» Tìm kiếm:

Office Live

Ngay 1511 ra mat Microsoft Office Live Ngày 15/11 ra mắt Microsoft Office Live

Hôm qua, Microsoft tiết lộ kế hoạch sẽ tung ra gói dịch vụ ứng dụng trực tuyến Office Live vào ngày 15/11. Office Live sẽ bao gồm một loạt..

Office Live se co them email Office Live sẽ có thêm … email

Ngày hôm qua (19/01), thông tin trên một trang web được vận hành bởi một số các chuyên gia hàng đầu của Microsoft cho biết Microsoft Office..

Microsoft quyet tam bao ve Office Live Microsoft quyết tâm bảo vệ Office Live

Microsoft tuyên bố sẽ quyết tâm đấu tranh đến cùng để bảo vệ thương hiệu "Office Live" trong vụ kiện vi phạm bản quyền với một hãng có trụ..

Phien ban thu nghiem cua Office Live se co trong vai ngay toi Phiên bản thử nghiệm của Office Live sẽ có trong vài ngày tới

Microsoft đang dự định tung ra bản Office Live thử nghiệm lần đầu tiên trong một vài ngày tới. Tuy nhiên, đây không phải là phiên bản mới..

15 11 Office Live chinh thuc khai sinh 15/11: Office Live chính thức "khai sinh"

Dịch vụ Office Live của Microsoft sẽ thoát kiếp thử nghiệm vào giữa tháng 11 tới và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ mua quảng cáo từ..

Microsoft da san sang keo co Office Live Microsoft đã sẵn sàng "kéo cò" Office Live

Gã khổng lồ Microsoft đã sẵn sàng để tung ra phiên bản thử nghiệm của dịch vụ Office Live? Có vẻ, sau những thông tin về dịch vụ email tích..

Office Live cham dut giai doan beta Office Live chấm dứt giai đoạn beta

Ngày hôm qua, 15/11, bộ ứng dụng văn phòng nền tảng web của Microsoft - Office Live - đã chính thức chấm dứt giai đoạn thử nghiệm beta trên..

Sap co Office Live tren DTDD Sắp có Office Live trên... ĐTDĐ

Dòng dịch vụ Office Live chuẩn bị đón chào một thành viên mới, nhắm riêng đến thị trường ĐTDĐ béo bở. "Thành viên" này sẽ đưa Microsoft..

Sap co Office Live tren DTDD Sắp có Office Live trên ... ĐTDĐ

Dòng dịch vụ Office Live chuẩn bị đón chào một thành viên mới, nhắm riêng đến thị trường ĐTDĐ béo bở.

Cac ung dung mien phi sap tung ra cua Microsoft Các ứng dụng miễn phí sắp tung ra của Microsoft

Bạn đã sẵn sàng sử dụng trình duyệt trên desktop của mình hay chưa? Microsoft hy vọng bạn sẽ gật đầu, khi các phần mềm và dịch vụ Web mang..

Google thau tom JotSpot dua cung Microsoft Google “thâu tóm” JotSpot, “đua” cùng Microsoft

Google lại vừa tiến thêm một bước nữa vào thị trường phần mềm doanh nghiệp vốn chịu sự thống trị của Microsoft bằng việc mua lại hãng phần..

Microsoft ra mat Offive Live Workspace Microsoft ra mắt Offive Live Workspace

Microsoft đang chuẩn bị tung ra thị trường một phiên bản trực tuyến bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng Office. Tuy nhiên, bước đầu phiên bản..

Microsoft se phat hanh Windows truc tuyen Microsoft sẽ phát hành Windows trực tuyến

Hãng phần mềm Mỹ vừa tuyên bố sẽ cung cấp phiên bản "live" cho hệ điều hành, Office và một số ứng dụng phổ biến, với hy vọng sẽ "tháo được..

TransMedia ra mat sat thu Office Live TransMedia ra mắt “sát thủ” Office Live

Dự kiến trong tháng tới liên minh Intel, TransMedia sẽ tung ra thị trường gói dịch vụ ứng dụng trực tuyến dành riêng cho doanh nghiệp vừa..

Microsoft tiet lo dich vu Windows Office truc tuyen Microsoft tiết lộ dịch vụ Windows, Office trực tuyến

Thứ ba (1/112005), hãng phần mềm "khổng lồ" Microsoft đã tiết lộ các tính năng mới trong các sản phẩm và dịch vụ của họ trên Internet.

Microsoft Hay kiem soat bon tre bang Family Safety Microsoft: Hãy kiểm soát bọn trẻ bằng Family Safety

Microsoft hiện đã đưa vào thử nghiệm một dịch vụ trực tuyến mới cho phép các bậc phụ huynh có thể kiểm soát hoạt động trên mạng của con cái..

Office 2007 vua ra lo da dinh loi nghiem trong Office 2007 vừa ra lò đã “dính” lỗi nghiêm trọng

Công ty bảo mật eEye Digital Security (Mỹ) vừa phát hiện một lỗ hổng an ninh “cực kỳ nghiêm trọng” trong bộ ứng dụng văn phòng Office..

Steve Ballmer Ky nguyen Live dang den Steve Ballmer : Kỷ nguyên "Live" đang đến

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer khẳng định cơ hội kiếm được doanh thu từ Windows Live chưa thể đến trong những năm tới. Nhưng kỷ..

Tin van ngay 2810 Tin vắn ngày 28/10

Lùi thời hạn nộp bài thi Trí tuệ Việt Nam 2004 *Microsoft sản xuất Office Live Communication Server 2005 *Intel giới thiệu bộ phát triển..

Office Live se duoc trang bi e mail Office Live sẽ được trang bị e-mail

Theo một thông báo trên LiveSide, trang web hoạt động độc lập dưới sự quản lý của rất nhiều chuyên gia hàng đầu thuộc Microsoft, tính năng..