» Tìm kiếm:

One Laptop Per Child

Intel canh tranh cung One Laptop Per Child Intel cạnh tranh cùng One Laptop Per Child

Vào ngày hôm qua, 05/12, hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới Intel đã cho biết chiếc máy tính xách tay giá rẻ nhỏ bé của hãng sẽ xuất hiện..

May tinh 100 USD co the duoc ban rong rai Máy tính 100 USD có thể được bán rộng rãi

Những người thực hiện dự án One Laptop Per Child đang xem xét khả năng bán rộng rãi dòng máy tính xách tay đặc biệt trị giá 100 USD này ra..

Intel day manh chien dich laptop cho tre em ngheo Intel đẩy mạnh chiến dịch laptop cho trẻ em nghèo

Intel khẳng định dự án chế tạo ra laptop giá rẻ cho học sinh các nước nghèo đã được hãng này phát động cách đây ba năm, trước cả sáng kiến..

San xuat hang loat PC danh cho tre em ngheo Sản xuất hàng loạt PC dành cho trẻ em nghèo

Máy vi tính XO dành cho trẻ em các nước đang phát triển đang đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt, theo thông báo của tổ chức Mỗi trẻ em một..

Moi tre em mot laptop cham tre "Mỗi trẻ em một laptop" chậm trễ

Ngày hôm qua, 20/4, hãng sản xuất Quanta cho biết việc phân phối những chiếc máy tính xách tay XO cho dự án One Laptop Per Child (OLPC -..

Intel rut khoi du an moi tre em mot laptop Intel rút khỏi dự án "mỗi trẻ em một laptop"

Intel vừa cho biết họ sẽ không tiếp tục tham gia vào dự án One Laptop Per Child (OLPC - mỗi trẻ em một laptop) và rút khỏi ban giám đốc dự..

Intel chia tay du an laptop 100 USD Intel chia tay dự án laptop 100 USD?

Hợp tác sản xuất laptop giá rẻ thuộc dự án OLPC (One Laptop Per Child) giữa Intel và nhà sáng lập Nick Negroponte đang đứng trước nguy cơ..

Microsoft no luc cai Windows XP cho laptop 100 USD Microsoft nỗ lực cài Windows XP cho laptop 100 USD

Hãng phần mềm khổng lồ Mỹ đang rất nghiêm túc với kế hoạch cài đặt hệ điều hành Windows XP cho dòng máy tính giá rẻ mang tên “XO” thuộc..

Laptop 100 USD se duoc ban rong rai Laptop 100 USD sẽ được bán rộng rãi

Các tổ chức hậu thuẫn cho dự án OLPC (One Laptop Per Child - mỗi học sinh một máy tính xách tay) dự định sẽ mở rộng đối tượng sử dụng sản..

Muoi chiec laptop 100 USD dau tien duoc xuat xuong Mười chiếc laptop 100 USD đầu tiên được xuất xưởng

Những chiếc XO-1 thuộc dự án OLPC (One Laptop Per Child - mỗi trẻ em một máy tính xách tay) cuối cùng cũng đã "ra lò" và đang được thử..

Sap co may tinh gia re cho HS Viet Nam Sắp có máy tính giá rẻ cho HS Việt Nam

Website desktopLinux vừa thông báo dòng laptop giá rẻ dành cho trẻ em OLPC (thuộc dự án One Laptop Per Child) sẽ sớm có mặt tại các shop..

Sac pin laptop OPLC bang suc keo trau bo Sạc pin laptop OPLC bằng sức kéo... trâu, bò

Sức kéo của trâu và bò là 2 trong số nhiều "nguồn năng lượng" dùng để sạc pin cho máy tính xách tay của One Laptop Per Child (OPLC).

Asus Eee PC vs Intel Classmate Laptop mini so gang Asus Eee PC vs. Intel Classmate: Laptop mini “so găng”

Trước khi máy tính xách tay siêu rẻ Intel Classmate PC dành cho học sinh nghèo thuộc dự án OLPC (One Laptop Per Child) đến Việt Nam thì tập..

Mo hinh hoat dong dau tien cua laptop 100 USD Mô hình hoạt động đầu tiên của laptop 100 USD

Dự án phi lợi nhuận OLPC (Mỗi em một máy xách tay - One Laptop Per Child) vừa trình diễn phiên bản 100 USD đầu tiên có khả năng được đưa..

Intel tham gia san xuat laptop 100 USD Intel tham gia sản xuất laptop 100 USD

Tập đoàn Intel cuối cùng cũng đã thay đổi quan điểm và chính thức tham gia vào chương trình “Mỗi trẻ em một laptop” (One Laptop Per..