» Tìm kiếm:

Niels Lan Doky

Niels Lan Doky va Canh buom den Viet Nam Niels Lan Doky và "Cánh bướm" đến Việt Nam

E ấp khi mới quen, dịu dàng lúc có nhau để cùng với thời gian, tình yêu ấy nảy nở rực rỡ như những cánh bướm. Đó là ý tưởng mà biên đạo múa..

7 nuoc tham du Festival jazz chau Au tai VN 7 nước tham dự Festival jazz châu Âu tại VN

36 nghệ sĩ nước ngoài và 17 nghệ sĩ VN sẽ cùng thi tài từ 22 đến 30/11 tại Hà Nội và 23/11-5/12 tại TP HCM. Hai anh em người Đan Mạch gốc..

Niels Lan Doky bieu dien tai Viet Nam Niels Lan Doky biểu diễn tại Việt Nam

Nghệ sĩ nhạc jazz tài năng người Đan Mạch - gốc Việt Niels Lan Doky vừa trở về Việt Nam và anh sẽ biểu diễn tại Việt Nam trong những ngày..

Viet Nam tinh trong am nhac Việt Nam tính trong âm nhạc

Niels Lan Doky - nghệ sĩ nhạc jazz người Đan Mạch gốc Việt vừa trở về Việt Nam và sẽ chơi live nhạc jazz cho vở ballet hiện đại "Cánh bướm"..

Vong nguyet chuan bi len duong sang Dan Mach "Vọng nguyệt" chuẩn bị lên đường sang Đan Mạch

Dù không khẳng định đây là sự tiêu biểu của âm nhạc Việt Nam hiện đại nhưng cuộc trình làng với thế giới này cũng “mát mặt" bởi sự gọn..

Tinh yeu o lai Tình yêu ở lại

Vậy là Thanh Lam và Quốc Trung lại cùng đứng trên một sân khấu. Đã lâu rồi từ khi các thành viên của gia đình hạnh phúc này chụp ảnh quảng..

Dang Thai Son bieu dien cung Thanh Lam tai Phap Đặng Thái Sơn biểu diễn cùng Thanh Lam tại Pháp

Màn trình diễn ngày 27/6 tại cung Đại hội của Tổ chức giáo dục, văn hoá, khoa học, quận 7 Paris là sự kiện âm nhạc rất lớn đối với cộng..

Canh buom 3 trong 1 “Cánh bướm”: 3 trong 1

Ba loại hình nghệ thuật múa, ba thể loại âm nhạc đặc thù của ba châu lục Á - Âu - Phi đã quyện vào thành một trong vở múa “Cánh bướm”,..

Vong nguyet cua Quoc Trung di Tay Vọng nguyệt của Quốc Trung đi Tây

Trước khi tham dự Liên hoan Âm nhạc Roskilde, Đan Mạch, Vọng nguyệt của Quốc Trung sẽ ra mắt khán giả Hà Nội vào đêm 18-6 tại Nhà hát Tuổi..

Vong nguyet cua Quoc Trung di Tay Vọng nguyệt của Quốc Trung đi Tây

Trước khi tham dự Liên hoan Âm nhạc Roskilde, Đan Mạch, Vọng nguyệt của Quốc Trung sẽ ra mắt khán giả Hà Nội vào đêm 18-6 tại Nhà hát TS và..

Quoc Trung lam tour dien o chau Au Quốc Trung làm tour diễn ở châu Âu

Nhạc sĩ trẻ này dự định sẽ cùng nghệ sĩ piano Niels Lan Doky thành lập ban nhạc Dreams of Vietnam để tổ chức tour diễn ở Pháp, Đan Mạch,..

CD Thanh Lam Ha Tran CD Thanh Lam - Hà Trần.

Sau một năm vắng bóng trên thị trường ca nhạc, ca sĩ Thanh Lam đã cùng Trần Thu Hà ra mắt album Thanh Lam - Hà Trần gồm các sáng tác của..

Quoc Trung tu tin voi tieng noi am nhac rieng biet Quốc Trung tự tin với tiếng nói âm nhạc riêng biệt

Vẫn giữ phong cách của "Đường xa vạn dặm", êkíp Quốc Trung - Thanh Lam và nhạc sĩ trẻ Đan Mạch Niels Lan Doky sẽ trình làng một sản phẩm..

Vong nguyet tu VN sang Dan Mach “Vọng nguyệt” - từ VN sang Đan Mạch

“Vọng nguyệt” - chương trình âm nhạc của các nghệ sĩ Thanh Lam, Quốc Trung, nhạc sĩ Đan Mạch gốc Việt Niels Lan Doky và ca sĩ Tùng..

Cong dien vo ballet Canh buom Công diễn vở ballet Cánh bướm

Ngày 10 và 11-1-2006 tại Hà Nội, ngày 13-1-2006 tại TP.HCM sẽ diễn ra chương trình múa ballet Cánh bướm - tác phẩm của biên đạo múa..