nam. Báo cáo cho thấy: Phương tiện tìm..

Doi pho bao so 1 tat ca da rat chu quan "Đối phó bão số 1, tất cả đã rất chủ quan"

Trung tướng Nguyễn Đức Soát, Phó Chủ tịch Ủy ban Tìm kiếm cứu nạn và Trưởng ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão TW Lê Huy Ngọ đều cho rằng,..