» Tìm kiếm:

Oxford Brookes

Hoc ACCA lay them bang dai hoc Oxford Brookes Học ACCA, lấy thêm bằng đại học Oxford Brookes

Theo chương trình liên kết đào tạo giữa ACCA và trường đại học Oxford Brookes, các học viên ACCA sẽ có cơ hội được nhận bằng Cử nhân danh..

Co hoi hoc tap tai Oxford Brookes Cơ hội học tập tại Oxford Brookes

Chuyên viên tư vấn tuyển sinh quốc tế của Đại học Oxford Brookes, cô Louisa James, sẽ đến Việt Nam và có buổi nói chuyện với chủ đề “Lựa..

Bang kep tai Dai hoc Oxford Brookes Anh quoc Bằng kép tại Đại học Oxford Brookes, Anh quốc

Đại diện trường, ông Jennifer Martin, sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu với sinh viên Việt Nam lúc 9h ngày 26/1 tại Văn phòng Tập đoàn Giáo dục..

15 thang lay bang cu nhan Anh quoc 15 tháng lấy bằng cử nhân Anh quốc

Trường Washington, Singapore tuyển sinh khóa học lấy bằng cử nhân (danh dự) của đại học Oxford Brookes, Anh Quốc. Tổng thời gian học 15..

Chuong trinh hoc lay bang kep tai DH Oxford Brookes Chương trình học lấy bằng kép tại ĐH Oxford Brookes

Oxford Brookes tọa lạc tại thành phố Oxford, thành phố nổi tiếng của Anh Quốc và luôn được biết đến như ngôi nhà giáo dục của thế giới. Với..

Chi 15 thang lay bang DH Oxford Brookes Anh Chỉ 15 tháng lấy bằng ĐH Oxford Brookes (Anh)

Washington Commercial and Language School là cơ sở đào tạo chương trình Cử nhân ngành Kinh doanh, Quản trị hành chính, dự bị vào trường..

Lay bang DH Oxford Brookes Lấy bằng ĐH Oxford Brookes

Washington Commercial and Language School là cơ sở đào tạo chương trình Cử nhân ngành Kinh doanh, Quản trị hành chính, dự bị vào trường..

Hoc bong tien si kinh doanh tai DH Oxford Brookes Anh Học bổng tiến sĩ kinh doanh tại ĐH Oxford Brookes, Anh

Đại học Oxford Brookes, Anh, vừa thông báo cấp hai suất học bổng tiến sĩ toàn phần chuyên ngành kinh doanh bao gồm toàn bộ học phí trong ba..

ACCA va CAT Co hoi nguyen vong 3 ACCA và CAT: Cơ hội "nguyện vọng 3"

Làm thế nào để trở thành một kế toán và kiểm toán chuyên nghiệp có trình độ quốc tế? Một trong những con đường đi đến mục tiêu là học và..