Nokia N93i chia se thong tin Chuyen nho Nokia N93i chia sẻ thông tin? - Chuyện nhỏ!

Nokia N93i, một chiếc điện thoại di động được trang bị hiện đại như một chiếc máy tính truyền thông đa phương tiện, mới có mặt trên thị..

Nokia N93i chia se thong tin Chuyen nho Nokia N93i chia sẻ thông tin? - Chuyện nhỏ!

Nokia N93i, một chiếc điện thoại di động được trang bị hiện đại như một chiếc máy tính truyền thông đa phương tiện, mới có mặt trên thị..

Xem Transformers tren Nokia N93i Xem “Transformers” trên Nokia N93i

"The Transformers" đã chứng tỏ được thành công của nó kể từ khi được dựng thành phim, sau đó là game trên PC, các sản phẩm liên quan khác..

San choi hao hung cho gioi tre Sân chơi hào hứng cho giới trẻ

Hàng loạt video clip được gửi về tranh tài. Cuộc thi “Săn tìm đạo diễn video clip tài năng châu Á” của Nokia đã tạo nên một sức cuốn..

Nhung hinh anh moi nhat cua Nokia N93i Những hình ảnh mới nhất của Nokia N93i

Tạp chí TecheBlog vừa cho đăng tải những hình ảnh mới nhất của phiên bản điện thoại di động Nokia N93i với camera 3.2MP cùng ống kính Carl..

VN vao chung ket cuoc thi San tim dao dien video clip tai nang chau A VN vào chung kết cuộc thi “Săn tìm đạo diễn video clip tài năng châu Á”

Nokia Việt Nam đã công bố người chiến thắng của vòng thi trong nước cuộc thi “Săn tìm đạo diễn video clip tài năng Châu Á”. Đây là một..

Nokia N93i Sieu dien thoai di dong Nokia N93i: Siêu điện thoại di động

Nokia Nseries với những mẫu máy truyền thông đa phương tiện tính năng hiện đại. Mới đây, hãng Nokia cho ra đời N93i phiên bản nâng cấp của..

Nokia N93i Nokia N93i

N93i sử dụng HĐH Symbian S60 phiên bản 3 (S60 3rd Edition Feature Pack 1) giống như người tiền nhiệm của nó, N93. Ở phiên bản này chiếc..

Nokia N93i dien thoai vo guong Nokia N93i - điện thoại vỏ gương

N93i xuất hiện tại CES 2007 với vẻ bóng bảy và bảnh trai. Về tính năng thì nó không có gì nổi bật so với N93, vẫn camera 3,2 Megapixel và..

Nokia N93i nho gon hon Nokia N93i nhỏ gọn hơn

Phiên bản mới N93i đã khắc phục được những nhược điểm về hình thức của N93 - điện thoại dáng gọn hơn, đẹp mắt và bóng bảy. Không chỉ vậy,..

San tim dao dien Video clip tai nang chau A Săn tìm đạo diễn Video clip tài năng châu Á

Hãng Nokia Việt Nam vừa phát động cuộc thi “Nokia N93i - Săn tìm đạo diễn video clip tài năng châu Á”. Cuộc thi kéo dài đến 23/2/2007,..