Office XP Lieu co thich hop voi ban Office XP: Liệu có thích hợp với bạn?

Trong môi trường làm việc đòi hỏi sự phối hợp cao, Office XP sẽ là công cụ có khả năng hỗ trợ. Người sử dụng có thể tự đánh giá một số cải..

Microsoft chinh thuc gioi thieu Office XP Microsoft chính thức giới thiệu Office XP

Office XP sẽ đơn giản hoá cách xử lý các tác vụ thông thường so với các phiên bản trước. Đồng thời, tính năng dễ sử dụng có thể giúp các..

Phien ban moi Office XP se co mat tai Viet Nam Phiên bản mới Office XP sẽ có mặt tại Việt Nam

Theo thông báo của Microsoft, hãng sẽ giới thiệu sản phẩm Office XP vào ngày 12/6 tại Hà Nội và 13/6 tại TP HCM. Đây được coi là phiên bản..

Su co dau tien cua Office XP Sự cố đầu tiên của Office XP

“Smart tags”, một điểm quan trọng trong chiến dịch khuếch trương Office XP, đã tỏ ra không “thông minh” khi phải xử lý các dấu phẩy..

Ma ban quyen Office XP bi pha Mã bản quyền Office XP bị phá?

Ngày càng có nhiều bằng chứng trên Internet cho thấy Office XP của Microsoft đã bị bẻ khoá. Nhưng Microsoft luôn phủ nhận điều này.

Chinh sach ban quyen moi doi voi Office XP Chính sách bản quyền mới đối với Office XP

Các nhà quản lý công nghệ thông tin muốn nâng cấp phiên bản Office mới nhất của Microsoft có thể sẽ phải chi thêm hàng triệu USD nếu không..

Microsoft gia han nang cap len Office XP va Windows XP Microsoft gia hạn nâng cấp lên Office XP và Windows XP

Điều này cho phép các doanh nghiệp có thời gian cân nhắc việc nâng cấp phần mềm của họ lên Office XP và Windows XP. Theo các nhà phân tích,..

Office XP duoc tieu thu manh tai chau A Office XP được tiêu thụ mạnh tại châu Á

Microsoft vừa công bố đã bán được hơn 12 triệu bản Microsoft Office XP tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương (bao gồm cả Nhật Bản, Australia..

Microsoft tai ban hanh ban sua loi cho Office XP Microsoft tái ban hành bản sửa lỗi cho Office XP

Chỉ một ngày sau khi đưa ra bản sửa lỗi để bịt một lỗ hổng trong Office XP, hãng Microsoft đã quyết định tái ban hành chính bản sửa lỗi này..

Cai song song IE6 va Office XP 1 Cài song song IE6 và Office XP (1)

Toi dang dung 98SE va may cua toi la 1Ghz, 256Mb, co 1 van de mong cac ban giup voi. Do la he toi cai IE6 truoc thi khong cai duoc Office..

Microsoft lai dau dau ve loi moi trong PowerPoint Microsoft lại đau đầu về lỗi mới trong PowerPoint

McAfee cảnh báo tin tặc hiện đang lợi dụng một lỗi bảo mật mới trong ứng dụng Microsoft PowerPoint để tấn công người dùng. Như vậy chỉ đúng..

Cau hinh cho SQL Server 8.0 voi Windows 2003 Server 1 Cấu hình cho SQL Server 8.0 với Windows 2003 Server (1)

Em vừa cài cái Win 2003 sever Web edition, Office XP, và một cái MCSE 2000 trong đĩa Office XP nó có phần SQL sever nhưng không sử dụng..

Cai Office XP cho Win 98 3 Cài Office XP cho Win 98 (3)

Máy nhà tôi 533Hz, 30M Ram, chạy Win98 vậy tôi không thể cài được Office XP bằng bất cứ cách nào. Xin mọi người chỉ giúp. Cám ơn nhiều!

Cac diem yeu trong chuong trinh Office XP Các điểm yếu trong chương trình Office XP

Hai lỗi mới trong Outlook và Excel vừa được chuyên gia bảo mật người Bulgaria cảnh báo hôm qua. Chúng cho phép những kẻ tấn công lợi dụng..

Khong go duoc tieng Viet co dau trong Office XP 2 Không gõ được tiếng Việt có dấu trong Office XP (2)

Kính gửi ban Vi tính và các bạn đọc! Tôi hiện đang dùng Outlook 2000 và Outlook XP. Nhân tôi có thử gõ tiếng Việt bằng font VNI và Unicode..

Microsoft giam gia Office XP cho giao vien hoc sinh Microsoft giảm giá Office XP cho giáo viên, học sinh

Bộ phần mềm văn phòng XP phiên bản dành cho nhà trường của Microsoft sẽ có giá 149 USD, chỉ bằng khoảng 30% so với bản phổ thông. Tất..

Cach danh ky hieu toan hoc trong Office XP 2 Cách đánh ký hiệu toán học trong Office XP (2)

Làm thế nào để type các ký tự và ký hiệu Toán học trong Microsoft Office XP. Tôi đang sử dụng OS Win 2K. Rất mang ơn sự hướng dẫn của các..

Microsoft giam gia Office XP Microsoft giảm giá Office XP

Microsoft Việt Nam công bố từ 1/8 giảm giá 15% đối với sản phẩm đóng hộp nguyên bộ (FPP) Office XP Standard và Office XP Professional tại..

Microsoft Office bi hong nghiem trong Microsoft Office bị “hổng” nghiêm trọng

Dự kiến vào thứ 3 tuần tới (11/3), gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office sẽ đón nhận 4 bản vá lỗi và tất cả trong số chúng đều được xếp ở..