Noel Co the ban chua biet Noel: Có thể bạn chưa biết...

Noel có từ bao giờ? Có giai thoại kể một ông già Thổ Nhĩ Kỳ giàu lòng thương người, ở thế kỷ thứ IV, đã chọn ngày sinh của Jésus Christ..

Sao thich qua Noel gi nhat Sao thích quà Noel gì nhất?

Người thích chocolate, người thích nhận thiệp, có người lại thích ngồi bên cạnh người yêu... Đó là những món quà mà các sao ước trong dịp..

Le Giang sinh voi van hoa Viet Lễ Giáng sinh với văn hoá Việt

Noel những năm gần đây đã trở thành một ngày hội hiển nhiên đối với hầu hết người dân Việt Nam. Nhưng cách đây 20 năm, người ta đón Noel..

Gioi tre Ha thanh bi cho choi Noel Giới trẻ Hà thành "bí" chỗ chơi Noel

Phổ biến nhất, Noel là cái cớ để những người trẻ Hà thành rủ nhau ra đường “hứng” không khí, rồi tập trung về nhà thờ lớn vào lúc..

Noel va nhung ke hoach yeu Noel và những… “kế hoạch yêu”

Noel - bạn trẻ luôn có những kế hoạch dành cho một nửa kia của mình. Đó có thể là những cách thể hiện tình cảm để “hâm nóng” tình yêu..

Bi cho choi Noel Bí chỗ chơi Noel

Ngại đổ ra đường đón Giáng sinh, chán “đi hoang” đêm Noel vì hết mốt, không còn hứng thú khoác balô lên đường du lịch bụi do “mãi..

Gioi tre Ha thanh bi cho choi Noel Giới trẻ Hà thành bí chỗ chơi Noel

Phổ biến nhất, Noel là cái cớ để những người trẻ Hà thành rủ nhau ra đường “hứng” không khí, rồi tập trung về nhà thờ lớn vào lúc..

Ong ba Noel xom toi Ông bà Noel xóm tôi

Cứ mỗi dịp Giáng sinh là lũ trẻ trong xóm của tôi nô nức đến nhà ông bà Noel để vui chơi. Thật ra không chỉ mùa Giáng sinh mà những ngày..

Noel voi nguoi Viet o Duc Noel với người Việt ở Đức

Chị Hường vừa với tay bật sáng vồng đèn Noel trên bậu cửa sổ vừa nói: "Mãi năm nay nhà tôi mới thắp đèn Noel ở cửa sổ như thế này đấy. Tết..

Noel khong tinh yeu Noel không tình yêu!

Những ngày cuối năm, đặc biệt là vào những ngày chúa giáng thế, tiếp đến là đón mừng một năm mới. Ai cũng cần đến một mái ấm gia đình, nhất..

Sao Viet don Giang sinh o dau “Sao” Việt đón Giáng sinh ở đâu?

Đêm Giáng sinh này, Cẩm Tú và Dương Cầm hát song ca “hãy trao nhau tình yêu”, Quang Hà chạy show mệt nghỉ và người đẹp Trương Tri Trúc..

Noel cua cac Miss Audition Noel của các Miss Audition

Cũng như mọi xì-tin khác, các tân Miss Audition rất hào hứng với lễ Noel. Dưới đây là “tường thuật” của VTCNews về Noel của các nàng!

Noel voi nguoi Viet o Duc Noel với người Việt ở Đức

Chị Hường vừa với tay bật sáng vồng đèn Noel trên bậu cửa sổ vừa nói: "Mãi năm nay nhà tôi mới thắp đèn Noel ở cửa sổ như thế này đấy. Tết..

Du hoc sinh VN don Noel noi xu nguoi Du học sinh VN đón Noel nơi xứ người

(TP) Dịp lễ giáng sinh và đầu năm mới, các du học sinh Việt Nam ở nước ngoài háo hức tặng quà, gửi mail, đi thăm bè bạn. Song cũng có người..

Thi truong banh Noel 2004 3 ngay thu 70 ti dong Thị trường bánh Noel 2004: 3 ngày thu 70 tỉ đồng

Chỉ diễn ra khoảng 3 ngày nhưng các nhà sản xuất dự báo, mùa Noel năm nay người tiêu dùng Việt Nam sẽ dùng hết số lượng bánh kem dài khoảng..

Xin chao Noel Xin chào Noel!

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là đến Noel 2007. Những khu vực sầm uất của TP.HCM đang tràn ngập sắc màu Noel với những cây thông lấp lánh dây..

Cac sao don Noel nhu the nao Các sao đón Noel như thế nào?

Không khí Noel đang tràn ngập khắp các phố phường ở tất cả các nước trên thế giới. Chỉ còn vài ngày nữa, tiếng chuông ở các nhà thờ sẽ đồng..

Lich trinh Noel cua ban tre Cong giao “Lịch trình” Noel của bạn trẻ Công giáo

Noel là ngày hội đặc biệt của người Công giáo. Thế nhưng từ nhiều năm nay, Noel đã trở thành một dịp vui chung đối với nhiều bạn trẻ ngoại..

Sinh vien nao nuc don Noel Sinh viên náo nức đón Noel

Đúng vào dịp thi cử nhưng không vì thế mà sinh viên giảm nhiệt huyết với lễ Noel. Cùng tổ chức vui chơi tập thể, tặng quà, tặng nhạc chuông..

Noel vui ve Cach lam moi cua dien anh the gioi “Noel vui vẻ” - Cách làm mới của điện ảnh thế giới?

Noel đến gần. Các trận đánh vẫn tiếp tục. Song ở cả hai chiến tuyến, Pháp, Anh và Đức, người ta nghĩ nhiều đến gia đình, đến quà tặng cho..